1146655. ĐẶNG ĐÌNH ĐÀO Giáo trình thương phẩm học/ Đồng ch.b.: Đặng Đình Đào, Nguyễn Thị Xuân Hương, Phan Tố Uyên.- H.: Đại học Kinh tế Quốc dân, 2008.- 295tr.: bảng; 21cm. ĐTTS ghi: Đại học Kinh tế Quốc dân. Bộ môn Kinh tế và Kinh doanh Thương mại Thư mục: tr. 291 Tóm tắt: Trình bày đối tượng nghiên cứu, nội dung và phương pháp nghiên cứu về thương phẩm học. Phân loại sản phẩm, hàng hoá, mặt hàng và cơ cấu mặt hàng, chất lượng sản phẩm, mã số, mã vạch và xuất xứ hàng hoá, nhãn hàng hoá và nhãn hiệu hàng hoá,... (Chất lượng; Hàng hoá; Sản phẩm; Thương phẩm học; Tiêu chuẩn; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Xuân Hương; Phan Tố Uyên; ] DDC: 338 /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1566391. Thương phẩm học hàng vô tuyến điện tử.- H.: Bộ Nội thương, 1978.- 398tr; 19cm. Tóm tắt: Cấu tạo, nguyên lý làm việc, bảo quản, sử dụng máy vô tuyến điện tử {Kỹ thuật; bảo quản; cấu tạo; nguyên lý; sử dụng; thương phẩm học; vô tuyến; điện tử; } |Kỹ thuật; bảo quản; cấu tạo; nguyên lý; sử dụng; thương phẩm học; vô tuyến; điện tử; | /Price: 2500c /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1564566. Thương phẩm học thủy sản và sản phẩm chế biến.- H.: Bộ Nội thương xuất bản, 1978.- 112tr:Bảng biểu; 19cm. Dùng cho chuyên nghiệp "Nghiệp vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm nông sản" bậc trung học Tóm tắt: Giáo trình chế biến thủy sản và kinh doanh hàng hóa chế biến thủy sản {Giáo trình; Thủy sản; chế biến; công nghệ; hàng hóa; kinh doanh; sản phẩm; thương mại; thương phẩm; } |Giáo trình; Thủy sản; chế biến; công nghệ; hàng hóa; kinh doanh; sản phẩm; thương mại; thương phẩm; | /Price: 0.70đ_ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1368874. ĐÀO KỦ Thương phẩm học hàng kim loại/ B.s. Đào Kủ.- H., 1978.- 115tr; 19cm. Đầu trang tên sách ghi: Bộ nội thương Tóm tắt: Những vấn đề về nguyên liệu, phương pháo gia công sản xuất, cấu tạo, tính chất, phân loại, yêu cầu chất lưượng, bao gói, bảo quản hàng kim loại tiêu dùng {Kim loại; giáo trình; hàng kim loại; thương nghiệp; thương phẩm học; } |Kim loại; giáo trình; hàng kim loại; thương nghiệp; thương phẩm học; | /Price: 0đ8 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1367857. TRẦN VĂN HẬU Thương phẩm học thuỷ sản và sản phẩm chế biến: Dùng cho chuyên nghiệp "nghiệp vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm nông sản"bậc trung học/ Trần Văn Hậu, Nông Văn Điệp, Trương Thị Thái....- H.: Bộ Nội thương, 1978.- 112tr; 19cm. ĐTTS ghi: Bộ nội thương. - thư mục tr.111-112 Tóm tắt: Đặc điểm cấu tạo, thành phần, phương pháp chế biến, yêu cầu chất lượng, yêu cầu về bao gói, vận chuyển,,bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm thuỷ sản {chế biến; giáo trình; sản phẩm; thuỷ sản; thương phẩm học; } |chế biến; giáo trình; sản phẩm; thuỷ sản; thương phẩm học; | [Vai trò: Lê Mạc; Lưu Đông; Nguyễn Hồng Thái; Nông Văn Điệp; Trương Thị Thái; ] /Price: 0,7d /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1368685. Thương phẩm học văn hoá phẩm.- H.: Bộ Nội thương, 1979.- 212tr; 19cm. Tên sách ngoài bìa: Thương phẩm học hàng văn hoá phẩm Tóm tắt: Các vấn đề về nguyên liệu, quá trình sản xuất, thành phần cấu tạo, tính chất, phân loại, chất lượng bao gói, bảo quản, vận chuyển hàng văn hoá phẩm như hàng vă phòng phẩm, hàng nhiếp ảnh, đồ chơi trẻ em, hàng thể dục thể thao {Thương phẩm học; giáo trình; văn hoá phẩm; } |Thương phẩm học; giáo trình; văn hoá phẩm; | /Price: đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1368241. TÔ NGỌC PHƯƠNG Thương phẩm học dầu mỡ-sữa và sản phẩm chế biến/ Tô Ngọc Phương (b.s).- H.: Bộ Nội thương, 1978.- 631tr; 19cm. Tóm tắt: Các vấn đề về thành phần, tính chất, quá trình sản xuất yêu cầu chất lượng bao gói, vận chuyển, bảo quản dầu mỡ, sữa và các sản phẩm chế biến {Thương phẩm học; dầu mỡ; giáo trình; sản phẩm chế biến; sữa; } |Thương phẩm học; dầu mỡ; giáo trình; sản phẩm chế biến; sữa; | /Price: đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1668455. ĐẶNG, ĐỨC DŨNG Thương phẩm học hàng thực phẩm. Q.2/ Đặng Đức Dũng (Chủ biên) ... [et al.].- Hà Nội: Trường Đại học Thương nghiệp, 1994.- 307 tr.; 19 cm. Đầu trang tên sách ghi: Trường Đại học Thương nghiệp. Bộ môn Thực phẩm Tóm tắt: Nội dung giáo trình được trình bày một cách tổng hợp, trên cơ sở lấy dẫn chứng minh họa từ nhiều mặt hàng đại diện, khác với những lần biên soạn trước – Soạn “Thương phẩm học” riêng cho từng mặt hàng. Giáo trình gồm 3 quyển, trong quyển 2 có 2 học phần: Học phần 3: Công nghệ chế biến thực phẩm nguồn gốc động vật; Học phần 4: Công nghệ chế biến rau quả. (Ecconomic; ) |Hàng hóa; | [Vai trò: Hoàng, Thị Sôi; Nguyễn, Minh Nguyệt; Nguyễn, Văn Hiệu; Trần, Thị Dung; Đỗ, Thị Ngọc; ] DDC: 330 /Price: 20000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1727557. ĐẶNG, ĐỨC DŨNG Thương phẩm học hàng thực phẩm. Q.1/ Đặng Đức Dũng (Chủ biên) ; Tạ Văn Hài, Nguyễn Minh Nguyệt.- Hà Nội: Trường Đại học Thương nghiệp, 1993.- 207 tr.; 19 cm. Đầu trang tên sách ghi: Trường Đại học Thương nghiệp. Bộ môn thực phẩm Tóm tắt: Nội dung giáo trình được trình bày một cách tổng hợp, trên cơ sở lấy dẫn chứng minh họa từ nhiều mặt hàng đại diện, khác với những lần biên soạn trước – Soạn “Thương phẩm học” riêng cho từng mặt hàng. Giáo trình gồm 3 quyển, trong quyển 1 có 2 học phần: Học phần 1: Thành phần hóa học của hàng thực phẩm; Học phần 2: Tính chất vật lý, hình thái cấu tạo hàng thực phẩm. (Economics; ) |Hàng hóa; | [Vai trò: Nguyễn, Minh Nguyệt; Tạ, Văn Hài; ] DDC: 330 /Price: 15000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1668380. ĐẶNG, ĐỨC DŨNG Thương phẩm học hàng thực phẩm. Q.3/ Đặng Đức Dũng (Chủ biên) ... [et al.].- Hà Nội: Đại học Thương nghiệp, 1993.- 293 tr.; 19 cm. Đầu trang tên sách ghi: Trường Đại học Thương nghiệp. Bộ môn Thực phẩm Tóm tắt: Nội dung giáo trình được trình bày một cách tổng hợp, trên cơ sở lấy dẫn chứng minh họa từ nhiều mặt hàng đại diện, khác với những lần biên soạn trước – Soạn “Thương phẩm học” riêng cho từng mặt hàng. Giáo trình gồm 3 quyển, trong quyển 3 có 2 học phần: Học phần 5: Những biến đổi xảy ra ở thực phẩm khi bảo quản; Học phần 6: Bảo quản, vận chuyển và bao bì hàng thực phẩm; Học phần 7: Chất lượng hàng thực phẩm. Phân loại, phân hạng hàng thực phẩm. (Economics; ) |Hàng hóa; | [Vai trò: Hoàng, Thị Sôi; Nguyễn, Minh Nguyệt; Nguyễn, Văn Hiệu; Trần, Thị Dung; ] DDC: 330 /Price: 20000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1689750. NGUYỄN THỊ TÂN Thương phẩm học/ Nguyễn Thị Tân, Từ Bá Duyên.- Tp. HCM: Lớp bồi dưỡng kinh tế thương nghiệp, 1987; 277tr.. Sách cần bổ sung (economics; ) |Hàng hóa; | [Vai trò: Từ Bá Duyên; ] DDC: 330 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1624248. Thương phẩm học: Dầu mỡ - sữa và sản phẩm chế biến/ Tô Ngọc Phương (b.s).- H.: Bộ Nội thương, 1978.- 631tr.; 19cm. Tóm tắt: Các vấn đề về thành phần, tính chất, quá trình sản xuất yêu cầu chất lượng bao gói, vận chuyển, bảo quản dầu mà, sữa và các sản phẩm chế biến |Thương phẩm học; dầu mà; giáo trình; sản phẩm chế biến; sữa; | [Vai trò: Tô Ngọc Phương; ] /Price: 2500b /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1592898. Thương phẩm học thuỷ sản và sản phẩm chế biến: Dùng cho chuyên nghiệp"nghiệp vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm-nông sản".- H.: Nxb. Hà Nội, 1978.- 112tr; 19cm. {Chế biến; Thuỷ sản; Thương phẩm; } |Chế biến; Thuỷ sản; Thương phẩm; | DDC: 639.071 /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1346084. LƯƠNG KHANG Giáo trình thương phẩm học hàng dệt thoi: Dùng cho sinh viên ngành học. Nghiệp vụ kỹ thuật kinh doanh hàng công nghiệp tiêu dùng/ Biên soạn: Lương Khang.- H.: Thống kê, 1991.- 235; 19cm. Tóm tắt: Nguyên liệu dệt các loại xơ. Quá trình hình thành vải và những ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Thành phần nguyên liệu, cấu tạo và tính chất của vải, kiểm tra, đánh giá chất lượng vải, bảo quản thành phẩm dệt {Thương phẩm học; công nghiệp; dệt; giáo trình; sợi hoá học; vải; } |Thương phẩm học; công nghiệp; dệt; giáo trình; sợi hoá học; vải; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1345788. TRẦN THỊ VÂN TRÌNH Thương phẩm học hàng thực phẩm: Dầu mỡ ăn, sữa và sản phẩm chế biến : dùng cho sinh viên chuyên ngành phục vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm nông sản/ Biên soạn: Trần Thị Vân Trình.- H.: Thống kê, 1991.- 164tr; 19cm. Trên đầu trang tên sách ghi: Trường Đại học thương nghiệp. Bộ môn thương phẩm học hàng thực phẩm Tóm tắt: Thành phần hoá học, tính chất lý hoá, sản xuất, yêu cầu chất lượng, chế độ bao gói, bảo quản dầu mỡ ăn, sữa và các sản phẩm của chúng {Thương phẩm học; dầu thực vật; giáo trình; mỡ động vật; sữa; } |Thương phẩm học; dầu thực vật; giáo trình; mỡ động vật; sữa; | /Price: 500c /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1345172. TRẦN TÀI Thương phẩm học hàng điện máy: Dùng cho chuyên ngành nghiệp vụ kỹ thuật kinh doanh hàng công nghiệp tiêu dùng/ Trần Tài.- H.: Thống kê, 1991.- 290tr; 19cm. Trên đầu trang tên sách ghi: Trường ĐH Thương nghiệp. Bộ môn thương phẩm học hàng công nghiệp Tóm tắt: Các nhóm hàng có liên quan với nhau về nguyên lý làm việc và công dụng theo trình tự kết cấu hay nguyên lý cấu tạo, nguyên lý làm việc, các thông số cơ bản yêu cầu chất lượng và giới thiệu một vài loại điển hình, phổ biến: dây điện, đồ điện trang bị cho mạng điện, đèn huỳnh quang, chao đèn, chụp đèn... {Hàng điện máy; Thương phẩm học; công nghiệp; giáo trình; kinh tế; } |Hàng điện máy; Thương phẩm học; công nghiệp; giáo trình; kinh tế; | /Price: 500c /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1348752. NGUYỄN MINH NGUYỆT Thương phẩm học hàng rau quả và sản phẩm chế biến: Dùng cho sinh viên chuyên ngành tổ chức và nghiệp vụ kinh doanh hàng thực phẩm/ Nguyễn Minh Nguyệt.- H.: Knxb, 1990.- 190tr; 19cm. Trên đầu trang tên sách ghi: Trường ĐH Thương nghiiệp Hà Nội. Bộ môn thương phẩm học hàng thực phẩm Tóm tắt: Thương phẩm học: cấu tạo và thành phần hoá học của rau quả; Tính chất và phân loại rau quả; Yêu cầu chất lượng, kiểm tra chất lượng rau quả cà sản phẩm; Kỹ thuật thu hoạch; bao gói; vận chuyển; chế biến và bảo quản rau quả {Thương phẩm học; hàng thực phẩm; rau quả; } |Thương phẩm học; hàng thực phẩm; rau quả; | /Price: 500c /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1369581. ĐÀO KỲ Thương phẩm học hàng công nghiệp: Lý luận chung/ Đào Kỳ b.s..- H.: Knxb., 1980.- 123tr; 19cm. ĐTTS ghi: Bộ Nội thương Tóm tắt: Những vấn đề chung về thành phần, cấu tạo, tính chất và chất lượng hàng hoá; về tiêu chuẩn hoá và kiểm tra chất lượng hàng hoá, về bao gói vận chuyển và bảo quản hàng hoá, về phân loại và cơ cấu mặt hàng {Giáo trình; công nghiệp; hàng hoá; thương phẩm học; } |Giáo trình; công nghiệp; hàng hoá; thương phẩm học; | /Price: 0,8đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1369146. Thương phẩm học hạt nông sản, đay, gai, cói, nón.- H.: Bộ Nội thương, 1979.- 160tr; 19cm. ĐTTS ghi: Bộ Nội thương Tóm tắt: Đề cập các vấn đề về nghiệp vụ kỹ thuật kinh doanh hàng thực phẩm nông nghiệp như: Đặc điểm cấu tạo và thành phần, các yếu tố trong sản xuất ảnh hưởng tới năng xuất và chất lượng sản phẩm thu hoạch và chế biến; Chỉ tiêu, chất lượng; Bao gói và bảo quản các mặt hàng: hạt nông sản, đay, gai, cói (và các sản phẩm làm từ đay, gai, cói và nón {Thương phẩm học; cói; gai; giáo trình; hạt nông sản; kĩ thuật kinh doanh; nón; đay; } |Thương phẩm học; cói; gai; giáo trình; hạt nông sản; kĩ thuật kinh doanh; nón; đay; | /Price: 0,9đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1367871. TRẦN BÁ HIỀN Thương phẩm học đường-bánh kẹo/ Trần Bá Hiền b.s..- H.: Bộ nội thương, 1977.- 87tr; 19cm. Tóm tắt: Về nguyên liệu, quá trình sản xuất, thành phần, tíh chất, phẩm loại, yêu cầu chất lượng, bao gói, vận chuyển, bảo quản đường, bánh kẹo {Thương phẩm học; bánh kẹo; giáo trình; đường; } |Thương phẩm học; bánh kẹo; giáo trình; đường; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |