1500686. NGUYỄN CẢNH CỬU Cách làm chao - tương - nước chấm/ Nguyễn Cảnh Cửu, Nguyễn Chung.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1983.- 52tr.; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu một số nguyên tắc và kinh nghiệm về cách làm chao, các loại tương, nước tương, tàu vị yểu và nước mắm; Gồm các qui trình, điều kiện sản xuất, nguyên liệu v.v... {Chế biến; nước chấm; nữ công gia chánh; thức ăn; tương; } |Chế biến; nước chấm; nữ công gia chánh; thức ăn; tương; | [Vai trò: Nguyễn Chung; Nguyễn Cảnh Cửu; ] /Price: 6.150b /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1529172. NGUYỄN CẢNH CỬU Cách làm chao-tương-nước chấm/ Nguyễn Cảnh Cửu, Nguyễn Chung.- Tp.HCM: Tp.HCM, 1983.- 50tr; 21cm. Tóm tắt: Sách giới thiệu 1 số nguyên tắc và kinh nghiệm về cách làm tương chao, tương và nước chấm {chế biến; kỹ thuật; làm chao; làm nước chấm; làm tương; } |chế biến; kỹ thuật; làm chao; làm nước chấm; làm tương; | [Vai trò: Nguyễn Chung; ] /Nguồn thư mục: [SKGI]. |