1742795. TRẦN, VĂN QUÝ 200 món nấu ăn chay: 30 công thức dễ hiểu - dễ làm - mau biết/ Trần Văn Quý.- Tái bản có sửa chữa.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2015.- 159 tr.: hình vẽ; 19 cm.- (Sổ tay đầu bếp) ISBN: 9786045235409 Tóm tắt: Trình bày những khái niệm cơ bản về nấu ăn chay, thực hành các món ăn chay và một số thực đơn mẫu các bữa tiệc ăn chay (Nấu ăn; ) |Phương pháp nấu ăn; Món chay; | DDC: 641.5 /Price: 32000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1437075. QUỲNH HƯƠNG 52 thực đơn nấu ăn chay trong gia đình/ Quỳnh Hương.- H.: Hồng Đức, 2020.- 191 tr.: ảnh màu; 21 cm. ISBN: 9786043025569 Tóm tắt: Giới thiệu 46 thực đơn ngày thường và 6 món ăn ngày chủ nhật đơn giản, dễ làm,… (Chế biến; Món ăn chay; Nấu ăn; ) DDC: 641.5 /Price: 58000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1090061. Hướng dẫn từng bước nấu ăn chay/ Biên dịch: Thế Hùng, Kiến Văn.- Tái bản lần thứ 1.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011.- 206tr.: ảnh; 21cm. Nguyên tác: Step-by-step vegetarian Tóm tắt: Giới thiệu 70 món ăn chay các loại từ khai vị, rau trộn, món chính, món phụ, món tráng miệng phù hợp thực đơn hàng ngày và trong cả những buổi tiệc chay trang trọng (Chế biến; Món ăn chay; Nấu ăn; ) [Vai trò: Kiến Văn; Thế Hùng; ] DDC: 641.5 /Price: 95000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1327624. NGUYỄN THỊ PHỤNG Nghệ thuật nấu ăn chay/ Nguyễn Thị Phụng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 1995.- 143tr; 19cm. Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến các món ăn: súp, cháo, phở...bằng các vật liệu ăn chay {Kỹ thuật nấu ăn; món ăn chay; } |Kỹ thuật nấu ăn; món ăn chay; | /Price: 8000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1715127. TRẦN, VĂN QUÍ 200 món nấu ăn chay/ Trần văn Quí.- Đồng Nai: Nhà xuất bản Đồng Nai, 1999.- 156 tr.; 19 cm. (Vegeterian cookery, vietnamese; ) |Gia chánh; | DDC: 641.5 /Price: 11500 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1772492. MỸ ANH Hướng dẫn nấu ăn chay/ Mỹ Anh.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2009.- 128 tr.: minh họa màu; 21 cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến các món ăn chay vừa hấp dẫn vừa thơm ngon rất tốt cho sức khỏe như: đậu hủ ngũ vị, bào ngư xốt cà ri, mì căn non xốt cà chua... (Nấu ăn; ) |Sách dạy nấu ăn; Món chay; | DDC: 641.5 /Price: 35000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1755342. NHÂN VĂN Hướng dẫn nấu ăn chay: Cooking with vegetables/ Nhân Văn.- Phương pháp nấu những món ăn chay: Thanh Niên, 2005.- 127tr.; 19cm. |Món ăn; Chay; | DDC: 6C8.95 /Price: 40000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1632074. NGUYỄN PHAN LONG Nấu ăn chay 135 món: (Khéo tay trong cuộc sống-Sách tham khảo)/ Nguyễn Phan Long.- Tái bản có sửa chữa.- Đồng Tháp: Nxb. Tổng hợp Đồng tháp, 1998.- 143tr; 19cm. |Nấu ăn; Việt Nam; nấu ăn chay; | [Vai trò: Nguyễn Phan Long; ] /Price: 8.500d /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1632224. PHẠM THỊ NGỌC TRÂM Nghệ thuật nấu ăn chay để phát triển tâm trí/ Phạm Thị Ngọc Trâm biên soạn.- H.: Văn hoá dân tộc, 1998.- 105tr; 19cm. |Nấu ăn; Nấu ăn chay; | /Price: 8.600d /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1166071. TRẦN VĂN QUÍ 200 món nấu ăn chay: 30 công thức dễ hiếu - dễ làm - mau biết/ Trần Văn Quí.- Tái bản, có sửa chữa.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2007.- 156tr.; 19cm.- (Sổ tay đầu bếp) Tóm tắt: Hướng dẫn chọn nguyên liệu, công dụng của các loại lá cây và thực phẩm rau củ quả để chế biến món ăn chay, phương pháp chế biến 200 món ăn chay (Chế biến; Món ăn chay; Nấu ăn; ) DDC: 641.5 /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1168965. Hướng dẫn từng bước nấu ăn chay/ Thế Hùng biên dịch.- H.: Mỹ thuật, 2007.- 211tr.: ảnh; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu 70 món ăn chay các loại từ khai vị, rau trộn, món chính, món phụ, món tráng miệng phù hợp thực đơn hàng ngày và trong cả những buổi tiệc chay trang trọng (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Thế Hùng; ] DDC: 641.5 /Price: 68000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1235547. NGUYỄN THỊ HẠ DUNG Cách nấu ăn chay: Hấp dẫn - Bổ dưỡng/ Nguyễn Thị Hạ Dung.- Đà Nẵng: Nxb. Đà Nẵng, 1999.- 159tr; 19cm.- (Kỹ thuật nấu ăn) Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến các món ăn chay thường dùng, món tiệc và tráng miệng {Nấu ăn; món ăn chay; } |Nấu ăn; món ăn chay; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1235549. NGỌC THUỲ Sách dạy nấu ăn chay: Bilingual English - Vietnamese/ Ngọc Thuỳ b.s.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 1999.- 127tr : ảnh; 19cm.- (Kỹ thuật nấu nướng đãi tiệc) Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị và kỹ thuật chế biến các món ăn chay đãi tiệc {Món ăn chay; Nấu ăn; } |Món ăn chay; Nấu ăn; | /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1269899. PHẠM THỊ NGỌC TRÂM Nghệ thuật nấu ăn chay để phát triển tâm trí/ Phạm Thị Ngọc Trâm b.s.- H.: Văn hoá dân tộc, 1997.- 106tr; 19cm. Tóm tắt: Giải thích cách nấu ăn tân dưỡng sinh (hay còn gọi là thuật dưỡng sinh), cách chọn các thức ăn một cách chi tiết. Những hiểu biết về nghệ thuật chữa bệnh của người xưa thông qua ăn uống. {kĩ thuật nấu ăn; món ăn chay; thuật dưỡng sinh; ăn chay; điều trị; } |kĩ thuật nấu ăn; món ăn chay; thuật dưỡng sinh; ăn chay; điều trị; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1418152. DIỆU MINH Sách nấu ăn chay: Luận về sự ăn chay và chỉ cách lọc xát thịt/ Diệu Minh.- In lần thứ 2.- Bến Tre: Nhà in Bùi Văn Nhẫn, 1931.- 31tr; 25cm. Tóm tắt: Luận bàn về ăn chay, những thức ăn mà người ăn chay nên tránh. Giới thiệu cách nấu một số món ăn chay thông dụng {Chế biến thực phẩm; Món ăn chay; Nấu ăn; } |Chế biến thực phẩm; Món ăn chay; Nấu ăn; | /Price: 0,20đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1418354. DIỆU MINH Sách nấu ăn chay: Luận về việc ăn chay và chỉ cách lọc xát thịt/ Diệu Minh.- Bến Tre: Nhà in Bùi Văn Nhẩn, 1930.- 28tr; 28cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách nấu một số món ăn chay: canh chua bắp cải, bắp chuối, rau nhút; canh bí; các đồ kho; các món xào; các món rán; các loại trái cây {Nấu ăn; Thức ăn; ừn chay; } |Nấu ăn; Thức ăn; ừn chay; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1421657. VÕ PHỤNG KIỀU Sách nấu ăn chay/ Võ Phụng Kiều.- Bến Tre: Bùi Văn Nhẫn, 1930.- 28tr {Món ăn chay; Nấu ăn; Sách hướng dẫn; } |Món ăn chay; Nấu ăn; Sách hướng dẫn; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |