1010148. NGUYỄN VIÊN CHI 160 món xào ngon/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2015.- 196tr.; 21cm. ISBN: 9786045508671 Tóm tắt: Trình bày nguyên liệu và cách chế biến các món xào từ thịt bò, thịt lợn, gà, hải sản, tôm, cá, sò, ốc... (Chế biến; Món xào; Nấu ăn; ) DDC: 641.774 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
989972. NGUYỄN VIÊN CHI 160 món xào ngon/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 196tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn) ISBN: 9786045508671 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến 160 món xào ngon chế biến từ thịt bò, thịt lợn-gà, hải sản như: bò xốt nấm, bò xào nha đam, thịt lợn tẩm mật ong xào gừng, đậu bắp xào thịt, xoài xào hải sản... (Chế biến; Món xào; Nấu ăn; ) DDC: 641.774 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1463024. MINH HUYỀN 200 món xào ngon/ Minh Huyền.- H.: Hồng Đức, 2010.- 163tr; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và chế biến 200 món xào ngon (Món xào; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.6 /Price: 24000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1555452. Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình: Các món xào, rán, ram, rim/ Phương Lan biên soạn.- H.: Văn hoá Thông tin, 2005.- 206tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món xào, rán, ram, rim trong gia đình {Nghệ thuật nấu ăn; Kỹ thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; } |Nghệ thuật nấu ăn; Kỹ thuật nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; | [Vai trò: Phương Lan; ] /Price: 21000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1728160. Cẩm nang chế biến món ăn trong gia đình: Các món xào, rán, ram, rim/ Phương Lan biên soạn.- Hà Nội: Thời đại, 2009.- 158 tr.; 21 cm.- (Tủ sách món ăn & bài thuốc) Tóm tắt: Sách giới thiệu các món ăn được chế biến từ thịt bò. Các món ăn chế biến từ thịt lợn. Các món ăn chế biến từ thịt gia súc, gia cầm. Các món ăn chế biến từ thủy hải sản.Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn ... (Cookery; Nấu ăn; ) |Gia chánh; Kỹ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Phương Lan; ] DDC: 641.5 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1697839. Nghệ thuật nấu ăn thế giới: Mì, bún và các món xào/ Hồng Châu biên dịch.- Hà Nội: Phụ nữ, 2001.- 94tr.; 21cm. (cookery; ) |Gia chánh; | DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1750943. NGUYỄN, THỊ PHỤNG Các món xào/ Nguyễn Thị Phụng, Trần Kim Ngân Hà, Hamilton Nguyễn.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013.- 120 tr.; 21 cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách làm, cách chế biến 93 món xào, hướng dẫn các bạn thực hiện những món xào thông thường, tiết kiệm chi phí và thời gian nấu ăn. Đồng thời chỉ cho bạn biết những dụng cụ sử dụng cho món xào, những nguyên liệu thích hợp cho việc chế biến món xào (Món ăn; ) |Món xào; Chế biến; Phương pháp; | [Vai trò: Hamilton Nguyễn; Trần, Kim Ngân Hà; ] DDC: 641.7 /Price: 28000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1572314. NGỌC HÀ Món ăn Việt Nam các món xào/ Ngọc Hà.- Gia Lai: Nhà xuất bản Hồng Bàng, 2013.- 234 tr.; 21 cm.. {Chế biến món ăn; Món xào; Việt Nam; } |Chế biến món ăn; Món xào; Việt Nam; | DDC: 646.7 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1753989. BÍCH NGỌC Món xào rán/ Bích Ngọc biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2013.- 169 tr.; 21 cm.- (Cẩm nang nấu ăn) Phụ lục: tr. 136 - 164 Tóm tắt: Giới thiệu cách lựa chọn, sơ chế thực phẩm và cách chế biến các món xào, rán từ thịt lợn, gà, tôm, cua, mực... đạt giá trị dinh dưỡng cao (Nấu ăn; ) |Sách tra cứu; Chế biến; Món xào; Món rán; | DDC: 641.7 /Price: 35000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1666952. Các món xào: Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm.- H.: Thời đại, 2010.- 234tr.; 21cm. ĐTTS ghi: Món ăn Việt Nam Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, cách làm các món xào, món ăn Việt Nam |Món xào; Nấu ăn; Việt Nam; | /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1459393. NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO 60 món xào - gỏi/ Nguyễn Thị Diệu Thảo.- H.: Phụ nữ, 2009.- 63tr.: ảnh màu; 19cm.- (Món ăn thuần Việt) Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món xào, gỏi như: bắp cải tím xào thịt bò, đậu bắp xào tôm tươi, gỏi bồn bồn gà xé,... (Nấu ăn; Nội trợ; ) {Món gỏi; Món xào; } |Món gỏi; Món xào; | DDC: 641.8 /Price: 32000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1773616. PHƯƠNG LAN Các món xào, rán, ram, rim: Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình/ Phương Lan biên soạn.- Hà Nội: Thời đại, 2009.- 158 tr.; 21 cm.- (Tủ sách Món ăn và bài thuốc) Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp, cách chế biến một số món ăn trong gia đình bằng cách xào, rán, ram, rim dựa trên các nguyên liệu khác nhau (Món xào; Món ram; Món rim; Món rán; Món ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1662891. Cẩm nang chế biến món ăn trong gia đình - Các món xào, rán, ram, rim/ Phương Lan biên soạn.- H.: Thời đại, 2009.- 158tr.; 21cm. |Chế biến món ăn; Món ram; Món rim; Món rán; Món xào; Món ăn; Nấu ăn; | [Vai trò: Phương Lan biên soạn; ] /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1771123. THẢO HIỀN Những món xào hấp dẫn/ Thảo Hiền, Thu Sương biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa thông tin, 2008.- 63 tr.: minh họa hình ảnh; 21 cm. Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật chế biến các món xào từ thịt: thịt bò xào ớt xanh và ớt ngọt, thận heo xào dưa leo và nấm tán, xốt phi lê chua ngọt,... (Món ăn; ) |Nấu ăn; Món xào; | [Vai trò: Thu Sương; ] DDC: 641.8 /Price: 32000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1516043. BÍCH NGỌC Cẩm nang nấu ăn 150 món xào - rán/ Bích Ngọc biên soạn.- H.: Văn hóa thông tin, 2007.- 190tr.; 19cm. Tóm tắt: Sách giới thiệu các món ăn chế biến từ thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thủy hải sản và phần phục lục những điều nên và không nên khi chế biến món ăn. {Gia chánh; Nấu ăn; Thực phầm; } |Gia chánh; Nấu ăn; Thực phầm; | DDC: 641.5 /Price: 22000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1476006. PHƯƠNG LAN Các món xào, rán, ram, rim/ Phương Lan biên soạn.- H.: Văn hóa thông tin, 2005.- 206tr; 19cm.- (Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình) Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn từ thịt bò, thịt lợn, thịt da súc, gia cầm, món ăn từ thủy hải sản; cách chọn mua thực phẩm, hoa quả, cách trang trí và trình bày các món ăn (Nấu ăn; Nội trợ; ) /Price: 21000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1756169. PHƯƠNG LAN Các món xào, rán, ram, rim: Cẩm nang chế biến các món ăn trong gia đình/ Phương Lan biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2005.- 206 tr.; 19 cm. Tóm tắt: Phương pháp chế biến các món ăn xào, rán, ram, rim |Nội trợ; Chế biến món ăn; | DDC: 641.5 /Price: 21000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1635486. Mì, bún và các món xào/ Hoàng Châu biên dịch.- H.: Phụ nữ, 2001.- 97 tr; 24 cm. |Bún; Chế biến thực phẩm; Mì; Món xào; Món ăn; | [Vai trò: Hoàng Châu; ] /Price: 49.000 đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1638046. Mì, bún và các món xào: Theo tài liệu nước ngoài/ Hồng Châu biên dịch.- H.: Phụ nữ, 2001.- 97tr.: ảnh màu; 22cm. ĐTTS ghi: Nghệ thuật nấu ăn thế giới Tóm tắt: Phương pháp chế biến các món mì, bún xào |Bún; Mì; Nấu ăn; Ẩm thực; | /Price: 49000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1584203. DIÊN KHÁNH Món xào Quảng Đông: Sổ tay đầu bếp/ Diên Khánh.- In lần thứ 5.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 1999.- 107tr; 18cm. {Công nghiệp thực phẩm; Món xào; Nấu ăn; Quảng Đông; } |Công nghiệp thực phẩm; Món xào; Nấu ăn; Quảng Đông; | /Nguồn thư mục: [TQNG]. |