1703585. NGUYỄN, MINH THỦY Bài giảng công nghệ sau thu hoạch rau quả nhiệt đới/ Nguyễn Minh Thủy (Biên soạn).- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2000.- 73 tr.; 28 cm. Tóm tắt: Giới thiệu chung về rau quả, công nghệ sau thu hoạch quả. (Food processing by; ) |Chế biến thực phẩm; Công nghệ sau thu hoạch; Products industry; | DDC: 664.8 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1189354. ĐỖ THỊ NGỌC HIỀN Kĩ thuật chế biến nước uống từ rau quả nhiệt đới: Giải khát, chữa bệnh và dưỡng sinh/ Đỗ Thị Ngọc Hiền, Nguyễn Cao Huy Hậu, Nguyễn Ngọc Hằng.- H.: Văn hoá Thông tin, 2006.- 143tr.: bảng; 19cm. Tóm tắt: Trình bày kĩ thuật chế biến nước uống từ rau quả. Giá trị, vai trò, thành phần hóa học của rau quả. Cách chuẩn bị nguyên liệu, công nghệ chế biến rau quả. Các loại nước uống đặc biệt. (Chế biến; Chữa bệnh; Dưỡng sinh; Giải khát; Nước hoa quả; ) [Vai trò: Nguyễn Cao Huy Hậu; Nguyễn Ngọc Hằng; ] DDC: 641.8 /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1334636. TRẦN ĐỨC BA Lạnh đông rau quả nhiệt đới/ Chủ biên: Trần Đức Ba.- H.: Nông nghiệp, 1994.- 204tr : minh hoạ; 19cm. Tóm tắt: Cơ sở lý thuyết về chế biến đông lạnh rau quả. Chế biến và bảo quản đông lạnh các loại rau quả nhiệt đới như dứa, dừa, quả bơ, mít, ớt, tiêu, hoa actisô... {Nông nghiệp; bảo quản rau quả; chế biến rau quả; quả; rau; đông lạnh; } |Nông nghiệp; bảo quản rau quả; chế biến rau quả; quả; rau; đông lạnh; | [Vai trò: Hồ Đắc lộc; Nguyễn Mân; Trần Hữu Dụng; Trần Thu Hà; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |