1079562. KHÁNH LINH Cẩm nang nghiệp vụ nhà hàng khách sạn/ Khánh Linh b.s..- H.: Thời đại, 2012.- 564tr.; 21cm.- (Tủ sách Kinh tế) ISBN: 141496 Tóm tắt: Trình bày một số kiến thức cơ bản về cơ cấu các bộ phận trong khách sạn, các khâu quản lý về vệ sinh buồng, nguồn nhân lực, vấn đề kinh doanh, tài vụ, an ninh của khách sạn. Những điều cần lưu ý về thái độ lễ nghi phục vụ và một số mẫu câu tiếng Anh thông dụng trong khách sạn (Khách sạn; Nhà hàng; Quản lí; ) DDC: 647.94 /Price: 113000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1185490. NGUYỄN XUÂN RA Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar/ Nguyễn Xuân Ra.- H.: Phụ nữ, 2006.- 187tr.; 19cm. Phụ lục: tr.181-187 Tóm tắt: Kinh nghiệm và kĩ năng quản lý nhà hàng, Bar. Qui trình kiểm soát đánh giá và phân tích doanh thu. Sơ đồ tổ chức quầy Bar, tuyển nhân viên, rượu vang và quy tắc phục vụ (Kinh tế thương mại; Nghiệp vụ; Nhà hàng; Quản lí kinh tế; ) {Bar; } |Bar; | DDC: 647.95 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1641718. HÀ, NAM KHÁNH GIAO Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng/ Hà Nam Khánh Giao , Nguyễn Văn Bình.- TP.Hồ Chí Minh: Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011.- 389 tr.: Minh họa; 24 cm.- (Includes illustration) ISBN: 134227 Tóm tắt: Sách gồm 10 chương : chương 1 giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực ,chương 2 là sức khỏe vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc,chương 3 là nhân viên phục vụ bàn ,chương 4 là nhà hàng,chương 5 là chuẩn bị phục vụ,chương 6 là bữa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn,chương 7 là các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong nhà hàng,chương 8 là tổ chức phục vụ,chương 9 là phục vụ thức uống,chương 10 là các hoạt động khác trong nghiệp vụ nhà hàng. (Restaurant business; ) |Kinh doanh nhà hàng; Nghiệp vụ nhà hàng; | [Vai trò: Nguyễn, Văn Bình; ] DDC: 338.4 /Price: 80000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1486050. NGUYỄN XUÂN RA (XUÂN VŨ) Hướng dẫn nghiệp vụ nhà hàng khách sạn/ Nguyễn Xuân Ra biên soạn.- H.: Phụ nữ, 1997.- 115 tr.; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn nghiệp vụ tiếp viên nhà hàng và nghiệp vụ tiếp viên Bar rượu {Kinh tế; khách sạn; nhà hàng; } |Kinh tế; khách sạn; nhà hàng; | [Vai trò: Nguyễn Xuân Ra; ] /Price: 10.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1615737. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam nghiệp vụ nhà hàng: Trình độ cơ bản.- Lần thứ nhất.- H.: Lao động, 2008.- 186 tr.; 30 cm. ĐTTS ghi: Tổng cục du lịch Việt Nam . Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam |Du lịch; Dịch vụ; Nghiệp vụ; Nhà hàng; Tiêu chuẩn; | DDC: 338.4 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1615729. Nghiệp vụ nhà hàng: Cách tiếp cận thực tế.- In lần thứ hai.- H.: [kxđ], 2005.- 189 tr.; 30 cm. ISBN: 2919894986 |Du lịch; Dịch vụ; Nghiệp vụ; Nhà hàng; | DDC: 338.4 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
854986. Bài giảng Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn: Dùng cho chương trình đào tạo bậc Đại học/ Nguyễn Thị Lệ Huyền, Nguyễn Thị Phương Tú (ch.b.), Nguyễn Thị Phụng....- H.: Tài chính, 2022.- 247 tr.: hình vẽ, bảng; 24 cm. ĐTTS ghi: Trường Đại học Tài chính - Kế toán Thư mục: tr. 247 ISBN: 9786047933150 Tóm tắt: Cung cấp kiến thức về nghiệp vụ lễ tân khách sạn, giới thiệu chung và nghiệp vụ từng bộ phận trong khách sạn như buồng, bàn, quầy bar và bếp trong nhà hàng - khách sạn (Khách sạn; Nghiệp vụ; Nhà hàng; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Lệ Huyền; Nguyễn Thị Phương Tú; Nguyễn Thị Phụng; Phạm Thị Mỹ Vân; Đỗ Tâm Vinh; ] DDC: 647.940711 /Price: 155000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1027764. HÀ NAM KHÁNH GIAO Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng/ Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình.- H.: Thống kê, 2014.- 369tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Bộ Tài chính. Trường đại học Tài chính - Marketing Thư mục: tr. 358-359. - Phụ lục: tr. 360-369 ISBN: 9786047501119 Tóm tắt: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực, nhà hàng và các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo môi trường hoạt động và nhân viên phục vụ bàn. Trình bày các nghiệp vụ phục vụ trong nhà hàng như: chuẩn bị phục vụ, bữa ăn, thực đơn, các loại hình và kỹ thuật phục vụ, tổ chức phục vụ món ăn, thức uống cùng các hoạt động khác trong nghiệp vụ phục vụ nhà hàng (Nghiệp vụ; Nhà hàng; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Bình; ] DDC: 647.95 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1074958. Bài giảng thực hành nghiệp vụ nhà hàng/ B.s.: Vũ Thị Hoà (ch.b.), Trần Thị Hảo, Trần Thanh Hương....- H.: Lao động, 2012.- 265tr.: minh hoạ; 21cm. ĐTTS ghi: Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội. - Lưu hành nội bộ Phụ lục: tr. 257-264. - Thư mục: tr. 265 Tóm tắt: Trình bày kiến thức cơ bản về nghiệp vụ nhà hàng. Giới thiệu trang thiết bị, dụng cụ phục vụ ăn uống. Kĩ thuật đặt bàn ăn Âu, Á theo thực đơn bữa sáng, trưa, tối. Kĩ thuật phục vụ món ăn, đồ uống, bữa ăn chọn món, buffet, tiệc, hội thảo, hội nghị... (Nghiệp vụ; Nhà hàng; ) [Vai trò: Nguyễn Hồng Ánh; Nguyễn Thị Hưng; Trần Thanh Hương; Trần Thị Hảo; Vũ Thị Hoà; ] DDC: 647.95 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1071148. VŨ THỊ HOÀ Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng/ Vũ Thị Hoà (ch.b.), Nguyễn Vũ Hà.- H.: Lao động, 2012.- 291tr.: minh hoạ; 21cm. Phụ lục: tr. 283-290. - Thư mục: tr. 291 Tóm tắt: Giới thiệu khái quát về dịch vụ nhà hàng. Một số kĩ năng cơ bản về nghiệp vụ nhà hàng như trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng, vệ sinh an toàn và an ninh trong kinh doanh ăn uống, kĩ thuật phục vụ ăn uống, tổ chức và phục vụ các loại tiệc, chăm sóc khách hàng, tổ chức lao động và kỹ năng điều hành giám sát trong nhà hàng (Lí thuyết; Nghiệp vụ; Nhà hàng; ) [Vai trò: Nguyễn Vũ Hà; ] DDC: 647.95 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1067854. HÀ NAM KHÁNH GIAO Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng/ Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2012.- 389tr.: minh hoạ; 24cm. Phụ lục: tr. 373-378 Tóm tắt: Trình bày một số kiến thức cơ bản về cơ cấu các bộ phận trong khách sạn: dịch vụ ẩm thực, vệ sinh an toàn, thực đơn, thái độ phục vụ... (Nhà hàng; Quản lí; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Bình; ] DDC: 647.94 /Price: 80000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |