Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 28 tài liệu với từ khoá Món gỏi

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1445448. QUỲNH CHI
    90 món gỏi/ Quỳnh Chi.- H.: Văn hóa thông tin, 2014.- 151tr: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên vật liệu, phương pháp chế biến 90 món gỏi, gồm: gỏi đu đủ, gỏi su hào, gỏi dưa leo, gỏi hoa chuối,...
(Chế biến; Món gỏi; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1322024. NGUYỄN THỊ HUỆ
    Các món gỏi ngon và lạ/ Nguyễn Thị Huệ, Thu Cúc.- Thanh Hoá: Nxb. Thanh Hoá, 2001.- 112tr; 19cm.- (Món ăn dân gian đãi khách)
    Tóm tắt: Giới thiệu cách làm các món gỏi ngon và lạ trong dân gian như: gỏi bắp chuối tôm càng, gỏi bò, gỏi bao tử..
{Món gỏi; Món ăn cổ truyền; Việt Nam; } |Món gỏi; Món ăn cổ truyền; Việt Nam; | [Vai trò: Thu Cúc; ]
DDC: 641.5 /Price: 7000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1491318. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN
    Các món gỏi ngon và lạ/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- H.: Phụ nữ, 2000.- 149tr.; 19cm..
    Tóm tắt: Giới thiệu các món gỏi: gỏi ngó sen, gỏi trái cóc, gỏi mai tuyết nhỉ, gỏi bao tử, gỏi bưởi, gỏi măng, gỏi đồng hồ, gỏi hoa chuối tôm thịt, gỏi hoa chuối đậu hủ, gỏi dưa leo tôm thịt, gỏi cà rốt tai heo, gỏi su hào
{chế biến; món gỏi; thức ăn; } |chế biến; món gỏi; thức ăn; | [Vai trò: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân; ]
DDC: 641.5 /Price: 17.000đ/2000b /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1447784. ĐỖ KIM TRUNG
    30 món gỏi trộn ngon và lạ/ Đỗ Kim Trung.- H.: Văn hóa thông tin, 2015.- 63tr: minh hoạ; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách làm một số món gỏi trộn đơn giản dễ làm: gỏi bắp chuối hột, gỏi cổ hũ dừa, gỏi nha đam...
(Chế biến; Món gỏi; Món ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1171938. QUỲNH CHI
    Món gỏi trộn/ Quỳnh Chi.- H.: Phụ nữ, 2007.- 59tr.; 21cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị và cách làm 60 món gỏi trộn từ đậu ve xanh, dưa leo, ngó sen, rong biển, ga, vịt, tôm, cá,..
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Món gỏi; } |Món gỏi; |
DDC: 641.6 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1581574. NGUYỄN THỊ PHỤNG
    Món gỏi và món lẩu: Nấu ăn cùng chuyên gia/ Nguyễn Thị Phụng.- H.: Phụ nữ, 2005.- 140tr; 21cm.
{Kỹ thuật chế biến; Món gỏi; Món lẩu; } |Kỹ thuật chế biến; Món gỏi; Món lẩu; |
DDC: 641.8 /Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1149963. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN
    72 món gỏi/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008.- 130tr., 2tr. ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên vật liệu và phương pháp thực hiện 72 món gỏi ngon, lạ theo nhiều hương vị riêng của từng món
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Món gỏi; } |Món gỏi; |
DDC: 641.6 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1153138. NGUYỄN THỊ PHỤNG
    Kỹ thuật chế biến các món gỏi - xúp - đồ nguội/ Nguyễn Thị Phụng.- Tp. Hồ chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2008.- 150tr.: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món gỏi, các món xúp, đồ nguội như: hỗn hợp trộn gỏi, nghêu trộn, xúp cá củ năn, xúp rau cải mì, trứng thảo cuộn, bách khoa như ý... và cách làm nước mắm
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Món gỏi; Món xúp; Món ăn nguội; } |Món gỏi; Món xúp; Món ăn nguội; |
DDC: 641.8 /Price: 29000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1184770. NGUYỄN TRÚC CHI
    Các món gỏi thông dụng/ Nguyễn Trúc Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2006.- 127tr.: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách thực hiện (chuẩn bị, chế biến) cách dùng các món gỏi thông dụng: gỏi dồi trường, gỏi ngó sen bao tử, gỏi giò heo...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Món gỏi; } |Món gỏi; |
DDC: 641.8 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1255789. QUỲNH CHI
    90 món gỏi/ Quỳnh Chi.- H.: Phụ nữ, 2004.- 151tr.: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến 90 món gỏi
(Chế biến; Món gỏi; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1288199. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN
    Các món gỏi ngon và lạ/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- Tái bản.- H.: Phụ nữ, 2003.- 143tr : minh hoạ; 19cm.
    Tóm tắt: Phương pháp chế biến các món gỏi (nộm) với chất liệu chính là rau, quả, củ kèm thêm thịt, cá, tôm, mực, lạc rang..
{Chế biến thực phẩm; Gỏi; Món ăn; } |Chế biến thực phẩm; Gỏi; Món ăn; |
/Price: 17000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1713069. NGUYỄN, THỊ PHỤNG
    Nấu ăn cùng chuyên gia: Món gỏi và món lẩu/ Nguyễn Thị Phụng.- Hà Nội: Phụ Nữ, 2005.- 143 tr.; 21 cm.
(Cookery; ) |Gia chánh; |
DDC: 641.5 /Price: 18000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1663745. Nghệ thuật trộn xà lách và các món gỏi/ Vũ An biên dịch.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2005.- 111 tr.; 21 cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món xà lách và các món gỏi như: Món xà lách nguội, gỏi nguội, món tráng miệng
(Cookery; ) |Gia chánh; | [Vai trò: Vũ, An; ]
DDC: 641.5 /Price: 40000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1664131. TRIỆU, THỊ CHƠI
    Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc: 60 món gỏi/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2001.- 64 tr.; 21 cm.
(Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Nguyễn, Thị Phụng; ]
DDC: 641.5 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1747487. TRIỆU, THỊ CHƠI
    Các món gỏi/ Triệu Thị Chơi..- Hà Nội: Hồng Đức, 2017.- 62 tr.: ảnh màu; 21 cm.
    ISBN: 9786049554735
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuẩn bị vật liệu, cách chế biến các món gỏi, trộn như bò tái chanh, gỏi bò chua cay, gỏi bao tử, gỏi Tiều, gỏi gà, gỏi cá, gỏi mực, gỏi hến, gỏi sò huyết...
(Chế biến; ) |Món ăn; Nấu ăn; Món gỏi; |
DDC: 641.8 /Price: 39000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1773305. TRIỆU, THỊ CHƠI
    Các món gỏi/ Triệu Thị Chơi.- TP. Hồ Chí Minh: Văn hoá Sài Gòn, 2009.- 62 tr.: hình; 21 cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên vật liệu và phương pháp thực hiện các món gỏi ngon, lạ theo nhiều hương vị riêng của từng món
(Nấu ăn; ) |Món ăn; Món gỏi; |
DDC: 641.8 /Price: 33000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1585209. NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN
    72 = bảy mươi hai món gỏi/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- Tp.Hồ Chí Minh: Nxb.Văn hoá Sài Gòn, 2008.- 130tr; 21cm.
{Món gỏi; Nấu ăn; } |Món gỏi; Nấu ăn; |
/Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1762707. QUỲNH CHI
    Món gỏi trộn: 60 Món ăn được nhiều người yêu thích/ Quỳnh Chi.- Hà Nội: Phụ nữ, 2007.- 63 tr.: Minh họa; 21 cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu công thức chế biến một số món gỏi trộn.
(Nội trợ; ) |Nấu ăn; |
DDC: 641.5 /Price: 27000VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1755363. KỲ THU
    Các món gỏi giàu hương vị/ Kỳ Thu biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2005.- 35 tr.; 19 cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn làm các món gỏi hương vị châu Á
(Kỹ thuật; Món gỏi; ) |Chế biến; Món ăn; |
DDC: 641.8 /Price: 12500 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1647284. NGUYỄN THỊ PHỤNG
    Món gỏi & món lẩu: Nấu ăn cùng chuyên gia/ Nguyễn Thị Phụng.- H.: Phụ nữ, 2005.- 143tr.; 21cm.
|Chế biến món ăn; Kỹ thuật; Kỹ thuật chế biến; Món gỏi; Món lẩu; |
/Price: 18000 /Nguồn thư mục: [DHPH].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.