1105226. NGUYỄN XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap. T.1: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị.../ Nguyễn Xuân Giao.- H.: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120r.: bảng; 19cm. Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng (Rau sạch; Trồng trọt; ) DDC: 635 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1105227. NGUYỄN XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap. T.2: Dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt, đậu côve, đậu đũa, su hào, cải củ.../ Nguyễn Xuân Giao.- H.: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120tr.: bảng; 19cm. Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng (Rau sạch; Trồng trọt; ) DDC: 635 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
927567. LÊ THỊ THUỶ Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP/ Lê Thị Thuỷ, Trịnh Thị Nhất Chung.- H.: Nông nghiệp, 2019.- 140tr.: bảng; 21cm. Thư mục: tr. 169 ISBN: 9786046029687 Tóm tắt: Trình bày những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn theo VietGAP. Giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP (Rau sạch; Sản xuất; ) {Tiêu chuẩn VietGAP; } |Tiêu chuẩn VietGAP; | [Vai trò: Trịnh Thị Nhất Chung; ] DDC: 635 /Price: 78000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1517813. NGUYỄN XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap/ Nguyễn Xuân Giao.- H.: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ,, 2010.- 2tập; 19cm. [Vai trò: Nguyễn Xuân Giao; ] DDC: 635 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1748246. QUỲNH NHIÊN Hiệu quả từ sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGAP/ Quỳnh Nhiên.- Bình Dương: Báo Bình Dương, 2017.- 3 tr.: hình ảnh Tóm tắt: Sản xuất nông sản sạch, an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP là xu thế phát triển tất yếu của ngành nông nghiệp nước ta. Việc áp dụng quy trình sản xuất theo hướng bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm, an toàn môi trường và truy xuất được nguồn gốc là một trong những bước cần thiết để góp phần nâng cao giá trị sản xuất, bảo vệ môi trường (Kinh tế; ) |Sản xuất nông nghiệp; Mô hình VietGAP; Bình Dương; | DDC: 338.10959774 /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1524964. HOÀNG TRUNG KIÊN Xây dựng mô hình sản xuất chuối đạt tiêu chuẩn VietGap tại huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang: Báo cáo tổng kết đề tài/ Chủ nhiệm đề tài: Hoàng Trung Kiên.- Kiên Giang, 2015.- 116tr.; 30cm.- (Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang - Sở Khoa học và công nghệ) {Báo cáo tổng kết; Chuối; Kiên giang; Tiêu chuẩn VietGap; Đề tài khoa học; } |Báo cáo tổng kết; Chuối; Kiên giang; Tiêu chuẩn VietGap; Đề tài khoa học; | DDC: 634.59795 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1589018. NGUYỄN XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống. T.1/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010.- 119tr.; 19cm.. {Rau sạch; Trông trọt; } |Rau sạch; Trông trọt; | DDC: K600TH /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1666150. NGUYỄN XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.1.- H.: Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120tr.; 19cm. Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng |Kỹ thuật; Rau sạch; Trồng trọt; | [Vai trò: Rau an toàn; Rau muống; ] /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1775552. NGUYỄN, XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt, đậu côve, đậu đũa, su hào, cải củ. T.1/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm. ISBN: 127379 Tóm tắt: Cung cấp cho những người canh tác ra những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc, bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng (Rau; ) |Kĩ thuật trồng; Sản xuất; | DDC: 635 /Price: 25000VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1589019. NGUYỄN XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt, đậu co ve. T.2/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010.- 119tr.; 19cm.. {Rau sạch; Trông trọt; } |Rau sạch; Trông trọt; | DDC: K600TH /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1773357. NGUYỄN, XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Dưa chuột, bí xanh, bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt, đậu côve, đậu đũa, su hào, cải củ. T.2/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm. Tóm tắt: Cung cấp cho những người canh tác ra những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc, bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng (Rau; Trồng trọt; ) |Kĩ thuật trồng; Rau an toàn; Trồng rau sạch; | DDC: 635 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1775553. NGUYỄN, XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.2/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm. ISBN: 127384 (Rau; ) |Kĩ thuật trồng; Sản xuất; | DDC: 635 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1769206. NGUYỄN, XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.I/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm. (Rau; Trồng trọt; ) |Kĩ thuật trồng; Rau an toàn; Trồng rau sạch; | DDC: 635 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1034626. NGUYỄN THỊ PHƯỢNG Kỹ thuật trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap/ Nguyễn Thị Phượng b.s..- H.: Văn hoá dân tộc, 2014.- 115tr.: ảnh, bảng; 20cm. ĐTTS ghi: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội ISBN: 9786047004348 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về yêu cầu, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rau; hướng dẫn những kỹ thuật quan trọng trong sản xuất rau an toàn, công nghệ sau thu hoạch các sản phẩm rau (Rau sạch; Tiêu chuẩn; Trồng trọt; ) DDC: 635.04 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1059901. NGUYỄN THỊ PHƯỢNG Kỹ thuật trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap/ Nguyễn Thị Phượng b.s..- H.: Văn hoá dân tộc, 2013.- 115tr.: ảnh, bảng; 21cm. ĐTTS ghi: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội ISBN: 9786047002726 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về yêu cầu, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rau; hướng dẫn những kỹ thuật quan trọng trong sản xuất rau an toàn, công nghệ sau thu hoạch các sản phẩm rau (Rau sạch; Tiêu chuẩn; Trồng trọt; ) DDC: 635.04 /Nguồn thư mục: [NLV]. |