981078. THANH HUYỀN Kỹ thuật phòng trị sâu bệnh gây hại trên cải thảo/ Thanh Huyền.- H.: Hồng Đức, 2016.- 159tr.: ảnh; 19cm. ISBN: 9786048677466 Tóm tắt: Phân biệt sâu bệnh hại ở cải thảo. Hướng dẫn kĩ thuật phòng trị sâu bệnh hại cải thảo, phòng trị tổng hợp không ô nhiễm sâu bệnh hại trên cải thảo (Phòng trừ sâu bệnh; Trồng trọt; ) {Cải thảo; } |Cải thảo; | DDC: 635.349 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1745572. Bí quyết thành công - Kỹ thuật trồng cải thảo hiệu quả/ Khang Việt sưu tầm.- Đồng Nai: Nxb.Đồng Nai, 2016.- 122 tr.: ảnh màu; 21 cm.- (Tủ sách dành cho nông nghiệp) ISBN: 9786045251010 Tóm tắt: Sách giới thiệu đầy đủ những bệnh hại ở cải thảo. Hướng dẫn những biện pháp cụ thể, tỉ mỉ để phòng và trị sâu bệnh hại trên cải thảo (Cải thảo; ) |Trồng trọt; Phòng trừ sâu bệnh; | [Vai trò: Khang Việt; ] DDC: 635 /Price: 40000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1589018. NGUYỄN XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống. T.1/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010.- 119tr.; 19cm.. {Rau sạch; Trông trọt; } |Rau sạch; Trông trọt; | DDC: K600TH /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TQNG]. |
1666150. NGUYỄN XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.1.- H.: Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120tr.; 19cm. Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng |Kỹ thuật; Rau sạch; Trồng trọt; | [Vai trò: Rau an toàn; Rau muống; ] /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1775553. NGUYỄN, XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.2/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm. ISBN: 127384 (Rau; ) |Kĩ thuật trồng; Sản xuất; | DDC: 635 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
1769206. NGUYỄN, XUÂN GIAO Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap: Bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị. T.I/ Nguyễn Xuân Giao.- Hà Nội: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010.- 120 tr.: bảng; 19 cm. (Rau; Trồng trọt; ) |Kĩ thuật trồng; Rau an toàn; Trồng rau sạch; | DDC: 635 /Price: 25000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU]. |
858002. Sổ tay hướng dẫn trồng một số loại rau mới (cải củ, hành paro, bí ngồi, cải thảo) của Hàn Quốc: Dự án KOPIA - Việt Nam : Xây dựng mô hình thử nghiệm sản xuất quanh năm đối với các giống rau mới của Hàn Quốc tại miền Bắc Việt Nam/ Hoàng Minh Châu, Ngô Thị Hạnh, Phạm Thị Minh Huệ....- H.: Nông nghiệp, 2022.- 103 tr.: minh hoạ; 21 cm. ĐTTS ghi: Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam... ISBN: 9786046036593 Tóm tắt: Hướng dẫn quy trình sản xuất theo VietGAP về kỹ thuật đất trồng, thời vụ, giống, cách thức trồng và chăm sóc, thu hoạch, các vấn đề về phân bón và xử lý chất thải sau thu hoạch... đối với một số loại rau mới của Hàn Quốc như cải củ, hành paro, bí ngồi, cải thảo (Rau; Trồng trọt; ) [Vai trò: Hoàng Minh Châu; Hyun Jong Nae; Lê Thị Tình; Ngô Thị Hạnh; Phạm Thị Minh Huệ; ] DDC: 635.04 /Nguồn thư mục: [NLV]. |