Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
192.168.90.150Tìm thấy: 7 tài liệu với từ khoá Phân tích thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1189720. TRẦN BÍCH LAM
    Thí nghiệm phân tích thực phẩm/ Trần Bích Lam.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2006.- 115tr.: hình vẽ, bảng; 27cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
    Thư mục: tr.115
    Tóm tắt: Giới thiệu các phương pháp ứng dụng quang phổ UV-VIS và quang phổ nguyên tử trong phân tích thực phẩm. Các phương pháp sắc ký giấy, sắc ký bản mỏng, sắc ký lỏng hiệu năng cao và sắc ký khí kèm theo phụ lục cột sắc ký và các phương pháp kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
(An toàn; Phân tích; Thí nghiệm; Thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; )
DDC: 664.0071 /Price: 12000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1604181. TRẦN, BÍCH LAM
    Thí nghiệm phân tích thực phẩm/ Trần Bích Lam.- Tái bản lần thứ nhất.- T.P. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh, 2013.- 115 tr.: bảng; 27 cm..
    ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia T.P. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
    Thư mục: tr.115
    ISBN: 9786047318223
|Phương pháp; Thành phần; Thí nghiệm; Thực phẩm; |
DDC: 664.0078 /Price: 19000 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1736062. TRẦN, BÍCH LAM
    Thí nghiệm phân tích thực phẩm/ Trần Bích Lam.- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007.- 115 tr.; 27 cm.
    Đầu trang tên sách ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa
    Tóm tắt: Nội dung bao gồm các thí nghiệm bằng phương pháp quang phổ và các phương pháp sắc ký trong việc phân tích thực phẩm
(Food safety; Food; An toàn thực phẩm; Thực phẩm; ) |An toàn thực phẩm; Phân tích thực phẩm; Analysis; Phép phân tích; |
DDC: 664.07 /Price: 22000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học960423. Ứng dụng phương pháp điện di mao quản trong phân tích thực phẩm/ B.s.: Lê Thị Hồng Hảo (ch.b.), Phạm Thị Ngọc Mai, Nguyễn Thị Ánh Hường....- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2017.- 211tr.: hình vẽ, bảng; 21cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia
    Thư mục: tr. 191-211
    ISBN: 9786046708162
    Tóm tắt: Trình bày cơ sở lý thuyết của phương pháp điện di mao quản; tối ưu hoá các thông số trong điện di mao quản; một số kỹ thuật làm giàu trực tiếp trong phương pháp điện di mao quản và ứng dụng trong phân tích thực phẩm
(Công nghiệp chế biến thực phẩm; Phân tích; Ứng dụng; ) {Điện di mao quản; } |Điện di mao quản; | [Vai trò: Lê Thị Hồng Hảo; Nguyễn Thị Ánh Hường; Nguyễn Vân Anh; Phạm Thị Ngọc Mai; Phạm Tiến Đức; ]
DDC: 664.06 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1070461. Xử lý mẫu trong phân tích thực phẩm/ B.s.: Lê Thị Hồng Hảo, Phạm Xuân Đà (ch.b.), Nguyễn Thị Vân Lan... ; Bùi Thanh Nhã h.đ..- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2012.- 319tr.: hình vẽ, bảng; 21cm.
    ĐTTS ghi: Viện Kiểm nghiệm Vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia
    Phụ lục: tr. 120-140. - Thư mục: tr. 141-143
    Tóm tắt: Trình bày cơ sở, định nghĩa và yêu cầu chung trong xử lý mẫu; xử lý mẫu trong phân tích hoá học thực phẩm; xử lý mẫu phân tích vi sinh thực phẩm
(Phân tích hoá học; Thực phẩm; ) {Phân tích vi sinh; Xử lí mẫu; } |Phân tích vi sinh; Xử lí mẫu; | [Vai trò: Bùi Thanh Nhã; Lê Thị Hồng Hảo; Nguyễn Thị Giang; Nguyễn Thị Vân Lan; Phạm Xuân Đà; Trần Cao Sơn; ]
DDC: 664.0028 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1107975. Giáo trình phân tích thực phẩm/ Trần Thị Thanh Mẫn (ch.b.), Hồ Thị Tuyết Mai, Hoàng Minh Thục Quyên, Trần Thị Minh Hương.- Đà Nẵng: S.n, 2010.- 388tr.: minh hoạ; 29cm.
    Đầu bìa sách ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
    Thư mục: tr. 353. - Phụ lục: tr. 354-388
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về phân tích thực phẩm: lấy mẫu, xử lý kết quả, đánh giá cảm quan, phân tích thành phần hoá học và tính chất cơ lý, phân tích chất độc, vi sinh của thực phẩm cũng như xác định nhanh một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm. Hướng dẫn phân tích chất lượng một số sản phẩm thực phẩm bao gồm đồ uống, ngũ cốc, nông sản, thuỷ sản, sản phẩm từ gia súc, rau quả và nước
(Chất lượng; Phân tích; Thực phẩm; ) [Vai trò: Hoàng Minh Thục Quyên; Hồ Thị Tuyết Mai; Trần Thị Minh Hương; Trần Thị Thanh Mẫn; ]
DDC: 664 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1389451. PHÒNG HOÁ NGHIỆM. VIỆN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
    Phân tích thực phẩm/ Phòng hoá nghiệm. Viện Công nghệ thực phẩm.- H.: Vụ kỹ thuật, 1967.- 176tr; 29cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Công nghiệp nhẹ. Tài liệu phổ biến kỹ thuật. - In rônêo
    Tóm tắt: Các phương pháp phân tích, đặc điểm của từng phương pháp về: Phân tích nước chấm thực vật; Phân tích rượu; Phân tích bột đường; Phân tích dầu béo; Phân tích chè; thuốc lá, ... với cách lấy mẫu, pha chế các dung dịch chuẩn độ
{Phương pháp phân tích; bột đường; chè; dầu thực vật; nước chấm; rượu; thuốc lá; thực phẩm; } |Phương pháp phân tích; bột đường; chè; dầu thực vật; nước chấm; rượu; thuốc lá; thực phẩm; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.