1351124. NGÔ THỊ HỒNG THƯ Kiểm nghiệm thực phẩm bằng phương pháp cảm quan/ Ngô Thị Hồng Thư.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1989.- 234tr; 19cm. Tóm tắt: Một số khái niệm về phương pháp cảm quan. Những hướng dẫn trong việc huấn luyện kỹ thuật và quy trình kiểm tra đối với một số sản phẩm thông dụng: rượu, bia, đồ hộp nước quả, sữa, bánh, mứt, trà thuốc, nước mắm, ... {Kiểm nghiệm thực phẩm; phương pháp cảm quan; } |Kiểm nghiệm thực phẩm; phương pháp cảm quan; | /Price: 3000c /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1707312. DƯƠNG, THỊ PHƯỢNG LIÊN Bài giảng kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng phương pháp cảm quan/ Dương Thị Phượng Liên.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000.- 56 tr.; 27 cm. Tóm tắt: Bài giảng giới thiệu cơ sở khoa học của cảm quan, các phương pháp đánh giá cảm quan và điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan. (Food; Food industry and trade; Food; ) |Kiểm nghiệm sản phẩm; Phương pháp cảm quan; Outlines, syllabi, etc; Quality control; Microbiology; | DDC: 664.07 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
875211. MAI THỊ TUYẾT NGA Đánh giá và dự đoán chất lượng thuỷ sản bằng phương pháp cảm quan: Sách chuyên khảo/ Mai Thị Tuyết Nga (ch.b.), Nguyễn Thuần Anh, Trần Thị Mỹ Hạnh.- H.: Nông nghiệp, 2021.- 188tr.: minh hoạ; 21cm. ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Nha Trang Thư mục: tr. 156-169. - Phụ lục: tr. 170-187 ISBN: 9786046033349 Tóm tắt: Cung cấp một cách hệ thống về: Quy trình đánh giá cảm quan như thu và vận chuyển mẫu, chuẩn bị mẫu...; lựa chọn, huấn luyện và giám sát cảm quan viên; các phương pháp cảm quan trong đánh giá chất lượng thuỷ sản; một số nghiên cứu về đánh giá và dự đoán chất lượng bằng phương pháp cảm quan đối với các sản phẩm thuỷ sản (Chất lượng; Thuỷ sản; Đánh giá cảm quan; ) [Vai trò: Nguyễn Thuần Anh; Trần Thị Mỹ Hạnh; ] DDC: 664.94 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |