Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 2 tài liệu với từ khoá dầu mỡ ăn

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1370150. KHÔNUTOV, B.I.
    Những khái niệm hiện đại về sự tự ôxy hoá dầu mỡ ăn/ B.I. Khônutov, L.V. Lovasev ; người dịch: Phạm Minh.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1977.- 184tr; 19cm.
    Dịch từ nguyên bản tiếng Nga
    Tóm tắt: Vấn đề giữ gìn phẩm chất và giá trị sinh lý của dầu mỡ ăn khi bảo quản, cơ chế của quá trình tự ôxy hoá, những yếu tố ảnh hưởng đến sự ôxy hoá của dầu mỡ ăn. Quá trình sản xuất, điều kiện bảo quản, bao gói tới độ bền vững của từng loại dầu mỏ ăn
{công nghiệp thực phẩm; dầu mỡ ăn; ôxy hoá; } |công nghiệp thực phẩm; dầu mỡ ăn; ôxy hoá; | [Vai trò: Lovasev, L.V.; Phạm Minh; ]
DDC: 664.3 /Price: 0,6d /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1345788. TRẦN THỊ VÂN TRÌNH
    Thương phẩm học hàng thực phẩm: Dầu mỡ ăn, sữa và sản phẩm chế biến : dùng cho sinh viên chuyên ngành phục vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm nông sản/ Biên soạn: Trần Thị Vân Trình.- H.: Thống kê, 1991.- 164tr; 19cm.
    Trên đầu trang tên sách ghi: Trường Đại học thương nghiệp. Bộ môn thương phẩm học hàng thực phẩm
    Tóm tắt: Thành phần hoá học, tính chất lý hoá, sản xuất, yêu cầu chất lượng, chế độ bao gói, bảo quản dầu mỡ ăn, sữa và các sản phẩm của chúng
{Thương phẩm học; dầu thực vật; giáo trình; mỡ động vật; sữa; } |Thương phẩm học; dầu thực vật; giáo trình; mỡ động vật; sữa; |
/Price: 500c /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.