1341534. Phòng ngừa tổn thất thực phẩm sau thu hoạch các loại quả, rau và cây có củ: Sổ tay huấn luyện.- H.: Trung tâm thông tin nông nghiệp và CNTP, 1992.- 123tr : hình vẽ; 27cm. Tóm tắt: Dinh dưỡng trong các sản phẩm nông nghiệp. Anh hưởng của các yếu tố trước thu hoạch trong tiếp thị sản phẩm. Khả năng hư hỏng và tổn thất sản phẩm. Đóng gói sản phẩm rau quả củ và các thiết bị phục vụ cho công nghiệp đóng gói, vận chuyển. Bảo quản sản phẩm và các vấn đề tiếp thị, rau, quả, củ trên các thị trường {Bảo quản thực phẩm; Củ; Quả; Rau; Thực phẩm; Tiếp thị; } |Bảo quản thực phẩm; Củ; Quả; Rau; Thực phẩm; Tiếp thị; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |