Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 23 tài liệu với từ khoá Thịt heo

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1448425. CẨM TUYẾT
    70 món đặc sản từ thịt heo, bò/ Cẩm Tuyết.- H.: Hồng Đức, 2015.- 156tr: 8tr. ảnh; 21 cm.
    ISBN: 9786048665593
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến các món chiên, hấp, nấu từ thịt bò, thịt heo, thịt dê, thịt thỏ như : sườn nướng xốt cà, bò lúc lắc nướng than, dê xào sa tế v.v....
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 39000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1151508. QUỲNH CHI
    Món ăn từ thịt heo, bò, gà, vịt/ Quỳnh Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008.- 223tr., 2tr. ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu cách lựa chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến các món ăn từ thịt heo, thịt bò, thịt gà, thịt vịt
(; ; Lợn; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1720605. TRÚC CHI
    72 món chế biến từ thịt heo/ Trúc Chi.- 1st.- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005; cm.

/Price: 13500 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1701046. NGUYỄN, TRÚC CHI
    Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt heo/ Nguyễn Trúc Chi.- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp, 2005.- 79 tr.; 21 cm.
(Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; |
DDC: 641.5 /Price: 24500 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1648169. BÙI PHAN THU HẰNG
    Kết quả đánh giá phẩm chất của thịt heo Yorkshire, Ba Xuyên và Yorkshire X Ba Xuyên: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTY Khóa 19/ Bùi Phan Thu Hằng.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ, Khoa nông nghiệp, 1997; 34tr..
(pork - quality; ) |Lớp CNTY K19; Thịt heo; |
/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1686488. LÊ HOÀNG TÂM
    So sánh giá trị năng lượng thô của thịt heo Yorkshire, Ba Xuyên và Yorkshire & Ba Xuyên: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTY Khóa 19/ Lê Hoàng Tâm.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ, khoa Nông nghiệp, 1997; 51tr..
(pork - quality; ) |Lớp CNTY K19; Thịt heo; |
/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1648203. NGUYỄN THỊ KIM KHANG
    Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của thịt heo: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTY Khóa 19/ Nguyễn Thị Kim Khang.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ, khoa Nông nghiệp, 1997; 32tr..
(pork - quality; ) |Lớp CNTY K19; Thịt heo; |
/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1697750. MAK MONY
    Kết quả khám nghiệm thịt heo tại lò mổ Vissan/ Mak Mony, Nguyễn Thu Chung.- 1st.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp - Bộ môn Chăn nuôi thú , 1994; 28tr..
(veterinary medicine; ) |Kiểm dịch động vật; Lớp CNTY K16; | [Vai trò: Nguyễn Thu Chung; ]
DDC: 636.4089 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1572229. VÂN LAM
    Chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng từ thịt heo/ Vân Lam: biên soạn.- Đồng Nai: Nhà xuất bản Đồng Nai, 2012.- 523tr.; 21cm..
{Chế biến món ăn; Thịt heo; } |Chế biến món ăn; Thịt heo; |
DDC: 613.2 /Price: 110000đ /Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1779395. NGUYỄN, DZOÃN CẨM VÂN
    30 món đặc sắc từ thịt heo/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- Hà Nội: Thời đại, 2011.- 63 tr.: hình màu; 21 cm.
    Tóm tắt: Trình bày kỹ thuật nấu các món ăn từ thịt heo như: Sườn heo rim mặn, Giò heo chiên giòn, Thăn heo nướng sữa, Sườn ram nước cốt dừa...
(Nấu ăn; ) |Món ăn; Kỹ thuật chế biến; Thịt heo; |
DDC: 641.6 /Price: 37000VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1774814. THU SƯƠNG
    Những món ăn ngon chế biến từ thịt heo/ Thu Sương.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2009.- 266 tr.; 21 cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn một số món ăn ngon được chế biến từ thịt heo như: Thịt heo hấp sa tế, thị heo xào đậu rồng, sườn heo hấp bia...
(Chế biến món ăn; Món ăn; ) |Thịt heo; |
DDC: 641.5 /Price: 39000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1763119. THẢO NGÂN
    Các món ăn chính tuyệt ngon: Cá - Gia cầm - Thịt heo/ Thảo Ngân biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2007.- 58 tr.: ảnh; 21 cm.
    Những món ăn nổi tiếng
    Tóm tắt: Nguyên liệu, cách chế biến một số món ăn từ cá, gia cầm, thịt heo.
(Nấu ăn; ) |Kỹ thuật; Món ăn; |
DDC: 641.5 /Price: 33000VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1762708. QUỲNH CHI
    Món thịt heo: 60 Món ăn được nhiều người yêu thích/ Quỳnh Chi.- Hà Nội: Phụ nữ, 2007.- 63 tr.: Minh họa
    Tóm tắt: Ngoài các chất dinh dưỡng khác, thịt heo là một món ăn nhiều đạm và được dùng khá thông dụng trong thực đơn hằng ngày của người Việt Nam. Tài liệu cung cấp một số công thức chế biến các món ăn từ thịt heo, làm đa dạng bữa ăn hằng ngày cho gia đình.
(Nội trợ; ) |Nấu ăn; Thịt; Heo; |
DDC: 641.5 /Price: 27000VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1755531. CẨM TUYẾT
    70 món đặc sản từ thịt heo, bò/ Cẩm Tuyết.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2005.- 153 tr.; 20 cm.
    Tóm tắt: Trình bày kỹ thuật nấu các món ăn từ thịt Heo, Bò...
|Kỹ thuật; Nấu ăn; |
DDC: 641.5 /Price: 22000VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1769326. NGUYỄN, TRÚC CHI
    72 món ăn chế biến từ thịt heo: Cẩm nang nội trợ/ Nguyễn Trúc Chi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005.- 95 tr.; 19 cm.
    Tóm tắt: Hướng dẩn cho các bạn nội trợ công thức nấu các món ăn trong gia đình.
|Nội trợ; Chế biến; |
DDC: 641.6 /Price: 13500 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1755489. NGUYỄN, TRÚC CHI
    Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt heo/ Nguyễn Trúc Chi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng Hợp, 2005.- 78tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Phương pháp chế biến món ăn ngon và bổ dưỡng từ thịt heo
|Kỹ thuật; Chế biến; Món ăn; Thịt heo; |
DDC: 641.6 /Price: 24500 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1512223. TRIỆU THỊ CHƠI
    Kỹ thuật chế biến các món thịt heo/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Tp.HCM: Tổng hợp, 2005.- 94tr; 18cm.
    Tóm tắt: Sách hướng dẫn kỹ thuật chế biến 55 món ăn từ thịt heo
{Khoa học kĩ thuật; chế biến; món ăn; thịt lợn; } |Khoa học kĩ thuật; chế biến; món ăn; thịt lợn; | [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; Triệu Thị Chơi; ]
/Price: 12000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1095137. CẨM TUYẾT
    70 món đặc sản từ thịt heo, bò/ Cẩm Tuyết.- H.: Thời đại, 2011.- 153tr., 8tr. ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến các món chiên, hấp, nấu từ thịt bò, thịt heo, thịt dê, thịt thỏ
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1118649. QUỲNH CHI
    Món thịt heo/ Quỳnh Chi.- H.: Phụ nữ, 2010.- 63tr.: ảnh màu; 21cm.- (60 món ăn được nhiều người ưa thích)
    Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số món ăn ngon từ thịt heo
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Thịt lợn; } |Thịt lợn; |
DDC: 641.8 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1174779. TRIỆU THỊ CHƠI
    Kỹ thuật chế biến các món thịt heo/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Tái bản lần thứ 2.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2007.- 94tr.: ảnh; 18cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và phương pháp chế biến các món ăn từ thịt heo
(Lợn; Món ăn; Nấu ăn; Thịt; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; ]
DDC: 641.6 /Price: 12000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.