967511. NGUYỄN DUY LÂM Công nghệ sản xuất và ứng dụng axít phenyllactic trong bảo quản rau quả chế biến tối thiểu/ Nguyễn Duy Lâm, Bùi Kim Thuý.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2017.- 227tr.: minh hoạ; 21cm. Thư mục: tr.: 199-210 ISBN: 9786049502699 Tóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về axít phenyllactic; chế biến tối thiểu rau quả; xây dựng quy trình công nghệ sản xuất axít phenyllactic; thu hồi và đánh giá chất lượng sản phẩm axít phenyllactic; ứng dụng axít phenyllactic trong bảo quản rau quả chế biến tối thiểu (Bảo quản; Chế biến; Công nghệ sản xuất; Rau quả; Ứng dụng; ) {Axít phenyllactic; } |Axít phenyllactic; | [Vai trò: Bùi Kim Thuý; ] DDC: 664.0287 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |