1773364. Nghiệp vụ quản trị du lịch.- Hà Nội: Lao động, 2009.- 744 tr.; 27 cm. Tóm tắt: Trình bày những vấn đề liên quan đến quản trị kinh doanh khách sạn, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, quản trị kinh doanh lữ hành... (Du lịch; ) |Quản trị du lịch; Kinh doanh du lịch; | DDC: 338.4 /Price: 299000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
857886. Giáo trình Quản trị du lịch và dịch vụ/ B.s.: Phạm Lê Hồng Nhung (ch.b.), Hồ Lê Thu Trang, Võ Hồng Phượng, Trần Thy Linh Giang.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2022.- 153 tr.: minh hoạ; 24 cm. Thư mục: tr. 147-153 ISBN: 9786049657160 Tóm tắt: Giới thiệu tổng quan về ngành du lịch và dịch vụ; đặc tính của ngành du lịch và dịch vụ; quản trị chất lượng dịch vụ; quản trị nhân sự, quản trị chiến lược của ngành du lịch và dịch vụ; nội dung và xu hướng của phát triển du lịch theo hướng bền vững (Dịch vụ; Kinh tế du lịch; Quản trị; ) [Vai trò: Hồ Lê Thu Trang; Phạm Lê Hồng Nhung; Trần Thy Linh Giang; Võ Hồng Phượng; ] DDC: 338.47910711 /Price: 65000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
841687. VÕ THỊ THU HÀ Giáo trình Văn hoá ẩm thực Việt Nam: Dành cho sinh viên Văn hoá du lịch và Quản trị du lịch/ Ch.b.: Võ Thị Thu Hà, Bùi Thị Hồng Thoa, Hoàng Thị Mỹ.- H.: Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022.- 148 tr.: tranh màu; 24 cm. Thư mục: tr. 145-148 ISBN: 9786043522242 Tóm tắt: Trình bày khái quát chung về ẩm thực và văn hoá ẩm thực Việt Nam; những đặc điểm chủ yếu trong ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Việt Nam theo vùng miền, văn hoá ẩm thực với hoạt động du lịch (Văn hoá ẩm thực; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Bùi Thị Hồng Thoa; Hoàng Thị Mỹ; ] DDC: 394.1209597 /Price: 65000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |