1605072. 'PHẠM, DUY 'Nghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng Tinopan CBS-X trong thực phẩm nền tinh bột bằng thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao: Luận văn thạc Hóa học . Chuyên ngành: Hóa Phân tích. Mã số: 60 44 01 18/ 'Phạm Duy ; Nguyễn Hoa Du (hướng dẫn).- Nghệ An: Đại học Vinh, 2014.- 151tr.; 30cm.. ĐTTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Đại học Vinh |Hàm lượng; Luận văn; Thực phẩm; Tinh bột; Xác định; | [Vai trò: Nguyễn Hoa Du; ] DDC: 543 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1605082. TÔ, MINH HIỆP Nghiên cứu và định lượng axit Kauzenoic trong một số cây thực vật thuộc chi Na (Annona) ở Việt Nam bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao: Luận văn thạc Hóa phân tích. Chuyên ngành: Hóa Phân tích. Mã số: 60 44 29/ Tô Minh Hiệp; Trần Đình Thắng(hướng dẫn).- Vinh: Đại học Vinh, 2014.- 71tr.; 30cm.. ĐTTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Đại học Vinh |Hóa phân tích; Luận văn; Nghiên cứu; Sắc ký lỏng; Thực vật; Việt Nam; | [Vai trò: Trần Đình Thắng; ] DDC: 543 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1605300. CHÂU, TRẦN TÂN QUỐC Nghiên cứu xác định hàm lượng Vitamin C trong rau quả thông dụng huyện Châu Phú, An Giang bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu nâng cao (HPLC): Luận văn thạc Hóa học. Chuyên ngành: Hóa phân tích. Mã số: 60 44 01 18/ Châu Trần Tân Quốc; Nguyễn Khắc Nghĩa(hướng dẫn).- Vinh: Đại học Vinh, 2014.- 79tr.; 30cm.. ĐTTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Đại học Vinh |An Giang; Hàm lượng; Hóa phân tích; Luận văn; Rau quả; Sắc ký; Vitamin C; Xác định; | [Vai trò: Nguyễn Khắc Nghĩa; ] DDC: 543 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |