1448425. CẨM TUYẾT 70 món đặc sản từ thịt heo, bò/ Cẩm Tuyết.- H.: Hồng Đức, 2015.- 156tr: 8tr. ảnh; 21 cm. ISBN: 9786048665593 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến các món chiên, hấp, nấu từ thịt bò, thịt heo, thịt dê, thịt thỏ như : sườn nướng xốt cà, bò lúc lắc nướng than, dê xào sa tế v.v.... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 39000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1151508. QUỲNH CHI Món ăn từ thịt heo, bò, gà, vịt/ Quỳnh Chi.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008.- 223tr., 2tr. ảnh; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách lựa chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến các món ăn từ thịt heo, thịt bò, thịt gà, thịt vịt (Bò; Gà; Lợn; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1720605. TRÚC CHI 72 món chế biến từ thịt heo/ Trúc Chi.- 1st.- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005; cm. /Price: 13500 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1701046. NGUYỄN, TRÚC CHI Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt heo/ Nguyễn Trúc Chi.- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp, 2005.- 79 tr.; 21 cm. (Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 24500 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1648169. BÙI PHAN THU HẰNG Kết quả đánh giá phẩm chất của thịt heo Yorkshire, Ba Xuyên và Yorkshire X Ba Xuyên: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTY Khóa 19/ Bùi Phan Thu Hằng.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ, Khoa nông nghiệp, 1997; 34tr.. (pork - quality; ) |Lớp CNTY K19; Thịt heo; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1686488. LÊ HOÀNG TÂM So sánh giá trị năng lượng thô của thịt heo Yorkshire, Ba Xuyên và Yorkshire & Ba Xuyên: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTY Khóa 19/ Lê Hoàng Tâm.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ, khoa Nông nghiệp, 1997; 51tr.. (pork - quality; ) |Lớp CNTY K19; Thịt heo; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1648203. NGUYỄN THỊ KIM KHANG Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của thịt heo: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTY Khóa 19/ Nguyễn Thị Kim Khang.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ, khoa Nông nghiệp, 1997; 32tr.. (pork - quality; ) |Lớp CNTY K19; Thịt heo; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1697750. MAK MONY Kết quả khám nghiệm thịt heo tại lò mổ Vissan/ Mak Mony, Nguyễn Thu Chung.- 1st.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp - Bộ môn Chăn nuôi thú , 1994; 28tr.. (veterinary medicine; ) |Kiểm dịch động vật; Lớp CNTY K16; | [Vai trò: Nguyễn Thu Chung; ] DDC: 636.4089 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1572229. VÂN LAM Chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng từ thịt heo/ Vân Lam: biên soạn.- Đồng Nai: Nhà xuất bản Đồng Nai, 2012.- 523tr.; 21cm.. {Chế biến món ăn; Thịt heo; } |Chế biến món ăn; Thịt heo; | DDC: 613.2 /Price: 110000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1779395. NGUYỄN, DZOÃN CẨM VÂN 30 món đặc sắc từ thịt heo/ Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.- Hà Nội: Thời đại, 2011.- 63 tr.: hình màu; 21 cm. Tóm tắt: Trình bày kỹ thuật nấu các món ăn từ thịt heo như: Sườn heo rim mặn, Giò heo chiên giòn, Thăn heo nướng sữa, Sườn ram nước cốt dừa... (Nấu ăn; ) |Món ăn; Kỹ thuật chế biến; Thịt heo; | DDC: 641.6 /Price: 37000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1774814. THU SƯƠNG Những món ăn ngon chế biến từ thịt heo/ Thu Sương.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 2009.- 266 tr.; 21 cm. Tóm tắt: Hướng dẫn một số món ăn ngon được chế biến từ thịt heo như: Thịt heo hấp sa tế, thị heo xào đậu rồng, sườn heo hấp bia... (Chế biến món ăn; Món ăn; ) |Thịt heo; | DDC: 641.5 /Price: 39000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1763119. THẢO NGÂN Các món ăn chính tuyệt ngon: Cá - Gia cầm - Thịt heo/ Thảo Ngân biên soạn.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2007.- 58 tr.: ảnh; 21 cm. Những món ăn nổi tiếng Tóm tắt: Nguyên liệu, cách chế biến một số món ăn từ cá, gia cầm, thịt heo. (Nấu ăn; ) |Kỹ thuật; Món ăn; | DDC: 641.5 /Price: 33000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1762708. QUỲNH CHI Món thịt heo: 60 Món ăn được nhiều người yêu thích/ Quỳnh Chi.- Hà Nội: Phụ nữ, 2007.- 63 tr.: Minh họa Tóm tắt: Ngoài các chất dinh dưỡng khác, thịt heo là một món ăn nhiều đạm và được dùng khá thông dụng trong thực đơn hằng ngày của người Việt Nam. Tài liệu cung cấp một số công thức chế biến các món ăn từ thịt heo, làm đa dạng bữa ăn hằng ngày cho gia đình. (Nội trợ; ) |Nấu ăn; Thịt; Heo; | DDC: 641.5 /Price: 27000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1755531. CẨM TUYẾT 70 món đặc sản từ thịt heo, bò/ Cẩm Tuyết.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2005.- 153 tr.; 20 cm. Tóm tắt: Trình bày kỹ thuật nấu các món ăn từ thịt Heo, Bò... |Kỹ thuật; Nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 22000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1769326. NGUYỄN, TRÚC CHI 72 món ăn chế biến từ thịt heo: Cẩm nang nội trợ/ Nguyễn Trúc Chi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005.- 95 tr.; 19 cm. Tóm tắt: Hướng dẩn cho các bạn nội trợ công thức nấu các món ăn trong gia đình. |Nội trợ; Chế biến; | DDC: 641.6 /Price: 13500 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1755489. NGUYỄN, TRÚC CHI Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thịt heo/ Nguyễn Trúc Chi.- TP. Hồ Chí Minh: Tổng Hợp, 2005.- 78tr.; 19cm. Tóm tắt: Phương pháp chế biến món ăn ngon và bổ dưỡng từ thịt heo |Kỹ thuật; Chế biến; Món ăn; Thịt heo; | DDC: 641.6 /Price: 24500 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1512223. TRIỆU THỊ CHƠI Kỹ thuật chế biến các món thịt heo/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Tp.HCM: Tổng hợp, 2005.- 94tr; 18cm. Tóm tắt: Sách hướng dẫn kỹ thuật chế biến 55 món ăn từ thịt heo {Khoa học kĩ thuật; chế biến; món ăn; thịt lợn; } |Khoa học kĩ thuật; chế biến; món ăn; thịt lợn; | [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; Triệu Thị Chơi; ] /Price: 12000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1095137. CẨM TUYẾT 70 món đặc sản từ thịt heo, bò/ Cẩm Tuyết.- H.: Thời đại, 2011.- 153tr., 8tr. ảnh; 21cm. Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và phương pháp chế biến các món chiên, hấp, nấu từ thịt bò, thịt heo, thịt dê, thịt thỏ (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) DDC: 641.8 /Price: 37000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1118649. QUỲNH CHI Món thịt heo/ Quỳnh Chi.- H.: Phụ nữ, 2010.- 63tr.: ảnh màu; 21cm.- (60 món ăn được nhiều người ưa thích) Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến một số món ăn ngon từ thịt heo (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Thịt lợn; } |Thịt lợn; | DDC: 641.8 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1174779. TRIỆU THỊ CHƠI Kỹ thuật chế biến các món thịt heo/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Tái bản lần thứ 2.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2007.- 94tr.: ảnh; 18cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và phương pháp chế biến các món ăn từ thịt heo (Lợn; Món ăn; Nấu ăn; Thịt; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Phụng; ] DDC: 641.6 /Price: 12000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |