Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 5 tài liệu với từ khoá Thức ăn gia súc, gia cầm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1562355. LÊ MINH HOÀNG
    Chế biến thức ăn gia súc, gia cầm/ Lê Minh Hoàng.- H.: Văn hóa dân tộc, 2000.- 139tr; 19cm.
    Tóm tắt: Phương pháp chế biến và bảo quản các loại thức ăn gia súc, gia cầm có nhiều Protein và vitamin.
{Nông nghiệp; chăn nuôi; chế biến thắc ăn; thức ăn gia súc; } |Nông nghiệp; chăn nuôi; chế biến thắc ăn; thức ăn gia súc; | [Vai trò: Lê Minh Hoàng; ]
DDC: 664.66 /Price: 12.000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1329258. HOÀNG VĂN TIẾN
    Thành phần và giá trị dinh dưỡng thức ăn gia súc, gia cầm Việt Nam/ Hoàng Văn Tiến, Vũ Duy Giảng, Bùi Văn Chính...- H.: Nông nghiệp, 1995.- 251tr; 27cm.
    ĐTTS ghi: Viện chăn nuôi quốc gia
    Tóm tắt: Giới thiệu các phương pháp tính giá trị năng lượng và nêu đặc điểm thức ăn gia súc Việt Nam cũng như phương pháp sử dụng số liệu để lập khẩu phần ăn cho gia súc, gia cầm. Trình bày các bảng số liệu về thành phần và giá trị dinh dưỡng thức ăn gia súc, gia cầm Việt Nam. Một số tiêu chuẩn ăn cho các loại gia súc gia cầm
{chăn nuôi; gia cầm; gia súc; thức ăn; việt nam; } |chăn nuôi; gia cầm; gia súc; thức ăn; việt nam; | [Vai trò: Bùi Văn Chính; Nguyễn Ngọc Hà; Nguyễn Thiện; Vũ Duy Giảng; Đào Huyên; ]
/Price: 14500d /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1686257. ĐỖ THỊ TRẦN DIỄM
    Xác định thành phần hóa học và năng lượng thô của một số loại thức ăn gia súc, gia cầm được sử dụng quanh thành phố Cần Thơ và một số vùng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long: Luận văn tốt nghiệp Đại học nông nghiệp ngành CNTY Khóa 19/ Đỗ Thị Trần Diễm.- 1st.- Cần Thơ: Trường Đại Học Cần Thơ, khoa Nông nghiệp, 1997; 20tr..
(cattle - feeding and feeds; poultry - feeding and feeds; ) |Lớp CNTY K19; Thức ăn gia cầm; Thức ăn gia súc; |
/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1740103. Thành phần và giá trị dinh dưỡng thức ăn gia súc, gia cầm Việt Nam: Composition and nutritive value of animal feeds in Vietnam/ Viện Chăn nuôi Quốc Gia ; biên soạn: Bùi Văn Chính [ et al. ].- Hà Nội: Nông Nghiệp, 1995.- 251 tr.; 27 cm.
    Tóm tắt: Nội dung trình bày các phương pháp tính giá trị năng lượng và nêu đặc điểm của thức ăn gia súc Việt Nam cũng như phương pháp sử dụng số liệu để lập khẩu phần ăn cho gia súc, gia cầm. Trình bày các bảng số liệu về thành phần và giá trị dinh dưỡng thức ăn gia súc, gia cầm Việt Nam.
(Animal feeding.; ) |Thức ăn gia súc, gia cầm; | [Vai trò: Bùi, Văn Chính; ]
DDC: 636.085 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1321816. NGUYỄN ĐĂNG VANG
    Thành phần và giá trị dinh dưỡng thức ăn gia súc, gia cầm Việt Nam/ Nguyễn Đăng Vang, Hoàng Văn Tiến, Vũ Duy Giảng...- Tái bản lần thứ 1, có sửa chữa bổ sung.- H.: Nông nghiệp, 2001.- 391tr : bảng; 27cm.
    Thư mục: tr. 389-391
    Tóm tắt: Giới thiệu các công trình nghiên cứu về thành phần và giá trị dinh dưỡng thức ăn gia súc, gia cầm Việt Nam
{Chăn nuôi; Dinh dưỡng; Thức ăn gia cầm; Thức ăn gia súc; } |Chăn nuôi; Dinh dưỡng; Thức ăn gia cầm; Thức ăn gia súc; | [Vai trò: Bùi Văn Chính; Hoàng Văn Tiến; Vũ Duy Giảng; Đào Huyên; ]
/Price: 19500đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.