Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 585 tài liệu với từ khoá Bảo quản

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1015665. HÀ VĂN THUYẾT
    Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Hà Văn Thuyết (ch.b.), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2015.- 289tr.: minh hoạ; 24cm.
    Thư mục: tr. 287-289
    ISBN: 9786049387289
    Tóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả
(Bảo quản; Công nghệ chế biến; Rau quả; ) [Vai trò: Cao Hoàng Lan; Nguyễn Thị Hạnh; ]
DDC: 664.8 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học843357. NGUYỄN THÀNH LONG
    Kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản và các công nghệ sau thu hoạch lúa/ Nguyễn Thành Long b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2022.- 72 tr.: minh hoạ; 21 cm.- (Nông nghiệp xanh bền vững)
    Thư mục: tr. 66
    ISBN: 9786043390445
    Tóm tắt: Giới thiệu nguồn gốc, phân loại, đặc điểm các giống lúa, kỹ thuật thâm cam và kỹ thuật canh tác một số giống lúa cao sản ở khu vực các tỉnh Nam Bộ
(Bảo quản; Kĩ thuật trồng trọt; Lúa; Thu hoạch; )
DDC: 633.18 /Price: 36000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1646283. LÊ, MINH HOÀNG
    Bảo quản lạnh tinh trùng của một số đối tượng thủy sản/ Lê Minh Hoàng.- Hà Nội: Nông nghiệp, 2015.- 156 tr.; 24 cm.
    ISBN: 9786046019381
    Tóm tắt: Nội dung sách giới thiệu về đặc điểm và phương pháp thu thập tinh trùng, bảo quản lạnh tinh trùng trong tủ lạnh, bảo quản tinh trùng trong nitơ lỏng và ứng dụng của bảo quản lạnh tinh trùng.
(Fish hatcheries; Freshwater fishes; Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt; Sản xuất cá giống; ) |Sản xuất cá giống; |
DDC: 639.311 /Price: 88000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1089399. TRIỆU THỊ CHƠI
    Cách lựa chọn - bảo quản - bày biện món ăn/ Triệu Thị Chơi.- H.: Phụ nữ, 2011.- 192tr., 6tr. ảnh màu: minh hoạ; 21cm.- (Ăn uống trong gia đình)
    Phụ lục cuối chính văn
    ISBN: 9786045602119
    Tóm tắt: Giới thiệu kiến thức các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại thực phẩm, cách bảo quản chất dinh dưỡng khi nấu ăn. Hướng dẫn các phương pháp chế biến thức ăn, cách làm bánh ngon và một số nguyên liệu phụ gia, cách tổ chức bữa ăn, nguyên tắc xây dựng khẩu phần thực đơn, cách tỉa hoa và cắm hoa trang trí...
(Bảo quản; Chế biến; Món ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 52000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1368564. HOÀNG PHƯƠNG
    Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn/ Hoàng Phương.- H.: Phụ nữ, 1978.- 225tr: hình vẽ; 19cm.
    Tóm tắt: Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản màu, các món ăn chế biến từ màu
{Thực phẩm; bảo quản màu; món ăn; nấu nướng; } |Thực phẩm; bảo quản màu; món ăn; nấu nướng; |
DDC: 641.4 /Price: 0,47đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1182403. CHU THỊ THƠM
    Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật/ B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2006.- 139tr.; 19cm.- (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)
    Thư mục: tr. 134
    Tóm tắt: Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật
(Bảo quản; Chế biến; Phương pháp vi sinh vật; Thực phẩm; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ]
DDC: 664 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1294562. MORROW, ROSEMARY
    Hướng dẫn bảo quản giống cây trồng tại gia đình/ Rosemary Morrow ; Minh họa: Susan Girard ; Người dịch: Nguyễn Thanh Tâm.- H.: Phụ nữ, 2003.- 50tr.: hình vẽ; 24cm.
    Tóm tắt: Cơ sở khoa học của việc bảo quản giống cây trồng. Hướng dẫn phương pháp bảo quản giống cây trồng: Chọn phần cây để lấy giống, chọn cây, thu hoạch hạt giống, cất giữ hạt giống, thử kiểm tra độ nảy mầm...
(Giống; Bảo quản; Cây trồng; ) [Vai trò: Nguyễn Thanh Tâm; Girard, Susan; ]
DDC: 641.3 /Price: 5000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1368844. VŨ QUỐC TRUNG
    Bảo quản thóc/ Vũ Quốc Trung, Bùi Huy Thanh.- H.: Nông nghiệp, 1979.- 281tr.: minh hoạ; 22cm.
    Tóm tắt: Cơ sở khoa học của việc bảo quản thóc. Đặc điểm khí hậu nước ta. Quá trình bảo quản thóc: thiết kế kho, làm sạch thóc, kỹ thuật bảo quản và khắc phục các hiện tượng hư hại trong bảo quản thóc
{Thóc; bảo quản; nông nghiệp; } |Thóc; bảo quản; nông nghiệp; | [Vai trò: Bùi Huy Thanh; ]
DDC: 641.3318 /Price: 1,40đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1366775. Quy phạm an toàn về bảo quản, vận chuyển và sử dụng vật liệu nổ.- H.: Công nhân kỹ thuật, 1977.- 209tr; 19cm.
    ĐTTS ghi: Uy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước. Bộ lao động. Bộ công an. Phục lục tr. 128-206
    Tóm tắt: Toàn văn 152 điều quy phạm an toàn về bảo quản, vận chuyển và sử dụng vật liệu nổ (chất nổ và phương tiện nổ) từ: tàng trữ, bảo quản, cách vận chuyển nó đến một số phương pháp sử dụng nổ mìn và các chất nổ khác đảm bảo an toàn cho người và tài sản
{Qui phạm an toàn; bảo quản; sử dụng; vận chuyển; vật liệu nổ; } |Qui phạm an toàn; bảo quản; sử dụng; vận chuyển; vật liệu nổ; |
DDC: 604.7 /Price: 0,55đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1473269. LÊ VĂN LIỄN
    Kỹ thuật chế biến bảo quản phụ phẩm nông nghiệp và thủy hải sản làm thức ăn chăn nuôi/ Lê Văn Liễn, Nguyễn Hữu Tào.- H.: Lao động xã hội, 2004.- 93tr; 19cm.- (Tủ sách khuyến nông)
    Thư mục: tr.89 - 91
    Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp chế biến, dự trữ, xử dụng một số phụ phẩm nông nghiệp phục vụ chăn nuôi.
(Chế biến lương thực; Gia súc; Nông ngiệp; ) [Vai trò: Nguyễn Hữu Tào; ]
DDC: 636.08 /Price: 11000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1184606. CHU THỊ THƠM
    Phương pháp bảo quản và chế biến thuỷ sản/ B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2006.- 130tr.; 19cm.- (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)
    Phụ lục: tr. 108-124. - Thư mục: tr. 125-129
    Tóm tắt: Trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thuỷ sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm
(Bảo quản; Chế biến; Thuỷ sản; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ]
DDC: 664 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1184604. CHU THỊ THƠM
    Ứng dụng công nghệ trong chăn nuôi gia súc và bảo quản sản phẩm/ B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2006.- 139tr.; 19cm.- (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)
    Phụ lục: tr.97-138
    Tóm tắt: Trình bày sự phát triển các hệ vi sinh vật, các kiến thức về dinh dưỡng vật nuôi, cách chế biến thức ăn gia súc
(Chăn nuôi; Chế biến; Gia súc; Thức ăn; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ]
DDC: 636.2 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1502076. PHAN HOÀNG THI
    Bảo quản và chế biến sản phẩm động vật/ Phan Hoàng Thi, Đoàn Thị Ngọt.- H.: Nông nghiệp, 1984.- 168tr.; 19cm..
    Tóm tắt: Trình bày các quy tắc chung về chế biến và bảo quản các sản phẩm động vật, các phương pháp bảo quản và chế biến thịt gia súc, gia cầm, các sản phẩm của sữa, các loại cá...
{Bảo quản lương thực; Chế biến lương thực; Sản phẩm; Động vật; } |Bảo quản lương thực; Chế biến lương thực; Sản phẩm; Động vật; | [Vai trò: Phan Hoàng Thi; Đoàn Thị Ngọt; ]
/Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1501223. ĐẶNG HANH KHÔI
    Sơ chế và bảo quản sản phẩm của ong/ Đặng Hanh Khôi.- H.: Nông nghiệp, 1984.- 104tr.; 27cm.
    Tóm tắt: Các khái niệm, thành phần hóa học, cách sơ chế, bảo quản và công dụng của mật ong, sáp ong, sữa ong chúa, và ấu trùng, phấn hoa, nọc ong, sáp ong và keo ong
{Ong; mật ong; sữa ong chúa; } |Ong; mật ong; sữa ong chúa; | [Vai trò: Đặng Hanh Khôi; ]
/Price: 12đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1150611. ĐÀO LỆ HẰNG
    Một số công nghệ tiên tiến trong chăn nuôi và bảo quản sản phẩm chăn nuôi/ Đào Lệ Hằng.- H.: Nxb. Hà Nội, 2008.- 198tr.: bảng; 19cm.
    Phụ lục: tr. 136-196
    Tóm tắt: Trình bày sự phát triển của các hệ vi sinh vật, các kiến thức về dinh dưỡng vật nuôi, cách chế biến thức ăn cho vật nuôi đạt năng suất cao
(Bảo quản; Chăn nuôi; Công nghệ vi sinh; Gia súc; Phòng bệnh; )
DDC: 636.08 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1152514. TRẦN KHẮC PHI
    Sản xuất và công nghệ bảo quản, chế biến rau an toàn/ Trần Khắc Phi (ch.b.), Phạm Mỹ Linh, Nguyễn Công Hoan.- H.: Văn hoá dân tộc, 2008.- 231tr.; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu qui trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn. Khái quát quá trình sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay cùng các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn
(Bảo quản; Chế biến; Rau; Sản xuất; ) {Rau an toàn; } |Rau an toàn; | [Vai trò: Nguyễn Công Hoan; Phạm Mỹ Linh; Trần Khắc Phi; ]
DDC: 635 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1172758. BẰNG LINH
    Kỹ thuật trồng, bảo quản và sử dụng cây thuốc nam có hiệu quả/ Bằng Linh (ch.b.), Trần Văn Hanh, Nguyễn Văn Bảy.- H.: Nxb. Hà Nội, 2007.- 211tr.; 19cm.
    Thư mục: tr. 209
    Tóm tắt: Các dạng thuốc nam thường dùng. Kỹ thuật trồng, bảo quản và sử dụng một số cây thuốc nam như: Địa hoàng, thảo qua, bạch thược...
(Cây thuốc; Kĩ thuật trồng trọt; Thuốc nam; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Bảy; Trần Văn Hanh; ]
DDC: 635 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1295779. HUỲNH THỊ DUNG
    Bảo quản và chế biến rau, quả thường dùng ở Việt Nam/ Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa.- H.: Phụ nữ, 2003.- 235tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Tầm quan trọng của rau quả trong đời sống con người. Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau quả, cây gia vị ở Việt Nam
(Bảo quản; Chế biến; Hoa quả; Rau; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Nguyễn Thị Kim Hoa; ]
DDC: 641.4 /Price: 23500đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1546559. Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản ngô.- H.: Nxb.Nông nghiệp, 2018.- 127tr; 20cm.
    Hội Cơ khí nông nghiệp Việt Nam
    ISBN: 9786046026914
    Tóm tắt: Trình bày các yêu cầu cơ bản đối với khâu thu hoạch ngô và những công cụ, máy móc, công nghệ hỗ trợ thu hoạch, sơ chế loại cây này
{Công nghệ; Kỹ thuật; Ngô; Nông nghiệp; } |Công nghệ; Kỹ thuật; Ngô; Nông nghiệp; |
DDC: 681 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1151871. NGUYỄN VÂN TIẾP
    Bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa.- In lần thứ 3, có sửa chữa, bổ sung.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2008.- 327tr., 4tr. ảnh màu: bảng, hình vẽ; 24cm.
    Thư mục: tr. 321-323
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ chế biến các loại trái cây, rau quả thông dụng và cách bảo quản các loại rau quả này
(Bảo quản; Chế biến; Hoa quả; Rau sạch; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Thoa; Quách Đĩnh; ]
DDC: 641.4 /Price: 86000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.