897948. Cẩm nang vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh/ Vũ Hoàng Uyên hệ thống.- H.: Lao động, 2020.- 382tr.: bảng; 28cm. ISBN: 9786049971518 Tóm tắt: Giới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thi hành gồm: Các văn bản quản lý của nhà nước; quy trình thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng; quy định về phẩm đối với một số lĩnh vực sản xuất, kinh doanh; quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm và truy xuất nguồn gốc sản phẩm; quy định về nhãn hàng hoá; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm (An toàn thực phẩm; Pháp luật; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Vũ Hoàng Uyên; ] DDC: 344.5970423202632 /Price: 450000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
829536. NGUYỄN HÙNG NGUYỆT Vệ sinh an toàn thực phẩm/ Nguyễn Hùng Nguyệt b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2023.- 200 tr.; 21 cm.- (Nông nghiệp xanh, sạch) Thư mục: tr. 195-197 ISBN: 9786045553947 Tóm tắt: Khái quát về vệ sinh an toàn thực phẩm; đại cương vi sinh vật trong thực phẩm; vấn đề nhiễm độc thực phẩm và các nguyên nhân; vệ sinh ăn uống công cộng; kỹ thuật phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) cùng toàn văn Luật An toàn Thực phẩm (An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; ) DDC: 363.192 /Price: 99000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1154013. NGUYỄN MẠNH DŨNG Quản lý chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến nông lâm sản/ Nguyễn Mạnh Dũng.- H.: Nông nghiệp, 2008.- 200tr.: minh hoạ; 21cm. Thư mục: tr. 198 Tóm tắt: Thực trạng nông sản chế biến trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, chất lượng và quản lí chất lượng nông sản chế biến và một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm (Chất lượng; Chế biến; Nông sản; Quản lí; Sản phẩm; ) DDC: 338.4 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
916597. Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục - đào tạo/ Vũ Thiên Bình tuyển chọn, hệ thống.- H.: Lao động, 2019.- 400tr.: bảng; 27cm. Phụ lục: tr. 265-395 ISBN: 9786049815744 Tóm tắt: Trình bày vấn đề tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Hướng dẫn thi hành Luật An toàn thực phẩm và thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục - đào tạo... (An toàn thực phẩm; Pháp luật; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] {Cơ sở giáo dục; Cơ sở đào tạo; } |Cơ sở giáo dục; Cơ sở đào tạo; | [Vai trò: Vũ Thiên Bình; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 395000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
947964. Những quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác kiểm tra, giám sát, cấp giấy chứng nhận đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm.- H.: Lao động, 2018.- 383tr.: bảng; 28cm. ISBN: 9786049714481 Tóm tắt: Trình bày toàn văn luật an toàn thực phẩm và các quy định chi tiết thi hành; đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật và tăng cường quản lý của nhà nước về an toàn thực phẩm; các quy trình thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng an toàn thực phẩm; quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với một số lính vực sản xuất, kinh doanh... (An toàn thực phẩm; Giám sát; Kiểm tra; Pháp luật; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 450000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1148774. Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thi hành.- Tái bản, có bổ sung.- H.: Chính trị Quốc gia, 2008.- 342tr.; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu về pháp lệnh an toàn thực phẩm năm 2003. Một số quy định cụ thể về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm như: quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm, dịch vụ ăn uống... (Pháp luật; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.59704 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1152934. NGUYỄN VĂN HUÂN Vệ sinh an toàn thực phẩm/ Nguyễn Văn Huân b.s..- H.: Thanh niên, 2008.- 187tr.; 21cm. Tóm tắt: Trình bày những mẹo vặt trong chuyện mua, trong việc bảo quản thực phẩm, những phương thức bài trí nhà bếp hợp lí, hợp với phong thuỷ cũng như điều kiện sinh hoạt (Bảo quản; Chăm sóc sức khoẻ; Thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; ) DDC: 641.3 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1458775. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm.- H.: Lao động, 2010.- 507tr.: bảng; 28cm. Tóm tắt: Hướng dẫn hoạt động chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy, tiêu chuẩn kỹ thuật, quy chuẩn kỹ thuật thuộc bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về điều kiện an toànvệ sinh thực phẩm trong sản xuất thuỷ sản;... (Tiêu chuẩn ngành; Vệ sinh an toàn thực phẩm; ) [Việt Nam; ] DDC: 363.1 /Price: 150000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1055011. Dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2013.- 187tr.: bảng, sơ đồ; 24cm. ĐTTS ghi: Trường đại học Y dược Cần Thơ. Khoa Y tế công cộng Thư mục: tr. 186-187 ISBN: 9786049190179 Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức về công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ. Xác định các vấn đề dinh dưỡng ở cộng đồng, các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng, giám sát và thanh tra vệ sinh thực phẩm, đề phòng ngộ độc thức ăn. Dinh dưỡng bệnh lý và chế độ ăn cho một số bệnh mãn tính (An toàn thực phẩm; Dinh Dưỡng; Vệ sinh thực phẩm; ) DDC: 613.2 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1119435. Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia mới nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm/ S.t., hệ thống hoá: Quí Long, Kim Thư.- H.: Y học, 2010.- 534tr.: hình vẽ, bảng; 28cm. Phụ lục: tr. 516-530 Tóm tắt: Giới thiệu nội dung Luật bảo vệ người tiêu dùng, Luật an toàn thực phẩm và văn bản chỉ đạo thi hành. Giới thiệu Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sữa, sản phẩm từ sữa, đồ uống, phụ gia thực phẩm và về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (Chất lượng; Người tiêu dùng; Pháp luật; Quyền lợi; ) [Việt Nam; ] {An toàn thực phẩm; } |An toàn thực phẩm; | [Vai trò: Quí Long; Kim Thư; ] DDC: 344.59704 /Price: 298000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1449097. Quy định mới về vệ sinh an toàn thực phẩm.- H.: Chính trị quốc gia, 2006.- 157tr; 19cm. Tóm tắt: Gồm các Quyết định, Chỉ thị, Thông tư, Nghị định về qui chế quản lí an toàn sinh học đối với các sinh vật biển đổi gen; sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc từ sinh vật đổi gen, về một số biện pháp tăng cường Quản lí hóa chất, kháng sinh dùng cho sản xuất , kinh doanh thực phẩm, về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống,... (Pháp luật; Thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.59704 /Price: 13000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1555148. Hỏi và đáp về pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thực hiện/ Nguyễn Văn Thung biên soạn.- H.: Nxb.Thanh Hóa, 2005.- 263tr; 20cm. Tóm tắt: Giải đáp về pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm qua 77 câu hỏi, đáp. Giới thiệu toàn bộ pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thực hiện về vệ sinh an toàn thực phẩm {Nhà nước và pháp luật; Pháp luật Việt Nam; Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm; } |Nhà nước và pháp luật; Pháp luật Việt Nam; Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm; | [Vai trò: Nguyến Văn Thung; ] /Price: 33.000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1473266. Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thi hành.- H.: Chính trị quốc gia, 2004.- 332tr; 21cm. Tóm tắt: Gồm Pháp lệnh an toàn thực phẩm năm 2003 (những qui định về sản xuất kinh doanh, chế biến, bảo quản, vận chuyển, nhập khẩu, xuất khẩu, điều kiện sản xuất kinh doanh, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm,...) và một số văn bản pháp luật liê quan (Pháp luật; Thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] /Price: 27500đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1294722. Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm.- H.: Chính trị Quốc gia, 2003.- 34tr.; 19cm. Tóm tắt: Pháp lệnh gồm 7 chương về sản xuất kinh doanh thực phẩm, phong ngừa, khắc phục ngộ độc, kiểm tra, thanh tra về vệ sinh thực phẩm, xử lý vi phạm, về vệ sinh an toàn thực phẩm (Pháp lệnh; An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; ) DDC: 344.597 /Price: 3000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1176529. Tìm hiểu Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm/ Nguyễn Thành Long s.t., hệ thống.- H.: Lao động, 2007.- 85tr.: bảng; 24cm. Tóm tắt: Giới thiệu Pháp lệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2003 và một số văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành. (Pháp lệnh; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] {An toàn thực phẩm; } |An toàn thực phẩm; | [Vai trò: Nguyễn Thành Long; ] DDC: 344.59704 /Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1192003. VŨ ĐÌNH QUYỀN Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm/ Vũ Đình Quyền.- H.: Lao động Xã hội, 2006.- 498tr.; 27cm. Phụ lục: tr. 491 Tóm tắt: Giới thiệu những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm và trình bày những tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm (Thực phẩm; Tiêu chuẩn kĩ thuật; Vệ sinh dinh dưỡng; Vệ sinh thực phẩm; Vệ sinh ăn uống; ) [Ăn uống; ] {An toàn thực phẩm; } |An toàn thực phẩm; | DDC: 344.59704 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1190868. Tìm hiểu pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm/ Lê Văn Chấn s.t., hệ thống hoá.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2006.- 198tr.: bảng; 21cm. Tóm tắt: Những qui định chung về vệ sinh an toàn thực phẩm, văn bản hướng dẫn thi hành (Pháp luật; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Lê Văn Chấn; ] DDC: 344.59704 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1322359. PHAN THỊ KIM Hỏi đáp về vệ sinh an toàn thực phẩm/ B.s: Phan Thị Kim (Ch.b), Trần Đáng, Huỳnh Hồng Nga...- H.: Y học, 2001.- 115tr : ảnh; 21cm. ĐTTS ghi: Bộ Y tế . Cục quản lí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Tóm tắt: Những câu hỏi đáp về vệ sinh an toàn thực phẩm, các kiến thức cơ bản về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng {Bảo quản thực phẩm; Chất lượng; Vệ sinh thực phẩm; } |Bảo quản thực phẩm; Chất lượng; Vệ sinh thực phẩm; | [Vai trò: Chu Quốc Lập; Hoàng Thuỷ Tiến; Huỳnh Hồng Nga; Trần Đáng; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1229958. HÀ THỊ ANH ĐÀO Những điều cần biết về vệ sinh an toàn thực phẩm: Tài liệu dùng cho người trực tiếp chế biến thực phẩm và người tiêu dùng/ Hà Thị Anh Đào ; Hiệu đính: Phan Thị Kim.- H.: Y học, 1999.- 42tr : tranh vẽ; 21cm. ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng. - Phụ lục: tr. 28-41. - Thư mục: tr. 42 Tóm tắt: Phân tích những nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm và đề xuất 10 lời khuyên về cách chọn thực phẩm, sử dụng nguồn nước, bảo đảm dụng cụ nấu nướng sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh ăn uống {Vệ sinh thực phẩm; an toàn thực phẩm; sách thường thức; } |Vệ sinh thực phẩm; an toàn thực phẩm; sách thường thức; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1603496. Cẩm nang nghiệp vụ Y tế và vệ sinh an toàn thực phẩm học đường 2012 hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa dịch, bệnh mới nhất.- Hà Nội: Lao động, 2011.- 516tr.; 28cm. (Y tế; ) |Giáo dục; Vệ sinh; Văn bản pháp quy; Cẩm nang; Việt Nam; | DDC: 344.597 /Price: 299000 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |