1009019. NGUYỄN VIÊN CHI 125 món nướng đặc sắc/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2015.- 178tr.; 21cm. ISBN: 9786045508749 Tóm tắt: Cung cấp kiến thức cần thiết khi chế biến món nướng và cách chế biến 125 món nướng đặc sắc từ các nguyên liệu cơ bản như thịt lợn, thịt bò, thịt gà... (Chế biến; Món nướng; Nấu ăn; ) DDC: 641.71 /Price: 34000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
989947. NGUYỄN VIÊN CHI 125 món nướng đặc sắc/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 178tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn) ISBN: 9786045508749 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến 125 món nướng ngon từ thịt lợn, bò, gà, tôm, cá như: thịt lợn nướng xiên, thịt bò nướng mù tạt, đùi gà nướng, tôm nướng xiên xốt xoài... (Chế biến; Món nướng; Nấu ăn; ) DDC: 641.71 /Price: 34000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1540171. Chế biến các món nướng thơm ngon từ gà, vịt, heo, bò, tôm, cá/ Thảo Hiền biên soạn.- Đồng Nai.: Nxb.Đồng Nai, 2012.- 593tr; 20cm. Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp thực hiện chế biến món nướng từ các loại thịt gà, heo, bò, tôm và cá {Nghệ thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Thực phẩm; } |Nghệ thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Thực phẩm; | [Vai trò: Thảo Hiền; ] DDC: 641.7 /Price: 100000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1150785. QUỲNH CHI 72 món nướng/ Quỳnh Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008.- 123tr.: tranh vẽ; 20cm. Tóm tắt: Trình bày về vật liệu và cách thực hiện các món nướng được chế biến từ các loại thịt: sườn heo, bò, dê, gà, cá và hải sản (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Món nướng; } |Món nướng; | DDC: 641.7 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1039819. NGUYỄN THỊ PHỤNG Các món nướng thông dụng/ Nguyễn Thị Phụng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2014.- 183tr.: hình vẽ; 21cm. ISBN: 9786045829561 Tóm tắt: Giới thiệu vật liệu, cách làm và trình bày các món ăn nướng từ thuỷ hải sản, gia súc, gia cầm như: thịt heo nướng lá chanh, mực nướng tương ớt, chả cua, vịt nướng bạc hà... (Chế biến; Món nướng; Nấu ăn; ) DDC: 641.71 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1710775. QUỲNH HƯƠNG 65 món nướng/ Quỳnh Hương.- Hà Nội: Phụ Nữ, 2005.- 130 tr.; 19 cm. (Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 16000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1267787. NGUYỄN THỊ PHỤNG 110 món nướng tuyệt ngon/ Nguyễn Thị Phụng.- H.: Phụ nữ, 2004.- 236tr.: tranh vẽ; 20cm. Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến, trình bày 101 món nướng với các nguyên liệu đa dạng như: thịt gia súc, gia cầm, thuỷ hải sản... có kèm theo hình ảnh minh hoạ. (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1255797. QUỲNH CHI 72 món nướng/ Quỳnh Chi.- H.: Phụ nữ, 2004.- 143tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến 72 món nướng theo các loại thực phẩm (Chế biến; Món nướng; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 17000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1166684. HẢI YẾN Các món nướng lẩu/ Hải Yến.- H.: Lao động Xã hội, 2007.- 243tr.; 19cm. ISBN: 27000 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, phương pháp chế biến các món nướng, món lẩu từ động, thực vật khác nhau (Chế biến; Món lẩu; Món ăn; Thức ăn; ) {Món nướng; } |Món nướng; | DDC: 641.7 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1711227. TRẦN HUỲNH NGỌC PHƯỢNG Kỹ thuật nấu ăn món nướng tuyển chọn đặc sắc/ TRẦN HUỲNH NGỌC PHƯỢNG: Phụ Nữ, 2001 DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1572214. QUỲNH HƯƠNG Món nướng thơm lừng/ Quỳnh Hương.- Hà Nội: Nhà xuất bản Văn hóa thông tin, 2014.- 117 tr.; 21 cm.. {Chế biến món ăn; Món nướng; Ẩm thực; } |Chế biến món ăn; Món nướng; Ẩm thực; | DDC: 641.5 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1753588. BÍCH NGỌC Món nướng - quay/ Bích Ngọc biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2013.- 177 tr.; 21 cm.- (Cẩm nang nấu ăn) Tóm tắt: Giới thiệu và hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, cách chế biến món nướng quay từ thịt lợn, thịt bò, thịt gia cầm, thuỷ hải sản như: Nem nướng, thịt bò nướng mực, thịt gà nướng là chanh... (Món ăn; Nấu ăn; ) |Món nướng; Món quay; Cách chế biến; Thực phẩm; | DDC: 641.7 /Price: 37000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1782551. NGỌC BÍCH Các món nướng/ Ngọc Bích.- Thanh Hóa: Nxb. Thanh Hóa, 2012.- 63 tr.: minh họa; 21 cm.- (Sổ tay nội trợ) Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món nướng được chế biến từ các loại thịt: gà, vịt, heo, bò, tôm, cá (Nấu ăn; ) |Món nướng; Chế biến; | DDC: 641.7 /Price: 9800 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1774912. QUỲNH HƯƠNG Món nướng hấp dẫn/ Quỳnh Hương.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2010.- 117 tr.: hình màu; 21 cm.- (Bếp Việt) Tóm tắt: Nướng - là phương pháp chế biến món ăn thơm ngon và đặc sắc nhất. Đó là cách làm chín thức ăn từ thuở ban sơ của loài người. Việc làm sao nướng thức ăn cho thơm ngon đã dẫn dắt chúng ta vào con đường vô cùng tận trong việc sáng chế các món ngon. Trải qua quá trình lịch sử lâu dài, rất nhiều phát minh ban sơ của loài người hầu như đã mai một, nhưng phương pháp cơ bản của cách nướng từ thời thượng cổ, vẫn lưu truyền tơi hôm nay, với nhiều phong vị độc đáo. Dụng cụ làm bếp càng ngày càng tiên tiến, khiến cho các món nướng ngày nay được thực hiện nhanh chóng sạch sẽ và đẹp mắt. (Kỹ thuật nấu ăn; Món nướng; Nấu ăn; ) |Nướng; Phương pháp chế biến; | DDC: 641.7 /Price: 30000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1456442. Các món nướng/ Biên tập: Lan Hương, Thu Hương; giáo viên hướng dẫn: Diệu Thảo.- Tp. Hồ Chí Minh: Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh, 2008.- 1 VCD: âm thanh, màu; 4 3/4in.- (Khéo tay hay làm) (Chế biến; Nấu ăn; ) {Món nướng; } |Món nướng; | [Vai trò: Diệu Thảo; Lan Hương; Thu Hương; ] DDC: 641.5 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1585078. 150=một trăm năm mươi món nướng - quay: Cẩm nang nấu ăn/ Bích Ngọc: biên soạn.- H.: Văn hoá thông tin, 2007.- 190tr; 19cm. {Nướng; Nấu ăn; Quay; } |Nướng; Nấu ăn; Quay; | /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1761695. TRIỆU THỊ CHƠI 90 món nướng - quay - đút lò/ Triệu Thị Chơi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007.- 101tr.: minh họa; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn thực hiện một số món ăn bằng cách nướng, quay, đút lò nhằm thay đổi thực đơn cho bữa ăn hằng ngày của gia đình |Kỹ thuật nấu ăn; | DDC: 641.7 /Price: 29000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1760569. NGUYỄN TRÚC CHI Các món nướng thông dụng/ Nguyễn Trúc Chi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006.- 94tr.; 21cm. Tóm tắt: Để nắm vững nguyên tắc về các món nướng thông dụng. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản mà các bà nội trợ cần phải biết |Nghệ thuật; Nấu ăn; Món nướng; | DDC: 641.7 /Price: 22000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1646955. NGUYỄN THỊ PHỤNG 110 món nướng tuyệt ngon/ Nguyễn Thị Phụng.- H.: Phụ nữ, 2005.- 236tr.; 21cm. |Chế biến món ăn; Món nướng; Kỹ thuật; Phương pháp chế biến; Phương pháp nấu nướng; | /Price: 27000 /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1594320. NGUYỄN THỊ PHỤNG 110 món nướng tuyệt ngon: Vào bếp mỗi ngày/ Nguyễn Thị Phụng.- Hà Nội:: Phụ nữ,, 2004.- 236tr.:: Ảnh màu, hình vẽ;; 21cm. (Món nướng; Nấu ăn; ) DDC: 641.5 /Price: 27000vnđ /Nguồn thư mục: [DNBI]. |