1033954. ĐỐNG THỊ ANH ĐÀO Quản lý chất lượng thực phẩm/ Đống Thi Anh Đào.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014.- 395tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 389-395 ISBN: 9786047323845 Tóm tắt: Trình bày những kiến thức về quản lý chất lượng thực phẩm: Chất lượng sản phẩm thực phẩm; phương thức quản lý; đảm bảo chất lượng thực phẩm; phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững - GAP; hệ thống quản trị chất lượng HACCP và ISO 22000; hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000; tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000 và nguyên tắc 5S (Quản lí chất lượng; Thực phẩm; ) DDC: 363.1926 /Price: 43000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
984524. ĐỐNG THỊ ANH ĐÀO Quản lý chất lượng thực phẩm/ Đống Thị Anh Đào.- Tái bản lần thứ 1 có sửa chữa, bổ sung.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016.- 401tr.: minh hoạ; 24cm. ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa Thư mục: tr. 395-401 ISBN: 9786047336517 Tóm tắt: Trình bày những kiến thức về quản lý chất lượng thực phẩm: Chất lượng sản phẩm thực phẩm; phương thức quản lý; đảm bảo chất lượng thực phẩm; phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững - GAP; hệ thống quản trị chất lượng HACCP và ISO 22000; hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000; tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000 và nguyên tắc 5S (Quản lí chất lượng; Thực phẩm; ) DDC: 363.1926 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |