Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 36 tài liệu với từ khoá nghề bảo quản

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1015665. HÀ VĂN THUYẾT
    Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Hà Văn Thuyết (ch.b.), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2015.- 289tr.: minh hoạ; 24cm.
    Thư mục: tr. 287-289
    ISBN: 9786049387289
    Tóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả
(Bảo quản; Công nghệ chế biến; Rau quả; ) [Vai trò: Cao Hoàng Lan; Nguyễn Thị Hạnh; ]
DDC: 664.8 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1152514. TRẦN KHẮC PHI
    Sản xuất và công nghệ bảo quản, chế biến rau an toàn/ Trần Khắc Phi (ch.b.), Phạm Mỹ Linh, Nguyễn Công Hoan.- H.: Văn hoá dân tộc, 2008.- 231tr.; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu qui trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn. Khái quát quá trình sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay cùng các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn
(Bảo quản; Chế biến; Rau; Sản xuất; ) {Rau an toàn; } |Rau an toàn; | [Vai trò: Nguyễn Công Hoan; Phạm Mỹ Linh; Trần Khắc Phi; ]
DDC: 635 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1521236. NGUYỄN DUY LÂM
    Công nghệ bảo quản rau quả bằng phương pháp phủ màng bề mặt/ Nguyễn Duy Lâm, Phạm Anh Tuấn.- H.: Nông nghiệp, 2016.- 328tr.; 21cm.
    ISBN: 9786046024309
    Tóm tắt: Biến đổi của rau quả tươi sau thu hoạch, cơ sở khoa học của phương pháp bảo quản yau quả bằng phủ màng bề mặt, quy trình công nghệ sản xuất một số chế phẩm tạo màng để bảo quản rau quả tại Việt Nam
{Chế phẩm tạo màng; Kĩ thuật bảo quản; Quả; Rau; } |Chế phẩm tạo màng; Kĩ thuật bảo quản; Quả; Rau; |
DDC: 664.028 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1580726. TRẦN VĂN CHƯƠNG
    Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá/ Trần Văn Chương.- H: Văn hoá dân tộc, 2003.- 156tr; 21cm.
    Tóm tắt: Phổ biến các công nghệ sơ chế, bảo quản, chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá
{Bảo quản; Công nghệ chế biến; Sản phẩm chăn nuôi; ; } |Bảo quản; Công nghệ chế biến; Sản phẩm chăn nuôi; ; | [Vai trò: Trần Văn Chương; ]
DDC: 636 /Nguồn thư mục: [TQNG].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1200817. TRẦN VĂN CHƯƠNG
    Công nghệ bảo quản, chế biến nông sản sau thu hoạch. T.1/ Trần Văn Chương.- H.: Văn hoá dân tộc, 2000.- 99tr : ảnh, hình vẽ; 19cm.
    Thư mục: tr. 96 - 98
    Tóm tắt: Bảo quản và chế biến thóc gạo. Thu hoạch, bảo quản, chế biến ngô, sắn, khoai tây. Giới thiệu dụng cụ và một số loại máy sấy hạt nông sản
{Bảo quản; Công nghệ chế biến; Nông sản; } |Bảo quản; Công nghệ chế biến; Nông sản; |
DDC: 664.028 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1433666. NGUYỄN DUY LÂM
    Công nghệ bảo quản rau bằng phương pháp phủ màng bề mặt/ Nguyễn Duy Lâm, Phạm Anh Tuấn.- H.: Nông nghiệp, 2017.- 328 tr: ảnh, bảng; 21 cm.
    Thư mục: tr. 316 - 317 .- Phụ lục: tr. 318 - 319
    ISBN: 9786046024309
    Tóm tắt: Phân tích về sự biến đổi của rau quả tươi sau thu hoạch, cơ sở khoa học của phương pháp bảo quản rau quả bằng phủ màng bề mặt, quy trình công nghệ sản xuất một số chế phẩm tạo màng để bảo quản rau quả tại Việt Nam, quy trình bảo quản một số rau quả bằng chế phẩm tạo màng bề mặt v.v...
(Chế phẩm tạo màng; Kĩ thuật bảo quản; Quả; Rau; ) [Vai trò: Phạm Anh Tuấn; ]
DDC: 664.028 /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1545712. Công nghệ bảo quản chế biến rau quả/ Hà Văn Thuyết chủ biên; Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh biên soạn.- H.: Nxb.Bách khoa Hà Nội, 2015.- 289tr; 24cm.
    Tóm tắt: Trình bày khái quát về nguyên liệu và công nghệ bảo quản, chế biến rau quả tươi
{Bảo quản; Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; Rau quả; } |Bảo quản; Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; Rau quả; | [Vai trò: Cao Hoàng Lan; Hà Văn Thuyết; Nguyễn Thị Hạnh; ]
DDC: 664 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1133648. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Văn Quảng (ch.b.), Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Hằng, Quản Lê Hà.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2009.- 489tr.: bảng; 24cm.
    Thư mục: tr. 488 - 489
    Tóm tắt: Trình bày các nguyên lí chung bảo quản, chế biến rau quả. Công nghệ chế biến một số sản phẩm từ rau quả, sử dụng phế liệu chế biến hoa quả và rau, hệ thống tẩy rửa và khử trùng CIP, sử dụng HACCP trong sản xuất và tiền xử lí sau thu hoạch rau quả, công nghệ xử lí nước thải công nghiệp thực phẩm, rau quả
(Bảo quản; Chế biến; Công nghệ; Quả; Rau; ) [Vai trò: Hoàng Thị Lệ Hằng; Nguyễn Thị Hiền; Nguyễn Văn Quảng; Quản Lê Hà; ]
DDC: 644 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1456943. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Lê Văn Tán chủ biên, Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Hằng....- H.: Khoa học và kỹ thuật, 2008.- 489tr: bảng; 24cm.
    Thư mục: tr.488-489
    Tóm tắt: Tổng quan về công nghệ bảo quản rau quả sau thu hoạch. Các nguyên lý về bảo quản, chế biến rau quả và công nghệ chế biến rau quả... đánh giá chất lượng rau quả, các sản phẩm từ rau quả. Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm rau quả
(Bảo quản; Chế biến; Hoa quả; Rau sạch; ) [Vai trò: Hoàng Thị Lệ Hằng; Lê Văn Tán; Nguyễn Thị Hiền; ]
DDC: 641.4 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1562455. TRẦN VĂN CHƯƠNG
    Công nghệ bảo quản - Chế biến nông sản sau thu hoạch/ Trần Văn Chương.- H.: Văn hóa dân tộc, 2000.- 100tr; 19cm.
    Tóm tắt: Nêu nên những phương pháp kỹ thuật tiến bộ của khoa học áp dụng trong quá trình bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch.
{Kỹ thuật; bảo quản; chế biến nông sản; công nghệ thực phẩm; khoa học kỹ thuật; nông sản; } |Kỹ thuật; bảo quản; chế biến nông sản; công nghệ thực phẩm; khoa học kỹ thuật; nông sản; | [Vai trò: Trần Văn Chương; ]
/Price: 14.000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1200818. TRẦN VĂN CHƯƠNG
    Công nghệ bảo quản, chế biến nông sản sau thu hoạch. T.2/ Trần Văn Chương.- H.: Văn hoá dân tộc, 2000.- 96tr : ảnh, hình ảnh; 19cm.
    Thư mục: tr. 94 - 94
    Tóm tắt: Thu hái, chế biến chè. Công nghệ chế biến cà phê quy mô nhỏ. Thu hoạch, sơ chế và bảo quản lạc, đậu, đỗ. Thu hái, vận chuyển, bảo quản và chế biến một số loại quả
{Bảo quản; Công nghệ chế biến; Nông sản; } |Bảo quản; Công nghệ chế biến; Nông sản; |
/Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1736891. TRẦN THỊ THU TRÀ
    Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực, 2007

/Price: 48000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1707967. NGUYỄN, THỊ BÍCH THUỶ
    Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả: Dùng trong các trường THCN/ Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Trần Thị Lan Hương, Nhữ Thị Nhung.- 1st ed..- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2007.- 244 tr.; 24cm.
    Đầu trang tên sách ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
    Tóm tắt: Sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về đặc điểm thực vật học của các loại rau quả, biến đổi sinh lý và hoá sinh của chúng, các loài dụch hại gây hư hỏng rau quả, ảnh hưởng của các yếu tố vật lý môi trường để làm cơ sở cho việc hạn chế những tổn thất của rau quả tươi sau thu hoạch. Bên cạnh đó, giáo trình còn giới thiệu những kỹ thuật cụ thể áp dụng trong quá trình thu hoạch, quản lý độ chín của nông sản, điều chỉnh môi trường bảo quản, chiếu xạ và sử dụng hoá chất diệt sinh vật hại, vấn đề bao gói, và sau cùng là chế biến rau quả thành những sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu ngày càng đa dạng của con người.
(vegetable trade; vegetables; ) |Chế biến rau quả; Công nghệ sau thu hoạch; preservation; | [Vai trò: Nhữ Thị Nhung; Trần Thị Lan Hương; ]
DDC: 664.804 /Price: 22000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1736297. TRẦN, NHƯ KHUYÊN
    Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực: (Dùng trong các trường THCN)/ Trần Như Khuyên (chủ biên).- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2007.- 223 tr.: Minh họa; 24 cm.
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản, sơ chế.
(Food processing; Food; Chế biến lương thực; ) |Bảo quản lương thực; Preservation; | [Vai trò: Hoàng, Xuân Anh; ]
DDC: 664.028 /Price: 30500 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1736325. TRẦN, NHƯ KHUYÊN
    Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi: (Dùng trong các trường THCN)/ Trần Như Khuyên (chủ biên); Nguyễn Thanh Hải.- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2007.- 208 tr.: bảng, hình vẽ; 24 cm.
    ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
    Phụ lục: tr. 205. - Thư mục: tr. 206
    Tóm tắt: Giới thiệu công nghệ bảo quản và chế biến sữa, kỹ thuật sơ chế và bảo quản sữa, sản xuất sữa uống, sữa cô đặc, sữa bột, bơ, pho mát; Chế biến thịt, cá và bảo quản thịt, cá...
(Food technology; Công nghệ thực phẩm; ) |Bảo quản; Chế biến; ; Sữa; Thịt; | [Vai trò: Nguyễn, Thanh Hải; ]
DDC: 664 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1686652. TRẦN, VĂN CHƯƠNG
    Công nghệ bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá/ TRẦN VĂN CHƯƠNG.- H.: VHDT, 2001.- 156tr
(animal products; meat industry and trade; ) |Bảo quản thực phẩm; Công nghệ chế biến; |
DDC: 664.9028 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1525668. Công nghệ bảo quản và chế biến thuỷ sản: Giáo trình/ Đặng Xuân Cường, Nguyễn Thị Thăng Long, Đỗ Thị Yến....- H.: Nông nghiệp, 2020.- 176tr.: Biểu đồ; 25cm.
    tr.173 - 175
    ISBN: 9786046031215
    Tóm tắt: Trình bày những vấn đề về nguyên liệu thuỷ sản, các biến đổi của thuỷ sản sau khi thu hoạch, bảo quản và chế biến, cùng một số công nghệ chế biến phổ biến trên thế giới.
{Bảo quản; Chế biến; Công nghệ; Thuỷ sản; } |Bảo quản; Chế biến; Công nghệ; Thuỷ sản; |
DDC: 664.94 /Price: 180000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1600571. NGUYỄN DUY LÂM
    Công nghệ bảo quản rau củ quả bằng phương pháp phủ màng bề mặt/ Nguyễn Duy Lâm; Phạm Anh Tuấn.- Hà Nội:: Nông Nghiệp,, 2017.- 328tr.;; 21cm.
(Nông Nghiệp; Việt Nam; )
DDC: 664.028 /Price: 66000vnđ /Nguồn thư mục: [DNBI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1672228. TRẦN VĂN CHƯƠNG
    Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá/ TS Trần Văn Chương.- H.: Văn hóa dân tộc, 2003.- 156tr.; 21cm.
    Tóm tắt: Phương pháp bảo quản, chế biến thịt, trứng, sữa và các loại cá
|Bảo quản; Chế biến; Thực phẩm; |
/Price: 17000đ /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1510941. TRẦN VĂN CHƯƠNG
    Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá/ Trần Văn Chương.- H.: Văn hóa dân tộc, 2001.- 156tr; 21cm.
    Tóm tắt: Phương pháp bảo quản và chế biến thịt; phương pháp bảo quản và chế biến trứng; Phương pháp bảo quản và chế biến sữa; Phương pháp bảo quản và chế biến cá
{Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; } |Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; | [Vai trò: Trần Văn Chương; ]
/Price: 17000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.