1012870. NGUYỄN VIÊN CHI Nghệ thuật làm sinh tố, nước hoa quả, chè/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2015.- 223tr.; 21cm. ISBN: 9786045508848 Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số loại sinh tố, nước hoa quả, chè như sinh tố dừa và bơ, sinh tố cà rốt và cam, nước dưa hấu cà chua, nước bí đao, chè ngô, chè khoai... (Chè; Chế biến; Nước quả; Sinh tố; ) DDC: 641.863 /Price: 43000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
992232. NGUYỄN VIÊN CHI Nghệ thuật làm sinh tố, nước hoa quả, chè/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 224tr.; 21cm. ISBN: 9786045508848 Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số loại sinh tố, nước hoa quả, chè như: Sinh tố dừa và bơ, sinh tố cà rốt và cam, nước dưa hấu cà chua, nước bí đao, chè ngô, chè khoai... (Chè; Chế biến; Nước quả; Sinh tố; ) DDC: 641.863 /Price: 43000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1514651. BÙI XUÂN MỸ 501 công thức pha chế nước hoa quả và cocktail không cồn rượu/ Bùi Xuân Mỹ biên soạn.- H.: Văn hóa thông tin, 2005.- 391tr; 19cm.- (Văn hóa ẩm thực Thế giới) Tóm tắt: Công thức pha chế các đồ uốngnóng gồm có: trà, càphê, cacao...và một số cước hoa quả:cocktail,các loại chế biến từ rau quả, hạt... {Kỹ thuật chế biến; Nước quả; } |Kỹ thuật chế biến; Nước quả; | [Vai trò: Bùi Xuân Mỹ; ] DDC: 641.8 /Price: 36000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1690598. CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH DỰ ÁN TẠI NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TIỀN GIANG Công tác thẩm định dự án tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tiền Giang: Dự án xây dựng nhà máy chế biến đa dạng nước hoa quả cô đặc và pure.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Kinh tế, 1998 |Lớp QTKD K20; Quản lí dự án; | /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1656854. 200 công thức pha chế nước hoa quả/ Đặng Minh Dũng s.t., b.s..- H.: Văn hoá thông tin, 2008.- 199 tr.; 19 cm. Tóm tắt: 200 công thức pha chế nước hoa quả: Mơ ngâm đường, nước ép dâu tây, sinh tố sữa chua, bí đỏ... |Chế biến; Nước giải khát; Đồ uống; | [Vai trò: b.s.; Đặng Minh Dũng s.t.; ] /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1510751. 501 công thức pha chế nước hoa quả và cocktail không cồn rượu.- H.: Văn hóa thông tin, 2001.- 391tr; 19cm.- (Văn hóa ẩm thực Thế giới) Tóm tắt: Công thức pha chế các đồ uốngnóng gồm có: trà, càphê, cacao...và một số cước hoa quả:cocktail,các loại chế biến từ rau quả, hạt... {Kỹ thuật chế biến; Nước quả; } |Kỹ thuật chế biến; Nước quả; | [Vai trò: Bùi Xuân Mỹ; ] /Price: 36000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1490398. LÝ KHẮC QUÂN 300 món canh cháo chè nước hoa quả/ Lý Khắc Quân, Tiêu Đồng Kiều; Nguyễn Duy biên dịch.- H.: Thanh niên, 2000.- 273tr.; 19cm.. Tóm tắt: Giới thiệu và hướng dẫn thực hiện 300 các món canh, cháo, chè, nước hoa quả. Đồng thời giới thiệu những món canh, súp của phương Tây được nhiều người quen dùng và ưa thích {Món ăn; hoa quả; } |Món ăn; hoa quả; | [Vai trò: Lý Khắc Quân; Nguyễn Duy; Tiêu Đồng Kiều; ] /Price: 24.000đ/1000b /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1317402. 501=Năm trăm linh một công thức pha chế nước hoa quả và cocktail không cồn rượu/ Bùi Xuân Mỹ biên dịch.- H.: Văn hoá Thông tin, 2001.- 39tr; 19cm.- (Văn hoá ẩm thực thế giới) Tóm tắt: Giới thiệu cách pha chế và cách trình bày, bày bàn các loại đồ uống nóng như: trà, càfê, cacao, sôcôla, xbiten...; một số nước hoa quả; các đồ uống lạnh như:nước quả ép, cocktail, các loại nước chế biến từ rau, quả, hạt, sữa và váng sữa...hoặc những đồ uống nổi tiếng các dân tộc trên thế giới {Cocktail; Pha chế; Đồ uống; } |Cocktail; Pha chế; Đồ uống; | [Vai trò: Bùi Xuân Mỹ; ] /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |