Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
192.168.90.150Tìm thấy: 3 tài liệu với từ khoá làm nước chấm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1696489. NGUYỄN, THỊ PHỤNG
    30 thực đơn đãi tiệc: Cách làm nước chấm hợp khẩu vị, 38 thực đơn hấp dẫn mọi người/ Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung.- Cà Mau: Mũi Cà Mau, [2001].- 305 tr.; 21 cm.
    ISBN: 28000
(Cookery, vietnamese; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; |
DDC: 642 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1077834. NGUYỄN THỊ PHỤNG
    38 thực đơn đãi tiệc: Cách làm nước chấm hợp khẩu vị. 38 thực đơn hấp dẫn mọi người/ Nguyễn Thị Phụng, Trần Kim Mai.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2012.- 245tr.: hình vẽ; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu cách pha chế nước chấm và 38 thực đơn đãi tiệc khác nhau giúp cho các bà nội trợ có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình: Xúp măng tây cua, gỏi miến gà, tôm chiên mè, gà nấu hạt điều...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Thực đơn; ) [Vai trò: Trần Kim Mai; ]
DDC: 642 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1304202. NGUYỄN THỊ PHỤNG
    38=Ba mươi tám thực đơn đãi tiệc: Cách làm nước chấm hợp khẩu vị. 38 thực đơn hấp dẫn mọi người/ B.s: Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung.- Tái bản có sửa chữa và bổ sung.- Cà Mau: Nxb. Mũi Cà Mau, 2002.- 305tr; 19cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu một số vật liệu, cách chuẩn bị và chế biến 38 thực đơn đãi tiệc
{Món ăn; Nấu ăn; Nữ công gia chánh; Phương pháp chế biến; } |Món ăn; Nấu ăn; Nữ công gia chánh; Phương pháp chế biến; | [Vai trò: Nguyễn Thu Dung; ]
/Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.