Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 267 tài liệu với từ khoá an toàn thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học995089. Cẩm nang an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng/ B.s.: Phan Thị Kim (ch.b.), Trần Quang Trung, Phan Thị Sửu....- H.: Y học, 2016.- 192tr.: bảng; 21cm.
    ĐTTS ghi: Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam. - Ngoài bìa sách ghi: Cẩm nang thường thức an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khoẻ cộng đồng
    Thư mục: tr. 187-191
    ISBN: 9786046623731
    Tóm tắt: Cung cấp thông tin về nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm, các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm, các ngộ độ thực phẩm thường gặp. Giới thiệu một số nội dung chính của luật an toàn thực phẩm kèm theo 70 câu hỏi thường thức
(An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; ) [Vai trò: Phan Thị Kim; Phan Thị Ngọc; Phan Thị Sửu; Trần Quang Trung; Đào Mai Phương; ]
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1019324. Sổ tay an toàn thực phẩm: Dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm.- H.: Chính trị Quốc gia ; Công Thương, 2015.- 212tr.; 21cm.- (Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn)
    Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn
    ISBN: 9786045721810
    Tóm tắt: Giới thiệu một số vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh; các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần đáp ứng trong quá trình thẩm định thực tế và các câu hỏi thường gặp trong quá trình cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh
(An toàn thực phẩm; )
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học897948. Cẩm nang vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh/ Vũ Hoàng Uyên hệ thống.- H.: Lao động, 2020.- 382tr.: bảng; 28cm.
    ISBN: 9786049971518
    Tóm tắt: Giới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thi hành gồm: Các văn bản quản lý của nhà nước; quy trình thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng; quy định về phẩm đối với một số lĩnh vực sản xuất, kinh doanh; quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm và truy xuất nguồn gốc sản phẩm; quy định về nhãn hàng hoá; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Pháp luật; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Vũ Hoàng Uyên; ]
DDC: 344.5970423202632 /Price: 450000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1014686. Tìm hiểu về an toàn thực phẩm - Quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm và hướng dẫn quản lý, sử dụng phụ gia trong vệ sinh thực phẩm.- H.: Lao động, 2015.- 430tr.: bảng; 28cm.
    Phụ lục trong chính văn
    ISBN: 9786045944462
    Tóm tắt: Giới thiệu một số văn bản quy định về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm với các nội dung: Quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hoá xuất, nhập khẩu; quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh; hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm...
(An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ]
DDC: 344.5970423202638 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học829536. NGUYỄN HÙNG NGUYỆT
    Vệ sinh an toàn thực phẩm/ Nguyễn Hùng Nguyệt b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2023.- 200 tr.; 21 cm.- (Nông nghiệp xanh, sạch)
    Thư mục: tr. 195-197
    ISBN: 9786045553947
    Tóm tắt: Khái quát về vệ sinh an toàn thực phẩm; đại cương vi sinh vật trong thực phẩm; vấn đề nhiễm độc thực phẩm và các nguyên nhân; vệ sinh ăn uống công cộng; kỹ thuật phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) cùng toàn văn Luật An toàn Thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; )
DDC: 363.192 /Price: 99000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học935585. VŨ THẾ THÀNH
    Để ăn không phải băn khoăn: Đối thoại về an toàn thực phẩm/ Vũ Thế Thành, Nguyễn Bích Hiền.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2018.- 167tr.: ảnh; 21cm.
    ISBN: 9786047740024
    Tóm tắt: Tập hợp những câu hỏi và đáp về an toàn thực phẩm, giúp bạn biết cách sử dụng thực phẩm thực sự khoa học, an toàn và có thể an tâm trong việc ăn uống hàng ngày
(An toàn thực phẩm; Ăn uống; ) [Vai trò: Nguyễn Bích Hiền; ]
DDC: 363.192 /Price: 80000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học989238. Luật an toàn thực phẩm - Quy định mới về chất phụ gia thực phẩm, quản lý chất lượng và xử phạt vi phạm hành chính.- H.: Lao động, 2016.- 438tr.: bảng; 28cm.
    ISBN: 9786045961940
    Tóm tắt: Trình bày các quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu, quản lý nhà nước trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm...
(Luật an toàn thực phẩm; Pháp luật; Phạt hành chính; Phụ gia; Quản lí chất lượng; ) [Việt Nam; ]
DDC: 344.5970423202638 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1745916. VŨ, THẾ THÀNH
    Để ăn không phải băn khoăn: Đối thoại về an toàn thực phẩm/ Vũ Thế Thành, Nguyễn Bích Hiền..- Hà Nội: Thế giới, 2017.- 267 tr.: ảnh; 21 cm.
    ISBN: 9786047740024
    Tóm tắt: Trình bày dưới dạng hỏi đáp câu chuyện khoa học về an toàn thực phẩm
(An toàn thực phẩm; ) |Sách hỏi đáp; | [Vai trò: Nguyễn, Bích Hiền; ]
DDC: 363.19 /Price: 80000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học916525. Luật An toàn thực phẩm - Quy định mới về điều kiện an toàn và kinh doanh thực phẩm dành cho các cơ quan doanh nghiệp và hộ kinh doanh.- H.: Lao động, 2019.- 383tr.: bảng; 28cm.
    Phụ lục: tr. 361-379
    ISBN: 9786049815652
    Tóm tắt: Gồm toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng các quy định về xử phạt vi phạm hành chính; vấn đề tăng cường quản lý nhà nước; quy trình thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng về an toàn thực phẩm...
(An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ]
DDC: 344.5970423202638 /Price: 450000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1016705. Tìm hiểu về an toàn thực phẩm và quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; hướng dẫn quản lý, sử dụng phụ gia trong vệ sinh thực phẩm.- H.: Lao động, 2015.- 430tr.: bảng; 28cm.
    Phụ lục trong chính văn
    ISBN: 9786045944462
    Tóm tắt: Tập hợc các văn bản pháp luật quy định về an toàn thực phẩm gồm: Quy định về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu; quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh; hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm; luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành
(An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ]
DDC: 344.5970423202638 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học900935. NGUYỄN THỊ XUÂN
    Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm/ Tổng hợp, b.s.: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn.- H.: Hồng Đức, 2020.- 283tr.; 21cm.
    ISBN: 9786049976537
    Tóm tắt: Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Tống Thế Toàn; ]
DDC: 344.5970423202638 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học939700. NGUYỄN VĂN LỢI
    Thực phẩm và an toàn thực phẩm/ Nguyễn Văn Lợi.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2018.- 335tr.: minh hoạ; 27cm.
    Thư mục: tr. 333-335
    ISBN: 9786049504488
    Tóm tắt: Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Thực phẩm; )
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1154013. NGUYỄN MẠNH DŨNG
    Quản lý chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến nông lâm sản/ Nguyễn Mạnh Dũng.- H.: Nông nghiệp, 2008.- 200tr.: minh hoạ; 21cm.
    Thư mục: tr. 198
    Tóm tắt: Thực trạng nông sản chế biến trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, chất lượng và quản lí chất lượng nông sản chế biến và một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
(Chất lượng; Chế biến; Nông sản; Quản lí; Sản phẩm; )
DDC: 338.4 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học899281. TRẦN ĐÁNG
    An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm/ Trần Đáng.- H.: Y học, 2020.- 395tr.: minh hoạ; 21cm.
    ISBN: 9786046646716
    Tóm tắt: Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột
(An toàn thực phẩm; Ô nhiễm thực phẩm; ) {Kí sinh trùng đường ruột; } |Kí sinh trùng đường ruột; |
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học933768. Độc chất và an toàn thực phẩm. T.1/ Trần Lệ Thu, Lê Huy Bá (ch.b.), Nguyễn Thị Ngọc Hợi....- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2019.- 502tr.: minh hoạ; 21cm.
    Phụ lục: tr. 437-490. - Thư mục: tr. 491-502
    ISBN: 9786046714446
    Tóm tắt: Trình bày tổng quan về độc học thực phẩm, thực phẩm có nguồn gốc thực vật không an toàn khi có chứa độc chất độc tố, thịt động vật không an toàn khi có chứa độc chất, độc tố, thực phẩm không an toàn do: nhiễm vi sinh vật và ký sinh trùng, độc chất tồn dư trong quá trình trồng trọt, do độc chất xâm nhiễm, tồn dư trong quá trình chăn nuôi, chế biến sản phẩm, sử dụng phụ gia và chất bảo quản, đồ uống không cồn không an toàn khi nó sinh ra độc chất, an toàn thực phẩm liên quan đến độc tố thần kinh, bàn về vấn đề an toàn thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; Độc chất; ) [Vai trò: Huỳnh Thành Đạt; Lê Huy Bá; Nguyễn Thị Ngọc Hợi; Nguyễn Thị Thu Sang; Trần Lệ Thu; ]
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học933769. Độc chất và an toàn thực phẩm. T.2/ Trần Lệ Thu, Lê Huy Bá (ch.b.), Nguyễn Thị Ngọc Hợi....- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2019.- 474tr.: minh hoạ; 21cm.
    Phụ lục: tr. 295-461. - Thư mục: 462-474
    ISBN: 9786046714484
    Tóm tắt: Trình bày an toàn thực phẩm khi sử dụng vitamin quá liều, gây độc tính, an toàn thực phẩm với các acid amin chứa lưu huỳnh oxy hoá, cafein trong chế độ ăn kiêng và độc tính của nó, phân tích rủi ro và lợi ích của việc bổ sung vitamin, dinh dưỡng cho bệnh nhân sau khi ngộ độc do nhiễm khuẩn, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP CODEX, hành vi con người và vấn đề an toàn thực phẩm cộng đồng, quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm
(An toàn thực phẩm; Độc chất; ) [Vai trò: Huỳnh Thành Đạt; Lê Huy Bá; Nguyễn Thị Ngọc Hợi; Nguyễn Thị Thu Sang; Trần Lệ Thu; ]
DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1120775. NGUYỄN TỪ CƯƠNG
    Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản/ Nguyễn Từ Cương ; Phản biện, h.đ.: Trần Đăng Ninh....- H.: Nông nghiệp, 2010.- 400tr.: minh hoạ; 27cm.
    Phụ luc: tr. 343-397. - Thư mục: tr. 398-399
    ISBN: ,
    Tóm tắt: Giới thiệu những thông tin hướng dẫn cập nhật và có hệ thống về cách thức và điều kiện để tiếp cận thị trường thương mại thế giới, thị trường xuất khẩu thuỷ sản, xu hướng tiêu thụ, kênh phân phối, các phương pháp kiểm tra và quản lý an toàn thực phẩm thuỷ sản, phân tích nguy cơ an toàn thực phẩm, an toàn bệnh dịch động thực vật
(Chất lượng; Quản lí; Thuỷ sản; ) {An toàn thực phẩm; } |An toàn thực phẩm; | [Vai trò: Lê Đình Hùng; Nguyễn Hữu Dũng; Trần Đăng Ninh; ]
DDC: 641.3 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1032726. 100 câu hỏi - đáp về an toàn thực phẩm thuỷ sản/ Nguyễn Tử Cương (ch.b.), Trần Thị Nắng Thu, Vi Thế Đang....- H.: Nông nghiệp, 2014.- 176tr.: minh hoạ; 19cm.
    Phụ lục: tr. 165-167. - Thư mục: tr. 168-169
    ISBN: 9786046012429
    Tóm tắt: Cung cấp những khái niệm cơ bản của quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản dưới dạng những câu hỏi đáp
(An toàn thực phẩm; Thuỷ sản; ) [Vai trò: Bùi Thị Quỳnh Chi; Nguyễn Tử Cương; Trần Dũng Sỹ; Trần Thị Nắng Thu; Vi Thế Đang; ]
DDC: 363.1929 /Price: 72000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1524036. PHÙNG HIỀN
    An toàn thực phẩm cho học sinh/ Phùng Hiền, Vũ Dương biên soạn.- H.: Văn hóa - Thông tin, 2014.- 184tr.; 21cm.
    Tóm tắt: Sách gồm các nội dung sau : Ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến vệ sinh an toàn thực phẩm, sự phát triển của kỹ thuật ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm, cách xử lý khi bị trúng độc thực phẩm...
{An toàn thực phẩm; Học sinh; } |An toàn thực phẩm; Học sinh; |
DDC: 363.19 /Price: 46000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1113444. Luật an toàn thực phẩm.- H.: Chính trị Quốc gia, 2010.- 75tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu nội dung của Luật an toàn thực phẩm bao gồm các quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm...
(Pháp luật; ) [Việt Nam; ] {Luật an toàn thực phẩm; } |Luật an toàn thực phẩm; |
DDC: 344.59704 /Price: 11000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.