Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
192.168.90.150Tìm thấy: 5 tài liệu với từ khoá Thực phẩm nhiệt đới

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1691997. TRẦN ĐỨC BA
    Công nghệ lạnh thực phẩm nhiệt đới/ Trần Đức Ba.- Tp HCM: Đại học Bách khoa, 1993.- 343tr; cm.
(food industry and trade; food; frozen foods; ) |Bảo quản thợc phẩm; Công nghệ thực phẩm; preservation; |
DDC: 664.0285 /Price: 24000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1647611. FAO
    FAO food and nutrition paper N.47.5: Sử dụng thực phẩm nhiệt đới: các loại hạt có dầu/ FAO.- 1st.- Hà Nội: Nông nghiệp, 1993; 69tr..
(food industry and trade; oilseeds; ) |Cây lấy dầu; |
DDC: 640 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1109169. Giáo trình công nghệ lạnh thực phẩm nhiệt đới/ Trần Đức Ba (ch.b.), Trần Thu Hà, Nguyễn Văn Tài....- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010.- 395tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh. Khoa Công nghệ nhiệt - lạnh
    Phụ lục: tr. 384-390. - Thư mục: tr. 391
    Tóm tắt: Giới thiệu những khái niệm cơ bản, cơ sở lí thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm. Tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Công nghệ, kĩ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới
(Bảo quản; Công nghệ lạnh; Thực phẩm; ) {Vùng nhiệt đới; } |Vùng nhiệt đới; | [Vai trò: Lê Quang Liêm; Nguyễn Văn Tài; Trần Thu Hà; Trần Đức Ba; Đỗ Hữu Hoàng; ]
DDC: 664 /Price: 115000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1337637. Sử dụng thực phẩm nhiệt đới: Các hạt có dầu.- H.: Trung tâm thông tin nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, 1993.- 69tr; 27cm.- (Tài liệu về thực phẩm và dinh dưỡng của FAO, 4715)
    Tóm tắt: Công nghệ chế biến và sử dụng các loại hạt có dầu như: đậu tương, lạc, hạt bông, hạt hướng dương, vừng, cacao...
{Công nghệ chế biến; hạt có dầu; thực phẩm; } |Công nghệ chế biến; hạt có dầu; thực phẩm; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1339279. Sử dụng thực phẩm nhiệt đới: các hạt cỏ dầu: Tóm tắt các vấn đề công nghệ và dinh dưỡng trong chế biến và sử dụng thực phẩm.- H.: Trung tâm TTNN - CNTP, 1993.- 69tr; 27cm.- (Tài liệu về thực phẩm và dinh dưỡng của FAO. - 47/5)
    Tóm tắt: Phương pháp chế biến và sử dụng các loại hạt có dầu như đậu tương, lạc, hạt bông, hạt hướng dương, cây rum, vừng, cây họ cải, cacao, dưa, bí ngọ... của vùng nông nghiệp nhiệt đới
{chế biến nông sản; hạt có dầu; nông sản; } |chế biến nông sản; hạt có dầu; nông sản; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.