1370150. KHÔNUTOV, B.I. Những khái niệm hiện đại về sự tự ôxy hoá dầu mỡ ăn/ B.I. Khônutov, L.V. Lovasev ; người dịch: Phạm Minh.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1977.- 184tr; 19cm. Dịch từ nguyên bản tiếng Nga Tóm tắt: Vấn đề giữ gìn phẩm chất và giá trị sinh lý của dầu mỡ ăn khi bảo quản, cơ chế của quá trình tự ôxy hoá, những yếu tố ảnh hưởng đến sự ôxy hoá của dầu mỡ ăn. Quá trình sản xuất, điều kiện bảo quản, bao gói tới độ bền vững của từng loại dầu mỏ ăn {công nghiệp thực phẩm; dầu mỡ ăn; ôxy hoá; } |công nghiệp thực phẩm; dầu mỡ ăn; ôxy hoá; | [Vai trò: Lovasev, L.V.; Phạm Minh; ] DDC: 664.3 /Price: 0,6d /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1345788. TRẦN THỊ VÂN TRÌNH Thương phẩm học hàng thực phẩm: Dầu mỡ ăn, sữa và sản phẩm chế biến : dùng cho sinh viên chuyên ngành phục vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm nông sản/ Biên soạn: Trần Thị Vân Trình.- H.: Thống kê, 1991.- 164tr; 19cm. Trên đầu trang tên sách ghi: Trường Đại học thương nghiệp. Bộ môn thương phẩm học hàng thực phẩm Tóm tắt: Thành phần hoá học, tính chất lý hoá, sản xuất, yêu cầu chất lượng, chế độ bao gói, bảo quản dầu mỡ ăn, sữa và các sản phẩm của chúng {Thương phẩm học; dầu thực vật; giáo trình; mỡ động vật; sữa; } |Thương phẩm học; dầu thực vật; giáo trình; mỡ động vật; sữa; | /Price: 500c /Nguồn thư mục: [NLV]. |