1366720. LÊ NGỌC TÚ Hoá sinh học công nghiệp/ Lê Ngọc Tú, Phạm Quốc Thăng, Lê Doãn Diêu.. b.s.- H.: Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1977.- 561tr : hình vẽ; 27cm. Tóm tắt: Các kiến thức cơ bản về các ngành kỹ thuật thực phẩm. Vai trò của các chất dinh dưỡng vàcác chất quyết định nên chất lượng thực phẩm, các phản ứng hoá học ở trong các nguyên liệu có nguồn gốc sinh vạt vàcơ sở hoá sinh của các quá trình sản xuất thực phẩm {công nghiệp; giáo trình; hoá sinh học; hoá sinh học công nghiệp; } |công nghiệp; giáo trình; hoá sinh học; hoá sinh học công nghiệp; | [Vai trò: Bùi Đức Hợi; La Văn Chức; Lê Doãn Diêu; Nguyễn Thị Thịnh; Phạm Quốc Thăng; ] DDC: 544.94 /Price: 2,62d /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1269186. LÊ NGỌC TÚ Hoá sinh học công nghiệp/ B.s: Lê Ngọc Tú, La Văn Chứ, Đặng Thị Thu...- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1997.- 443tr; 27cm. Tóm tắt: Cấu trúc và các tính chất của Enzim tan và không tan. Các phản ứng Enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của sản phẩm. Cấu trúc, tính chất công nghệ, khả năng chuyển hoá của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong các quá trình công nghệ. Cơ sở hoá sinh của 1 số quá trình công nghệ tiêu biểu như bảo quản, khai thác, làm giàu và chế biến {Hoá học; công nghiệp; giáo trình; sinh học; } |Hoá học; công nghiệp; giáo trình; sinh học; | [Vai trò: Bùi Đức Hợi; La Văn Chứ; Nguyễn Thị Thịnh; Phạm Quốc Thăng; Đặng Thị Thu; ] /Price: 52000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1403274. LÊ NGỌC TÚ Giáo trình hoá sinh học công nghiệp/ Lê Ngọc Tú b.s.- H.: Trường Đại học Bách khoa, 1964.- 266tr; 26cm. ĐTTS ghi: Trường Đại học bách khoa. Bộ môm sinh hoá và thực phẩm.- In Rônêô Tóm tắt: Nghiên cứu và giới thiệu thành phần hoá học hay sự chuyển biến hoá học xẩy ra và các quá trình sinh hoá khác nhau: Quá trình sinh hoá của men, prôtit, sự biến đổi của chất béo ... {Giáo trình; Sinh hoá; Sinh hoá học; } |Giáo trình; Sinh hoá; Sinh hoá học; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |