Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 15 tài liệu với từ khoá Tiêu chuẩn VietGAP

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1105226. NGUYỄN XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap. T.1: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị.../ Nguyễn Xuân Giao.- H.: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120r.: bảng; 19cm.
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng
(Rau sạch; Trồng trọt; )
DDC: 635 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1105227. NGUYỄN XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap. T.2: Dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt, đậu côve, đậu đũa, su hào, cải củ.../ Nguyễn Xuân Giao.- H.: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120tr.: bảng; 19cm.
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng
(Rau sạch; Trồng trọt; )
DDC: 635 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học927567. LÊ THỊ THUỶ
    Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP/ Lê Thị Thuỷ, Trịnh Thị Nhất Chung.- H.: Nông nghiệp, 2019.- 140tr.: bảng; 21cm.
    Thư mục: tr. 169
    ISBN: 9786046029687
    Tóm tắt: Trình bày những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn theo VietGAP. Giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
(Rau sạch; Sản xuất; ) {Tiêu chuẩn VietGAP; } |Tiêu chuẩn VietGAP; | [Vai trò: Trịnh Thị Nhất Chung; ]
DDC: 635 /Price: 78000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1517813. NGUYỄN XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap/ Nguyễn Xuân Giao.- H.: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ,, 2010.- 2tập; 19cm.
[Vai trò: Nguyễn Xuân Giao; ]
DDC: 635 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1748246. QUỲNH NHIÊN
    Hiệu quả từ sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGAP/ Quỳnh Nhiên.- Bình Dương: Báo Bình Dương, 2017.- 3 tr.: hình ảnh
    Tóm tắt: Sản xuất nông sản sạch, an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP là xu thế phát triển tất yếu của ngành nông nghiệp nước ta. Việc áp dụng quy trình sản xuất theo hướng bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm, an toàn môi trường và truy xuất được nguồn gốc là một trong những bước cần thiết để góp phần nâng cao giá trị sản xuất, bảo vệ môi trường
(Kinh tế; ) |Sản xuất nông nghiệp; Mô hình VietGAP; Bình Dương; |
DDC: 338.10959774 /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1524964. HOÀNG TRUNG KIÊN
    Xây dựng mô hình sản xuất chuối đạt tiêu chuẩn VietGap tại huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang: Báo cáo tổng kết đề tài/ Chủ nhiệm đề tài: Hoàng Trung Kiên.- Kiên Giang, 2015.- 116tr.; 30cm.- (Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang - Sở Khoa học và công nghệ)
{Báo cáo tổng kết; Chuối; Kiên giang; Tiêu chuẩn VietGap; Đề tài khoa học; } |Báo cáo tổng kết; Chuối; Kiên giang; Tiêu chuẩn VietGap; Đề tài khoa học; |
DDC: 634.59795 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1589018. NGUYỄN XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống. T.1/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010.- 119tr.; 19cm..
{Rau sạch; Trông trọt; } |Rau sạch; Trông trọt; |
DDC: K600TH /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1666150. NGUYỄN XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.1.- H.: Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng
|Kỹ thuật; Rau sạch; Trồng trọt; | [Vai trò: Rau an toàn; Rau muống; ]
/Price: 25000 /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1775552. NGUYỄN, XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt, đậu côve, đậu đũa, su hào, cải củ. T.1/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm.
    ISBN: 127379
    Tóm tắt: Cung cấp cho những người canh tác ra những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc, bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng
(Rau; ) |Kĩ thuật trồng; Sản xuất; |
DDC: 635 /Price: 25000VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1589019. NGUYỄN XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt, đậu co ve. T.2/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010.- 119tr.; 19cm..
{Rau sạch; Trông trọt; } |Rau sạch; Trông trọt; |
DDC: K600TH /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1773357. NGUYỄN, XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt, đậu côve, đậu đũa, su hào, cải củ. T.2/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm.
    Tóm tắt: Cung cấp cho những người canh tác ra những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc, bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng
(Rau; Trồng trọt; ) |Kĩ thuật trồng; Rau an toàn; Trồng rau sạch; |
DDC: 635 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1775553. NGUYỄN, XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.2/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm.
    ISBN: 127384
(Rau; ) |Kĩ thuật trồng; Sản xuất; |
DDC: 635 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1769206. NGUYỄN, XUÂN GIAO
    Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.I/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm.
(Rau; Trồng trọt; ) |Kĩ thuật trồng; Rau an toàn; Trồng rau sạch; |
DDC: 635 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1034626. NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
    Kỹ thuật trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap/ Nguyễn Thị Phượng b.s..- H.: Văn hoá dân tộc, 2014.- 115tr.: ảnh, bảng; 20cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội
    ISBN: 9786047004348
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về yêu cầu, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rau; hướng dẫn những kỹ thuật quan trọng trong sản xuất rau an toàn, công nghệ sau thu hoạch các sản phẩm rau
(Rau sạch; Tiêu chuẩn; Trồng trọt; )
DDC: 635.04 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1059901. NGUYỄN THỊ PHƯỢNG
    Kỹ thuật trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap/ Nguyễn Thị Phượng b.s..- H.: Văn hoá dân tộc, 2013.- 115tr.: ảnh, bảng; 21cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội
    ISBN: 9786047002726
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về yêu cầu, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rau; hướng dẫn những kỹ thuật quan trọng trong sản xuất rau an toàn, công nghệ sau thu hoạch các sản phẩm rau
(Rau sạch; Tiêu chuẩn; Trồng trọt; )
DDC: 635.04 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.