1547873. Món ăn Việt Nam: Các món bún, phở, miến, cháo.- Gia Lai: Nxb.Hồng Bàng, 2013.- 259tr; 20cm. Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm Tóm tắt: Giới thiệu cách chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến các món bún, phở, miến, cháo {Bún; Cháo; Chế biến thực phẩm; Miến; Nghệ thuật nấu ăn; Phở; Quản lý gia đình; } |Bún; Cháo; Chế biến thực phẩm; Miến; Nghệ thuật nấu ăn; Phở; Quản lý gia đình; | DDC: 641.8 /Price: 42000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1754290. ĐỖ, KIM TRUNG 30 món bún - lẩu/ Đỗ Kim Trung.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2014.- 63 tr.: ảnh màu; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách chế biến 30 món bún, món lẩu thông dụng, dễ làm như bún riêu cua ốc, bún mắm tôm chua, lẩu cua đồng măng chua, lẩu riêu cá thác lác... (Phương pháp chế biến; ) |Nấu ăn; Món bún; Món lẩu; | DDC: 641.5 /Price: 37000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1781733. QUỲNH HƯƠNG 30 món bún ngon/ Quỳnh Hương.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2012.- 63 tr.: hình ảnh; 21 cm.- (Bếp Việt) Tóm tắt: Hướng dẫn chi tiết các vật liệu, bước chuẩn bị và thực hiện chế biến một số món bún nước lẫn bún khô hấp dẫn (Nấu ăn; ) |Món ăn; Phương pháp chế biến; | DDC: 641.8 /Price: 37000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
992809. NGUYỄN THÀNH NAM Kỹ thuật chế biến các món bún, phở, miến, cháo/ Nguyễn Thành Nam.- H.: Lao động, 2016.- 159tr.: hình vẽ; 21cm. ISBN: 9786045963418 Tóm tắt: Chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết chế biến các món bún, miến, cháo, phở khác nhau dùng trong các bữa ăn gia đình ở Việt Nam: Bún riêu cua, bún riêu tôm, bún riêu sườn son... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1096381. NGỌC HÀ Món ăn Việt Nam - Các món bún, phở, miến, cháo: Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm/ Ngọc Hà.- H.: Dân trí, 2011.- 208tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu bí quyết và cách chế biến các món bún, phở, miến và cháo (Món ăn; Nấu ăn; ) [Việt Nam; ] DDC: 641.8 /Nguồn thư mục: [NLV]. |