948487. LÊ TRƯỜNG GIANG Độc chất trong thực phẩm và một số phương pháp định tính và định lượng/ Lê Trường Giang (ch.b.), Đào Hải Yến.- H.: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2018.- 234tr.: minh hoạ; 24cm. Đầu bìa sách ghi: Trung tâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam Thư mục cuối mỗi chương ISBN: 9786049137914 Tóm tắt: Giới thiệu tổng quan về thực phẩm; các nguy cơ và tác động của chất độc trong thực phẩm đối với sức khoẻ con người; phương pháp phân tích hiện đại các chất độc trong thực phẩm. Cách thức phát hiện, phân tích các hoá chất bảo vệ thực vật, hợp chất Polyfluoroalkyl, hợp chất Phthalates và Polycyclic Aromatic Hydrocarbons trong thực phẩm (Chất độc thực phẩm; Phương pháp định lượng; Phương pháp định tính; ) [Vai trò: Đào Hải Yến; ] DDC: 615.954 /Nguồn thư mục: [NLV]. |