Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 173 tài liệu với từ khoá Protein

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1639546. TRANG, SĨ TRUNG
    Thu nhận protein, chất màu từ phế liệu thủy sản và ứng dụng/ Trang Sĩ Trung (chủ biên).- Hà Nội: Nông nghiệp, 2016.- 180 tr.: minh họa; 24 cm.
    ISBN: 9786046023470
    Tóm tắt: Sách trình bày một cách có hệ thống về thành phần và tính chất của các phế liệu thủy sản, các phương pháp thu nhận cũng như ứng dụng của các sản phẩm có giá trị từ các phế liệu thủy sản.
(Fishery processing; Proteins; Chế biến thủy sản; Protein; ) |Chất tạo màu; Chế biến thủy sản; Phế liệu thủy sản; Protein; |
DDC: 664.949 /Price: 79000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1731236. Diagnostic technique for myocardial infarction: Based on plasma lipoproteins/ Bilqees Bano, Vladimir V. Zaitsev and Natalia B. Zaitseva.- 1st.- New Delhi, India: Narosa Publishing House, 2004.- xvii, 112 p.: ill.; 25 cm.
    ISBN: 8173195048
(Blood lipoproteins; Coronary heart disease; Myocardial infarction; ) |Chuẩn đoán và điều trị bệnh mạch vành; Kỹ thuật chuẩn đoán bệnh tim mạch; Pathophysiology.; Pathophysiology.; Diagnosis.; | [Vai trò: Zaitsev, Vladimir V.; Zaitseva, Natalia B.; ]
DDC: 616.1232071 /Price: 1566000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1499727. LUXLI, K.
    Đạm phi prôtêin trong dinh dưỡng của loài nhai lại/ K.Luxli, I.W.Mac Đônan; Hoàng Văn Đức dịch.- H.: Nông nghiệp, 1981.- 115tr.; 19cm..
    Tóm tắt: Phân tích và đánh giá các công trình nghiên cứu ứng dụng urê và các nguồn nitơ phi prôtêin khác đã được tiến hành ở nhiều nước trong khoảng hơn 20 năm gần đây
{Prôtit; dinh dưỡng; } |Prôtit; dinh dưỡng; | [Vai trò: Hoàng Văn Đức; Luxli, K.; Mac Đônan, I.W.; ]
DDC: 636.08 /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1502451. NGẠC VĂN DẬU
    Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu prôtein/ Ngạc Văn Dậu.- H.: Nông nghiệp, 1983.- 231tr.; 19cm.
    Thư mục cuối chính văn
    Tóm tắt: Cách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm
{Chế biến; lạc; thức ăn; đậu nành; } |Chế biến; lạc; thức ăn; đậu nành; | [Vai trò: Ngạc Văn Dậu; ]
/Price: 6,5đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1364571. LÊ DOÃN DIÊN
    Protein cơ sở của sự sống. T.2/ Lê Doãn Diên, Lê Huy Thuủ, Mỹ Xuyên.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1979.- 207tr : hình vẽ; 19cm.
    Tóm tắt: Nghiên cứu về Protein và tầm quan trọng của nó đối với sự sống: Những vấn đề về gen, ADN, cơ chế tổng hợp axit nuclic, việc sản xuất protein và việc giải quyết nạn thiếu hụt protein
{Protein; di truyền học; sinh học; sự sống; } |Protein; di truyền học; sinh học; sự sống; | [Vai trò: Lê Huy Thuủ; Mỹ Xuyên; ]
DDC: 572 /Price: 0đ95 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1077741. Công nghệ sản xuất enzym, protein và ứng dụng/ Nguyễn Thị Hiền (ch.b.), Lê Gia Huy, Quản Lê Hà, Từ Việt Phú.- H.: Giáo dục, 2012.- 299tr.: minh hoạ; 24cm.
    Thư mục: tr. 297
    Tóm tắt: Trình bày những khái niệm cơ bản về enzym, công nghệ sản xuất enzym từ thực vật và từ sinh vật, cố định enzym và ứng dụng enzym cố định, một số enzym chủ yếu và ứng dụng trong thực tế, đặc biệt là trong công nghiệp thực phẩm. Các kiến thức cơ bản về protein và ứng dụng của protein: sản xuất đơn bào, sản xuất nấm men cho người và gia súc
(Công nghệ sinh học; Enzym; Protein; Ứng dụng; ) [Vai trò: Lê Gia Hy; Nguyễn Thị Hiền; Quản Lê Hà; Từ Việt Phú; ]
DDC: 660.6 /Price: 58000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1504515. LÊ DOÃN DIÊN
    Protein cơ sở của sự sống. T.3/ Lê Doãn Diên, Lê Huy Thụy, Mỹ Xuyến.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1983.- 145 tr.: minh họa; 19cm.
    Tóm tắt: Lịch sử hình thành và tiến hoá của hai loại hợp chất quan trọng của sự sống: Prôtein va axít nucleic
{axit nucleic; gen; nhân loại học; protein; sinh vật học; sự sống; thuyết tiến hóa; } |axit nucleic; gen; nhân loại học; protein; sinh vật học; sự sống; thuyết tiến hóa; | [Vai trò: Lê Doãn Diên; Lê Huy Thụy; Mỹ Xuyến; ]
/Price: 4,0d /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1499531. LÊ DOÃN DIÊN
    Protein cơ sở của sự sống. T.1/ Lê Doãn Diên, Lê Huy Thụy, Mỹ Xuyên.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1978.- 194tr: minh họa; 19cm.
    Tóm tắt: Nghiên cứu về sinh vật học về sự tiến triển của sự sống bắt nguồn từ protein. Trên cơ sở khoa học, giải thích nhiều hiện tượng lý thú, bí ẩn của sự sống, loài vật xung quanh ta, trong vũ trụ
{Protein; nitrogen; sinh vật học; sự sống; truyện khoa học; } |Protein; nitrogen; sinh vật học; sự sống; truyện khoa học; | [Vai trò: Lê Doãn Diên; Lê Huy Thụy; Mỹ Xuyên; ]
/Price: 0,60đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1368580. ĐÁI DUY BAN
    Axít nucleíc và sinh tổng hợp protein: Những vấn đề của sinh học hiện nay/ Đái Duy Ban, Đỗ Đình Hồ, Nguyễn Văn Hướng.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1978.- 227tr; 21cm.
    Tóm tắt: Cơ chế sinh tổng hợp protein, hoá sinh học, hoá sinh hiện đại về cơ chế chuyển thông tin di truyền, hoá sinh di truyền.... Thành tựu sinh học trong sản xuất nông-lâm-ngư nghiệp, bảo vệ sức khoẻ con người
{axít nucleic; di truyền; hoá sinh; protein; sinh tổng hợp protein; } |axít nucleic; di truyền; hoá sinh; protein; sinh tổng hợp protein; | [Vai trò: Nguyễn Văn Hướng; Đỗ Đình Hồ; ]
/Price: 1,15đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1592769. LÊ DOÃN DIÊN
    Protein cơ sở của sự sống. T2/ Lê Doãn Diên.- H.: Khoa học kỹ thuật, 1979.- 209tr; 19cm.
{sinh học; } |sinh học; |
DDC: 574.19245 /Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1564921. LÊ DOÃN DIÊN
    Protein. Cơ sở của sự sống/ Lê Doãn Diên, Lê Huy Thụy, Mỹ Xuyên.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1983.- 145tr; 19cm.
{Protein; Sinh học; chất sống; cơ sở; dinh dưỡng; nguyên sinh; sinh vật; sự sống; } |Protein; Sinh học; chất sống; cơ sở; dinh dưỡng; nguyên sinh; sinh vật; sự sống; | [Vai trò: Lê Doãn Diên; Lê Huy Thụy; Mỹ Xuyên; ]
/Price: 3đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1567621. LÊ DOÃN DIÊN
    Protêin Cơ sở của sự sống: T2/ Lê Doãn Diên, Lê Huy Thụy, Mỹ Xuyên.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1979.- 203tr; 19cm.
{Khoa học; Protein; chất sống; cơ sở; nguyên sinh; sinh học; sinh vật; sự sống; } |Khoa học; Protein; chất sống; cơ sở; nguyên sinh; sinh học; sinh vật; sự sống; | [Vai trò: Lê Doãn Diên; Lê Huy Thụy; Mỹ Xuyên; ]
/Price: 0đ60 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1563791. Axít Nucleic và sinh tổng hợp Protein/ Đái Duy Ban, Đỗ Đình Hồ, Nguyễn Văn Hướng biên soạn.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1978.- 227tr; 21cm.
    Những vấn đề của sinh học hiện nay
    Tóm tắt: Cơ chế tổng hợp Protein
{Khoa học; Protein; axít Nucleic; di truyền; hóa học; sinh học; sinh vật; vi rút; động vật; } |Khoa học; Protein; axít Nucleic; di truyền; hóa học; sinh học; sinh vật; vi rút; động vật; | [Vai trò: Nguyễn Văn Hướng; Đái Duy Ban; Đỗ Đình Hồ; ]
/Price: 1.15đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1566163. LÊ DOÃN DIÊN
    Protêin Cơ sở của sự sống: T1/ Lê Doãn Diên, Lê Huy Thụy, Mỹ Xuyên.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1978.- 193tr; 19cm.
{Khoa học; Protein; chất sống; cơ sở; nguyên sinh; sinh học; sinh vật; sự sống; } |Khoa học; Protein; chất sống; cơ sở; nguyên sinh; sinh học; sinh vật; sự sống; | [Vai trò: Lê Doãn Diên; Lê Huy Thụy; Mỹ Xuyên; ]
/Price: 0đ90 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học844681. FLORANCE, CARA
    Proteins - Những kẻ đa nhiệm tí hon/ Cara Florance ; Linh Chi dịch ; Thu Ngô h.đ..- H.: Dân trí, 2022.- 27 tr.: tranh vẽ; 20 cm.- (Luyện đọc tiếng Anh. Phát triển từ vựng)(Nhà sinh hoá tương lai)
    Chính văn bằng tiếng Anh
    ISBN: 9786043568400
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản cùng hình ảnh minh hoạ sinh động về protein, giúp các em tìm hiểu, khám phá những kiến thức khoa học bổ ích về cơ thể và thế giới để trở thành những nhà sinh hoá trong tương lai
(Protein; ) [Vai trò: Linh Chi; Thu Ngô; ]
DDC: 613.282 /Price: 55000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1368261. LÊ DOÃN DIÊN
    Protein cơ sở của sự sống/ Lê Doãn Diên, Lê Huy Thuủ, Mỹ Xuyên.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1978.- 194tr : minh hoạ; 19cm.
    Tóm tắt: Nghiên cứu về sinh vật học về sự tiến triển của sự sống bắt nguồn từ protein. Trên cơ sở khoa học, giải thích nhiều hiện tượng lý thú, bí ẩn của sự sống, loài vật xung quanh ta, trong vũ trụ
{Protein; nitrogen; sinh vật học; sự sống; truyện khoa học; } |Protein; nitrogen; sinh vật học; sự sống; truyện khoa học; | [Vai trò: Lê Huy Thuủ; Mỹ Xuyên; ]
/Price: 0,60đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1646883. TEULING, EMMA
    Unicellular protein: Isolation, techno-functionality and digestibility/ Emma Teuling.- Netherlands: Wageningen University, 2018.- 168 p.: ill.; 24 cm.
    ISBN: 9789463438537
    Tóm tắt: Unicellular, photosynthetic microalgae and cyanobacteriaare potential new protein sources for both food and feed. Variations between these sources are reflected in chemical variations (e.g. in the chemical composition) and in structural variation (e.g. in cell wall robustness). The aim of this thesis was to understand how chemical and structural variations between unicellular photosynthetic sources affect the application of unicellular protein as techno-functional ingredients and as a fish feed ingredient.
(Fishes; ; ) |Nuôi trồng thủy sản; Feeding and feeds; Thức ăn và cho ăn; |
DDC: 639.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1645221. Biomedical applications of natural proteins: An emerging era in biomedical sciences/ Dhiraj Kumar, Rajesh R. Kundapur (Editors).- New Delhi: Springer, 2015.- xv, 148 pages: illustrations; 23 cm.- (SpringerBriefs in biochemistry and molecular biology)
    Includes bibliographical references
    ISBN: 9788132224907
    Tóm tắt: This book is intended as a reference guide for graduate students, postgraduate students and researchers with a basic knowledge of protein chemistry who would like to know more about the biomedical applications of natural proteins to promote healthier lives. The book is divided into ten chapters, each of which explains different natural proteins and their established biomedical applications. The first chapter extensively deals with protein based natural fibers and provides an overview of all protein based fibers currently available.℗ℓ In turn, chapter two mainly focuses on the biomedical applications of a special class of proteins called Heat Shock Proteins; the biomedical applications of silkworm pupae proteins are dealt in chapter three. Chapter four examines an interesting use of Eri silk fibroin as a biomaterial for Tissue Engineering, while chapter five discusses the key experimental details involved in converting Tasar silk sericin into self-assembled nanoparticles. Chapter six offers brief descriptions of bioactive proteins with respect to their sources, synthesis and applications. Chapter seven is dedicated to Interleukine-8 and its role in human life, while chapter eight addresses the importance of natural proteins in infectious diseases. Chapter nine explores the issue of excess intake of dietary proteins and its adverse effects, and finally, chapter ten discusses the efficiency of drug delivery systems made up of gelatin nanocomposites. The book is above all intended as a valuable resource for students and researchers alike, sparking their curiosity with regard to the applications of natural proteins and motivating them to focus their own energies on the discovery or identification of additional natural proteins for diverse biomedical uses.
(Biomedical engineering; Proteins; Công nghệ y sinh; Protein; ) |Công nghệ sinh học; Biotechnology; Công nghệ sinh học; | [Vai trò: Kumar, Dhiraj; Kundapur, Rajesh R.; ]
DDC: 572.6 /Price: 1250000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1638658. MOULTON, GARNER G.
    Fed-batch fermentation: A practical guide to scalable recombinant protein production in escherichia coli/ Garner G. Moulton..- Waltham, MA: Woodhead Pub., 2014.- xii, 174 p.: ill.; 24 cm.- (Woodhead Publishing Series in Biomedicine)
    ISBN: 9781907568923
    Tóm tắt: Fed-batch Fermentation is primarily a practical guide for recombinant protein production in E. coli using a Fed-batch Fermentation process. Ideal users of this guide are teaching labs and R&D labs that need a quick and reproducible process for recombinant protein production. It may also be used as a template for the production of recombinant protein product for use in clinical trials
(Recombinant proteins; Tái tổ hợp chất đạm; ) |Hoá sinh học; Synthesis; Tổng hợp; |
DDC: 572.6 /Price: 4613000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1603557. TRẦN, THỊ KIM THÚY
    Ảnh hưởng của các mức Protein thô trong khẩu phần nuôi gà sao hậu bị từ 15-20 tuần tuổi và sinh sản từ 21-40 tuần tuổi: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Chăn nuôi. Mã số: 60 62 40/ Trần Thị Kim Thúy; Nguyễn Thị Kim Đông (hướng dẫn).- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2011.- 83 tr.; 30cm..
    ĐTTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Cần Thơ
|Gà sao hậu; Luận văn; Mức Protein thô; Mức thời gian; Thức ăn chăn nuôi; | [Vai trò: Nguyễn, Thị Kim Đông; ]
DDC: 636.5 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.