1015665. HÀ VĂN THUYẾT Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Hà Văn Thuyết (ch.b.), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2015.- 289tr.: minh hoạ; 24cm. Thư mục: tr. 287-289 ISBN: 9786049387289 Tóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả (Bảo quản; Công nghệ chế biến; Rau quả; ) [Vai trò: Cao Hoàng Lan; Nguyễn Thị Hạnh; ] DDC: 664.8 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
869524. Rau quả thức ăn: 3-5 tuổi/ Huyền Trâm biên dịch.- Tái bản lần thứ 6.- H.: Kim Đồng, 2021.- 19tr.: tranh màu; 26cm.- (Khéo tay tinh mắt. Sách bóc dán thông minh) ISBN: 9786042204453 (Dán hình; Rau quả; Thức ăn; ) [Vai trò: Huyền Trâm; ] DDC: 745.74 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
897589. 100 từ đầu đời của bé: Đồ vật & rau quả: 0-3 tuổi/ Hiếu Minh b.s. ; Mĩ thuật: Tịnh Lâm.- Tái bản lần thứ 2.- H.: Kim Đồng, 2020.- 55tr.: ảnh màu; 21cm. ISBN: 9786042181921 (Dạy con; Ngôn ngữ; ) [Vai trò: Hiếu Minh; Tịnh Lâm; ] DDC: 649.68 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
943889. Rau quả thức ăn: 3-5 tuổi/ Huyền Trâm dịch.- Tái bản lần thứ 4.- H.: Kim Đồng, 2018.- 19tr.: tranh màu; 26cm.- (Khéo tay tinh mắt. Sách bóc dán thông minh) ISBN: 9786042116312 (Dán hình; Giáo dục mẫu giáo; Rau quả; Thức ăn; ) [Vai trò: Huyền Trâm; ] DDC: 372.21 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
970152. 100 từ đầu đời của bé: Đồ vật & rau quả: Từ 0-3 tuổi/ Hiếu Minh b.s. ; Mĩ thuật: Tịnh Lâm.- H.: Kim Đồng, 2017.- 55tr.: ảnh; 21cm. ISBN: 9786042094436 (Dạy con; Ngôn ngữ; ) [Vai trò: Hiếu Minh; Tịnh Lâm; ] DDC: 649.68 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
969994. Sách tô màu cơ bản - Rau quả bốn mùa/ Nguyễn Thanh Nga.- Tái bản lần thứ 6.- H.: Kim Đồng, 2017.- 12tr.: tranh vẽ; 21cm.- (Họa sĩ nhí) ISBN: 9786042097246 (Tô màu; ) [Vai trò: Nguyễn Thanh Nga; ] DDC: 372.21 /Price: 9000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1271808. Người khách râu quai nón/ Lâm Ngữ Đường b.s. ; Mai Ngọc Thanh dịch.- H.: Công an nhân dân ; Công ty Phát hành sách Hà Nội, 2004.- 278tr.; 19cm.- (Tuyển chọn truyện truyền kỳ Trung Quốc) (Văn học dân gian; ) [Trung Quốc; ] [Vai trò: Bồ Tùng Linh; Lâm Ngữ Đường; Lý Công Tá; Mai Ngọc Thanh; Tạ Lương; Đỗ Quang Đình; ] DDC: 398.20951 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1151871. NGUYỄN VÂN TIẾP Bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa.- In lần thứ 3, có sửa chữa, bổ sung.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2008.- 327tr., 4tr. ảnh màu: bảng, hình vẽ; 24cm. Thư mục: tr. 321-323 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ chế biến các loại trái cây, rau quả thông dụng và cách bảo quản các loại rau quả này (Bảo quản; Chế biến; Hoa quả; Rau sạch; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Thoa; Quách Đĩnh; ] DDC: 641.4 /Price: 86000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1502686. NGUYỄN VĂN THOA Kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Văn Tiếp, Quách Đỉnh.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1982.- 406tr.; 19cm. Tóm tắt: nguyên liệu rau quả. Phương pháp chế biến các món ăn từ rau quả. Kỹ thuật bảo quản rau quả {bảo quản; chế biến; quả; rau; } |bảo quản; chế biến; quả; rau; | [Vai trò: Nguyễn Văn Thoa; Nguyễn Văn Tiếp; Quách Đỉnh; ] /Price: 0đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1521236. NGUYỄN DUY LÂM Công nghệ bảo quản rau quả bằng phương pháp phủ màng bề mặt/ Nguyễn Duy Lâm, Phạm Anh Tuấn.- H.: Nông nghiệp, 2016.- 328tr.; 21cm. ISBN: 9786046024309 Tóm tắt: Biến đổi của rau quả tươi sau thu hoạch, cơ sở khoa học của phương pháp bảo quản yau quả bằng phủ màng bề mặt, quy trình công nghệ sản xuất một số chế phẩm tạo màng để bảo quản rau quả tại Việt Nam {Chế phẩm tạo màng; Kĩ thuật bảo quản; Quả; Rau; } |Chế phẩm tạo màng; Kĩ thuật bảo quản; Quả; Rau; | DDC: 664.028 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1203742. HOÀNG TUYẾT MẠNH Chính sách và giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm rau quả/ Hoàng Tuyết Mạnh, Trần Minh Nhật, Vũ Tuyết Lan.- H.: Nông nghiệp, 2000.- 127tr : hình vẽ; 19cm. Phụ lục: tr. 118-125 Tóm tắt: Lợi thế của sản phẩm xuất khẩu rau quả Việt Nam. Kinh nghiệm thành công của một số nước trong lĩnh vực sản xuất - Chế biến - xuất khẩu rau quả. Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu rau quả {Ngoại thương; Nông sản; Việt Nam; Xuất khẩu; } |Ngoại thương; Nông sản; Việt Nam; Xuất khẩu; | [Vai trò: Trần Minh Nhật; Vũ Tuyết Lan; ] DDC: 339.56 /Price: 10000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1172617. ĐẶNG CHÂU LINH Cà chua - cà rốt loại rau quả quý hàng đầu hiện nay/ Đặng Châu Linh b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2007.- 119tr.: bảng, ảnh; 21cm. Phụ lục: tr. 117-118 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về hai loại rau quả thông dụng là cà chua - cà rốt. Chất dinh dưỡng trong cà chua - cà rốt cần thiết cho cơ thể con người. Một số món ăn và nước giải khát với cà chua cà rốt. Sự sinh trưởng của cà chua - cà rốt. Phương pháp thu hoạch và bảo quản hai loại quả này (Bảo quản; Cà chua; Cà rốt; Dinh dưỡng; Món ăn; ) DDC: 634 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1554741. Kỹ thuật trồng các giống lạc, đậu đỗ, rau quả và cây ăn củ mới/ Trương Đích chủ biên.- Tái bản lần 2.- H.: Nông nghiệp, 2003.- 105tr; 19cm. Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức về các loại giống lạc, đậu đỗ, rau quả và cây ăn củ mới {Kỹ thuật nông nghiệp; Trồng trọt; Cây ăn củ; Giống cây; } |Kỹ thuật nông nghiệp; Trồng trọt; Cây ăn củ; Giống cây; | [Vai trò: Trương Đích; ] DDC: 635 /Price: 8,500đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1052188. HÀ VĂN THUYẾT Công nghệ rau quả/ Hà Văn Thuyết (ch.b.), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2013.- 379tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Phụ lục: tr. 358-376. - Thư mục: tr. 377-379 ISBN: 9786049113895 Tóm tắt: Trình bày kiến thức cơ bản về nguyên liệu, kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả (Công nghệ thực phẩm; Rau quả; ) [Vai trò: Cao Hoàng Lan; Nguyễn Thị Hạnh; ] DDC: 664 /Price: 85000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1540532. Sinh tố trái cây rau quả làm đẹp/ Dược Lan biên soạn.- H.: Nxb.Thanh niên, 2012.- 84tr: Ảnh màu minh họa; 24cm. Tóm tắt: Giới thiệu các loại sinh tố trái cây giúp giảm cân, tiêu mỡ và sinh tố làm đẹp giúp bạn có làn da hồng hào, trị mụn, chống nám, tái tạo da {Chăm sóc da; Chăm sóc sắc đẹp; Sinh tố; Thực phẩm; Đồ uống; } |Chăm sóc da; Chăm sóc sắc đẹp; Sinh tố; Thực phẩm; Đồ uống; | [Vai trò: Dược Lan; ] DDC: 641.2 /Price: 78000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1270238. TRẦN THẾ TỤC Kỹ thuật trồng một số cây rau quả giàu Vitamin/ Trần Thế Tục, Nguyễn Ngọc Kính.- Tái bản lần thứ 1.- H.: Nông nghiệp, 2004.- 147tr.: ảnh; 19cm. Tóm tắt: Trình bày biện pháp kinh doanh và kỹ thuật trồng một số loại rau, cây củ quả giàu vitamin như: rau bắp cải, cải xanh, súp lơ, mồng tơi, cam, quýt, chanh, chuối... (Cây ăn quả; Rau xanh; Trồng trọt; ) [Vai trò: Nguyễn Ngọc Kính; ] DDC: 635 /Price: 12000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1260522. HỒNG ANH Nghệ thuật cắt tỉa rau quả/ Hồng Anh.- H.: Nxb. Hà Nội, 2004.- 80tr.: hình vẽ, ảnh; 30cm. Tóm tắt: Giới thiệu các kiểu cách và mẫu trang trí phong phú, phương pháp nghệ thuật cắt tỉa rau quả (Củ; Nghệ thuật cắt tỉa; Quả; Rau; ) DDC: 745.92 /Price: 41000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1213295. TRẦN ĐỨC BA Lạnh đông rau quả xuất khẩu/ B.s: Trần Đức Ba (ch.b), Đỗ Thanh Thuỷ, Nguyễn Minh Khoa...- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2000.- 302tr : hình vẽ, 4tờ ảnh; 21cm. Thư mục: tr. 292-294 Tóm tắt: Giới thiệu công nghệ sau thu hoạch rau quả, nhiệt đới và qui trình đông lạnh một số rau quả đặc sản Việt Nam như: Dứa, dừa, quả bơ, mít, ớt cay, hoa Actisô v.v... {Bảo quản; Chế biến; Hoa quả; Việt Nam; Xuất khẩu; Đặc sản; } |Bảo quản; Chế biến; Hoa quả; Việt Nam; Xuất khẩu; Đặc sản; | [Vai trò: Nguyễn Minh Hùng; Nguyễn Minh Khoa; Trần Đình Thanh Trúc; Đỗ Thanh Thuỷ; ] DDC: 664.0285 /Price: 17000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1283354. QUÁCH ĐĨNH Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả/ Quách Đĩnh, Nguyễn Vân Tiếp, Nguyễn Văn Thoa.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1996.- 288tr; 21cm. Tóm tắt: Những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả: Tồn trừ rau quả, sấy, đóng hộp, muối, sản xuất rượu quả, chế biến và bảo quản bán chế phẩm rau quả, sử dụng phế liệu trong chế biến các loại rau quả {chế biến; công nghệ; quả; rau; thu hoạch; } |chế biến; công nghệ; quả; rau; thu hoạch; | [Vai trò: Nguyễn Vân Tiếp; Nguyễn Văn Thoa; ] DDC: 664.804 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1483577. THU MINH Kỹ thuật nấu ăn ngon từ rau quả món ăn thay thuốc/ Thu Minh.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 1996.- 357tr.; 19cm.. Tóm tắt: Hướng dẫn nâú các món ăn chay, mặn, các món ăn bổ dưỡng làm tăng sức khoẻ có vị thuốc {Kỹ thuật nấu ăn; } |Kỹ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Thu Minh; ] /Price: 17.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |