927577. Cây đậu xanh - Chọn giống và kỹ thuật trồng/ Vũ Ngọc Thắng (ch.b.), Trần Anh Tuấn, Phạm Tuấn Anh....- H.: Nông nghiệp, 2019.- 128tr.: ảnh, bảng; 21cm. Thư mục: tr. 101-127 ISBN: 9786046030850 Tóm tắt: Giới thiệu chung về cây đậu xanh; một số kỹ thuật chọn giống đậu xanh; cơ sở điều chỉnh năng suất, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đậu xanh (Chọn giống; Trồng trọt; Đậu xanh; ) [Vai trò: Lê Thị Tuyết Châm; Phạm Tuấn Anh; Trần Anh Tuấn; Vũ Ngọc Thắng; Vũ Thị Thuý Hằng; ] DDC: 633.37 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1537617. Cây đậu xanh chọn giống và kỹ thuật trồng.- H.: Nxb.Nông nghiệp, 2019.- 128tr; 20cm. Tóm tắt: Tìm hiểu đặc điểm sinh học, kỹ thuật chọn giống, trồng và chăm sóc đậu xanh {Cây trồng; Kỹ thuật; Nông nghiệp; Đậu; } |Cây trồng; Kỹ thuật; Nông nghiệp; Đậu; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1488066. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều biên soạn.- H.: Nông nghiệp, 1997.- 108tr.; 19cm.. Tóm tắt: Nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh {Cây đậu xanh; chế biến; kỹ thuật; sản phẩm; trồng; } |Cây đậu xanh; chế biến; kỹ thuật; sản phẩm; trồng; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 6.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1511019. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ ba.- H.: Nông nghiệp, 2002.- 108tr; 19cm. Tóm tắt: Đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh, kỹ thuật trồng cây đậu xanh... {Nông nghiệp; Trồng đậu xanh; } |Nông nghiệp; Trồng đậu xanh; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1562399. PHẠN VĂN THIỀU Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạn Văn Thiều.- H.: Nông nghiệp, 2000.- 108tr; 19cm. Tóm tắt: Nêu các đặc điểm sinh lý, sinh trưởng của cây đậu tương. Giới thiệu các phương pháp trồng trọt và chế biến sản phẩm. {Nông nghiệp; chế biến; cây đậu; kỹ thuật nông nghiệp; thực phẩm; trồng trọt; } |Nông nghiệp; chế biến; cây đậu; kỹ thuật nông nghiệp; thực phẩm; trồng trọt; | [Vai trò: Phạn Văn Thiều; ] /Price: 1530c /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1663109. PHẠM, VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- In lần 4.- Hà Nội: Nông nghiệp, 2005.- 111 tr.; 21 cm. (Field crops; Mung bean; ) |Cây đậu xanh; Kỹ thuật trồng; | DDC: 633.3 /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1712185. PHẠM, VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần 4.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 2003.- 107 tr.; 19 cm. Tóm tắt: Nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh. (Field crops; Mung bean; ) |Kỹ thuật trồng cây đậu xanh; | DDC: 633.3 /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1700755. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- 2nd.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 1999; 108tr.. (field crops; mung bean; ) |01.06; Công tác cây đậu xanh; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1693725. PHẠM, VĂN THIỀU Cây đậu xanh: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- 1st.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 1997; 108tr.. (field crops; mung bean; ) |Cây đậu xanh; Kỹ thuật cây trồngCây lương thực; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1697337. VÕ THỊ HẰNG ảnh hưởng của biện pháp làm đất, phủ rơm và sử dụng chày tỉa gieo trên sự sinh trưởng của cây đậu xanh trong điều kiện không tưới nước tại Bình Đức - An Giang, vụ Đông Xuân 1992/ Võ Thị Hằng.- 1st.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Trồng trọt - Bộ môn Kỹ thuật cây tr, 1992; 41tr.. (field crops; mung bean - planting - vietnam; tillage; ) |Chuyển Kho NN3; Cây thực phẩm; Cây đậu xanh; Kỹ thuật cây trồng; Lớp Trồng trọt K14; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1654438. VÕ THỊ HỒNG TRINH ảnh hưởng của biện pháp làm đất, phủ rơm, độ sâu gieo trên sự sinh trưởng của cây đậu xanh trong điều kiện không tưới nước tại Bình Đức - An Giang, vụ Xuân Hè 1991/ Võ Thị Hồng Trinh.- 1st.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Trồng trọt - Bộ môn Kỹ thuật cây tr, 1991; 71tr.. (field crops; mung bean - planting - vietnam; tillage; ) |Chuyển Kho NN3; Cây công nghiệp; Cây thực phẩm; Cây đậu xanh; Kỹ thuật cây trồng; Lớp Trồng trọt K12; Đất cây trồng; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1697200. LƯƠNG VĂN TÀI ảnh hưởng của Ethrel, dinh dưỡng và mật độ trên các đặc điểm sinh lí của cây đậu xanh ĐX102a tại Tân Khánh Đông - Đồng Tháp/ Lương Văn Tài.- 1st.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Trồng trọt - Bộ môn Sinh lý thực vậ, 1987; 40tr.. (field crops; mung bean; ) |Canh tác cây trồng; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1652827. TRẦN VĂN TẠO Xử lí ngộ độc Al3+ bằng biện pháp phun dung dịch dinh dưỡng N.P.K. trên cây đậu xanh/ Trần Văn Tạo.- 1st.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Trồng trọt - Bộ môn Nông hóa thổ nh, 1987; 53tr.. (french bean - effect of nitrogen on; french bean - effect ofphosphorus on; french bean, effect of alumium on; french bean, effect of potassium on; plant-soil relationships; ) |Cây đậu xanh; Lớp Trồng trọt K9; Đất cây trồng; | DDC: 631.8 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1697197. NGUYỄN VĂN DUYỆT Đặc điểm sinh lí của cây đậu xanh ĐX4 trong điều kiện tủ rơm và không tủ rơm với 2 phương pháp tưới tại Đại học Cần Thơ, vụ Xuân Hè 1984/ Nguyễn Văn Duyệt.- 1st.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Trồng trọt - Bộ môn Sinh lý thực vậ, 1984; 58tr.. (field crops; mung bean; ) |Cây công nghiệp; Cây thực phẩm; Cây đậu xanh; Hoa màu; Lớp Trồng Trọt K06; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1782049. ĐƯỜNG, HỒNG DẬT Cây đậu xanh: Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm/ Đường Hồng Dật.- Hà Nội: Lao động Xã hội, 2012.- 115 tr.: bảng; 19 cm. Tóm tắt: Trình bày đặc điểm sinh thái, sinh học, sinh lý cây đậu xanh, giá trị dinh dưỡng, kinh tế, các biện pháp kĩ thuật thâm canh cây đậu xanh, chế biến đậu xanh (Nông nghiệp; ) |Đậu xanh; Kĩ thuật trồng; | DDC: 633.3 /Price: 15000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1662516. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ 6.- H.: Nông nghiệp, 2009.- 111tr.; 19cm. Tóm tắt: Những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh |Chế biến sản phẩm; Cây đậu xanh; Kĩ thuật trồng; Trồng trọt; | /Price: 13500đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1632161. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh-kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều biên soạn.- H.: Nông nghiệp, 1997.- 108tr; 19cm. |chế biến đậu xanh; trồng đậu xanh; Đậu xanh; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 6.000d /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
892543. NGUYỄN THANH TUẤN Cây đậu xanh/ Nguyễn Thanh Tuấn.- H.: Học viện Nông nghiệp, 2020.- 133tr.: ảnh, bảng; 24cm. Thư mục: tr. 103. - Phụ lục: tr. 117-133 ISBN: 9786049244728 Tóm tắt: Giới thiệu giá trị sử dụng và tình hình sản xuất đậu xanh. Nguồn gốc, phân loại, đặc điểm thực vật, đặc điểm sinh trưởng phát triển và yêu cầu sinh thái của cây đậu xanh. Chọn giống, sản xuất hạt giống, kỹ thuật canh tác, sử dụng và chế biến đậu xanh (Kĩ thật trồng trọt; Đậu xanh; ) DDC: 633.37 /Price: 147000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1124525. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ 6.- H.: Nông nghiệp, 2009.- 111tr.: bảng; 19cm. Thư mục: tr. 108-109 Tóm tắt: Trình bày đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh; kỹ thuật trồng cây đậu xanh: Chọn và làm đất, giống cây, phòng trừ sâu bệnh. Một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh (Chế biến; Trồng trọt; Đậu xanh; ) DDC: 633.3 /Price: 13500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1187122. ĐƯỜNG HỒNG DẬT Cây đậu xanh - kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm/ Đường Hồng Dật.- H.: Lao động Xã hội, 2006.- 116tr.: hình vẽ; 19cm. Tóm tắt: Trình bày đặc điểm sinh thái, sinh học, sinh lý cây đậu xanh, giá trị dinh dưỡng, kinh tế, các biện pháp kĩ thuật thâm canh đậu xanh, chế biến đậu xanh (Cây họ đậu; Kĩ thuật trồng trọt; Đậu xanh; ) DDC: 633.3 /Price: 15000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |