1029545. LÊ NGUYỄN ĐOAN DUY Giáo trình quản lý chất lượng và luật thực phẩm/ B.s.: Lê Nguyễn Đoan Duy (ch.b.), Nguyễn Công Hà.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2014.- 177tr.: bảng; 24cm. Thư mục: tr. 175-177 ISBN: 9786049190629 Tóm tắt: Khái quát về chất lượng thực phẩm, chương trình và hệ thống chất lượng thực phẩm, các điều kiện tiên quyết để xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo chuẩn HACCP và luật thực phẩm của Việt Nam cũng như của thế giới (Công nghệ thực phẩm; Quản lí chất lượng; ) {Luật thực phẩm; } |Luật thực phẩm; | [Vai trò: Nguyễn Công Hà; ] DDC: 664 /Price: 29000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |