1152467. LÂM XUÂN THANH Giáo trình công nghệ các sản phẩm sữa/ Lâm Xuân Thanh.- In lần thứ 4, có sửa chữa, bổ sung.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2008.- 196tr.; 24cm. Thư mục: Cuối chính văn Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa: thành phần hoá học, tính chất đặc trưng và một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa.. (Công nghệ chế biến; Sản phẩm; Sữa; ) DDC: 637 /Price: 48000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1186044. LÂM XUÂN THANH Giáo trình công nghệ các sản phẩm sữa/ Lâm Xuân Thanh.- Tái bản, có sửa chữa, bổ sung.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 196tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Thư mục cuối chính văn Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa: thành phần hoá học, tính chất đặc trưng và một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa.. (Công nghệ chế biến; Sản phẩm; Sữa; ) DDC: 637 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1512955. LÊ THỊ LIÊN THANH Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa/ Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 2005.- 171tr; 21cm. Tóm tắt: Sách trình bày qui trình công nghệ để sản xuất ra các sản phẩm khác nhau chủ yếu ở khâu nào? Các thiết bị chính nào để tạo ra chát lượng cho từng sản phẩm {công nghệ chế biến; kỹ thuật; sữa; } |công nghệ chế biến; kỹ thuật; sữa; | [Vai trò: Lê Thị Liên Thanh; Lê Văn Hoàng; ] /Price: 19000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1302271. LÊ THỊ LIÊN THANH Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa/ Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng.- H.: Khoa học Kỹ thuật, 2002.- 171tr : hình vẽ; 21cm. Thư mục: tr. 168 Tóm tắt: Giới thiệu đặc điểm, thành phần và cấu trúc của sữa tươi. Phương pháp bảo quản, thu nhận, lọc và tiêu chuẩn hoá sữa tươi. Kỹ thuật chế biến sữa. Kỹ thuật sản xuất bơ và pho mát {Chế biến; Công nghệ thực phẩm; Sữa; } |Chế biến; Công nghệ thực phẩm; Sữa; | [Vai trò: Lê Văn Hoàng; ] DDC: 637.1 /Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1683359. TRẦN XUÂN HIỂN Đa dạng hóa các sản phẩm sữa tiệt trùng/ Trần Xuân Hiển.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp, 1997; 44tr.. |Chế biến sữa; Lớp CNTP K18; | DDC: 637.1476 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
878052. NGUYỄN ĐỨC DOAN Giáo trình Công nghệ chế biến các sản phẩm sữa/ Nguyễn Đức Doan (ch.b.), Trần Thị Thu Hằng.- H.: Nông nghiệp, 2021.- ix, 109 tr.: minh hoạ; 27 cm. ĐTTS ghi: Học viện Nông nghiệp Việt Nam Thư mục: tr. 108-109 ISBN: 9786049245930 Tóm tắt: Giới thiệu chung về thành phần và tính chất đặc trưng của sữa tươi nguyên liệu; thu nhận, vận chuyển và bảo quản sữa tươi; các quá trình cơ bản trong chế biến sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm sữa (Công nghệ chế biến; Sữa; ) [Vai trò: Trần Thị Thu Hằng; ] DDC: 637.10711 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
889152. NGUYỄN ĐỨC DOAN Giáo trình Công nghệ chế biến các sản phẩm sữa/ Nguyễn Đức Doan (ch.b.), Trần Thị Thu Hằng.- H.: Nông nghiệp, 2020.- 109tr.: minh hoạ; 27cm. ĐTTS ghi: Học viện Nông nghiệp Việt Nam Thư mục: tr. 108-109 ISBN: 9786049244834 Tóm tắt: Giới thiệu chung về thành phần và tính chất đặc trưng của sữa tươi nguyên liệu; thu nhận và bảo quản sữa nguyên liệu; công nghệ chế biến sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng; công nghệ chế biến sữa bột và sữa cô đặc; công nghệ sản xuất kem... (Công nghệ chế biến; Sữa; ) [Vai trò: Trần Thị Thu Hằng; ] DDC: 637.10711 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
888444. LÊ THỊ THANH Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩm sữa ở Việt Nam: Tài liệu tham khảo dành cho học sinh và sinh viên chuyên ngành mỹ thuật/ Lê Thị Thanh.- H.: Mỹ thuật, 2020.- 103tr.: ảnh; 21cm. Thư mục: tr. 103 ISBN: 9786049939334 Tóm tắt: Giới thiệu các kiến thức cơ bản về bao bì và màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩm. Cơ sở khoa học về sử dụng màu sắc cho bao bì sản phẩm sữa và thực trạng, giải pháp về sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩm sữa ở Việt Nam (Bao bì; Màu sắc; Sản phẩm; Sữa; Thiết kế; ) [Việt Nam; ] DDC: 741.69209597 /Price: 120000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1262929. LÂM XUÂN THANH Giáo trình công nghệ các sản phẩm sữa/ Lâm Xuân Thanh.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2004.- 196tr.: hình vẽ; 24cm. Thư mục cuối sách Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa (Công nghệ chế biến; Sữa; ) DDC: 637 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |