Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 87 tài liệu với từ khoá Chế biến món ăn

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1432607. HOÀNG SƠN
    Cách chế biến món ăn ngon gia đình: Ngon - lạ - hấp dẫn/ Hoàng Sơn, Minh Huy.- H.: Hồng Đức, 2016.- 342 tr: minh họa; 24 cm.
    ISBN: 9786048678241
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu, cách chuẩn bị, chế biến và trang trí các món ăn hàng ngày : rau càng cua trộn dầu giấm, gỏi bắp cải, súp thập cẩm, cháo gà xé phay, cá biển xốt yaourt, bò tái chanh, canh mướp v.v...
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Minh Huy; ]
DDC: 641.5 /Price: 68000 đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1620509. ĐỖ, KIM TRUNG
    Kỹ thuật chế biến món ăn chay/ Đỗ Kim Trung..- Hà Nội: Hồng Đức, 2018.- 189 tr.: ảnh màu; 21 cm.
    ISBN: 9786048948405
    Tóm tắt: Hướng dẫn các phụ liệu thực phẩm chay, các món canh chay, các món xào chiên, các món kho hấp nướng và dưa cà mắm muối
(Nấu ăn; ) |Món ăn chay; Chế biến; |
DDC: 641.5 /Price: 52000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1053442. TRIỆU THỊ CHƠI
    Chế biến món ăn/ Triệu Thị Chơi.- In lần thứ 2.- H.: Phụ nữ, 2013.- 208tr., 8tr. ảnh; 24cm.- (Ăn uống trong gia đình)
    ISBN: 9786045604601
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món ăn hàng ngày, món ăn liên hoan - đãi khách, món ăn chơi - tráng miệng, món ăn để dành
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 52000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1356255. VIỆN KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG NGHIỆP
    Kỹ thuật chế biến món ăn/ Viện kinh tế - kỹ thuật thương nghiệp.- H.: Tạp chí nội thương, 1986.- 116tr; 19cm.
    Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách lựa chọn, nguyên liệu, sơ chế thực phẩm. Các phương pháp chế biến món ăn thông thường và một số món ăn đặc sản
{Món ăn; kỹ thuật; nấu ăn; } |Món ăn; kỹ thuật; nấu ăn; |
DDC: 641.7 /Price: 7,50đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1499496. HOÀNG PHƯƠNG
    Chế biến món ăn bằng màu/ Hoàng Phương.- In lần 2, có sửa chữa.- H.: Phụ nữ, 1981.- 96tr.: hình vẽ; 19cm.
    Tóm tắt: Về vấn đề ăn màu thay gạo và vị trí của màu trong cơ chế bữa ăn hàng ngày. Phương pháp sơ chế và bảo quản màu. Kinh nghiệm, công thức và kỹ thuật chế biến các loại món ăn từ màu
{Hoa màu; món ăn; } |Hoa màu; món ăn; | [Vai trò: Hoàng Phương; ]
DDC: 664.7 /Price: 1,50đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1558974. Kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc/ Hà Phương biên soạn.- H.: Văn hóa Thông tin, 2010.- 202tr; 21cm.
    Tóm tắt: Trình bày thành phần nguyên liệu và các bước chế biến món ăn khai vị, món chính, món tráng miệng để đãi tiệc
{Chế biến thực phẩm; Món ăn; Nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Quản lý gia đình; } |Chế biến thực phẩm; Món ăn; Nấu ăn; Phương pháp nấu ăn; Quản lý gia đình; | [Vai trò: Hà Phương; ]
DDC: 641.5 /Price: 32000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1384077. HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG
    Nữ công thắng lãm: Phần chế biến món ăn cổ truyền/ Hải Thượng Lãn Ông.- H.: Phụ nữ, 1971.- 97tr; 19cm.
    Tóm tắt: Phương pháp chế biến món ăn cổ truyền: mứt, xôi, bánh, các loại đỗ ăn chay, tương của Hải Thượng Lãn Ông (1724-1791)
{Nữ công gia chánh; chế biến; món ăn cổ truyền; } |Nữ công gia chánh; chế biến; món ăn cổ truyền; |
/Price: 0,4đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1459066. HOÀI AN
    230 thực đơn bổ dưỡng cho trẻ: Kỹ thuật chế biến món ăn ngon cho trẻ/ Hoài An b.s..- H.: Văn hoá thông tin, 2009.- 163tr; 19cm.
    Tóm tắt: Cách chế biến các món bột, xúp, canh, các món ăn mặn và các món phụ, các thức uống bổ dưỡng cho trẻ
(Chăm sóc sức khoẻ; Dinh dưỡng; Món ăn; Nuôi trẻ; Nấu ăn; )
DDC: 641.508 /Price: 25000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1565306. Chế biến món ăn từ thực vật/ Nguyễn Văn Giáo chủ biên.- H.: Tạp chí nội thương, 1987.- 70tr; 19cm.
{Kỹ thuật; chế biến; món ăn; nấu ăn; phương pháp; thực vật; } |Kỹ thuật; chế biến; món ăn; nấu ăn; phương pháp; thực vật; | [Vai trò: Nguyễn Văn Giáo; ]
/Price: 15000c_ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1364175. Giáo trình nghiệp vụ chế biến món ăn: Dùng trong các trường lớp đào tạo công nhân kỹ thuật nấu ăn bậc 3 và 4/8. T.1.- H.: Cục ăn uống công cộng và dịch vụ, 1978.- 307tr; 19cm.
    Đầu bìa sách ghi: Bộ nội thương. Cục ăn uống công cộng và phục vụ
    Tóm tắt: Tổ chức và kĩ thuật trong xí nghiệp ăn uống công cộng. An toàn lao động và phòng chữa cháy, vệ sinh dinh dưỡng, thương hẩm hàng thực phẩm. kế toán ăn uống phần hạch toán ban đầu trong sản xuất chế biến
{giáo trình; nấu nướng; nấu ăn; } |giáo trình; nấu nướng; nấu ăn; |
/Price: 1,3d /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1364213. Giáo trình nghiệp vụ chế biến món ăn: Dùng trong các trường lớp đào tạo công nhân kỹ thuật nấu ăn bậc 3 và 4/8. T.2.- H.: Cục ăn uống công cộng và phục vụ, 1978.- 191tr; 19cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Nội thương
    Tóm tắt: Lý thuyết chế biến món ăn. Công thức một số món ăn bao gồm danh mục các món ăn như món luộc, hấp, canh, ninh, nấu, hầm, kho, xào...
{giáo trình; nghiệp vụ; nấu nướng; nấu nướng món ăn; } |giáo trình; nghiệp vụ; nấu nướng; nấu nướng món ăn; |
/Price: 0,9d /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1151530. NGUYỄN THỊ TUYẾT
    Giáo trình thực hành chế biến món ăn: Dùng cho các trường cao đẳng, trung cấp Thương mại - Du lịch/ Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan.- H.: Giáo dục, 2008.- 211tr.: ảnh; 24cm.
    Tóm tắt: Kĩ thuật chế biến món ăn cơ bản: thao tác kĩ thuật; chuẩn bị nguyên liệu, yêu cầu về sử dụng gia vị, kĩ thuật làm chủ thực phẩm dùng nhiệt. Hướng dẫn chế biến các món ăn châu Á, châu Âu cụ thể
(Chế biến; Món ăn; ) [Vai trò: Uông Thị Toan; ]
DDC: 641.5 /Price: 29000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1650206. NGỌC QUỲNH
    Cách chế biến món ăn mùa hạ: Mùa nào thức nấy/ Ngọc Quỳnh, Thu Hà(bs).- H.: Thanh niên, 2006.- 142tr.; 19cm.- (Ngoài trang bìa ghi: Món ăn mùa hạ)
|Chế biến món ăn; Món ăn mùa hạ; Phương pháp nấu ăn; | [Vai trò: Thu Hà; ]
DDC: 641.5 /Price: 15.000đ /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1476446. LÝ LAN HƯƠNG
    Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn: dùng trong các trường THCN/ Lý Lan Hương chủ biên.- H.: Nxb. Hà Nội, 2005.- 254tr: ảnh; 24cm.
    ĐTTS ghi: Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội
    Thư mục: tr. 253
    Tóm tắt: Gồm nhiều chủ đề liên quan đến chế biến món ăn nhằm nâng cao kỹ năng dùng từ , nghe, đọc, viết, phát âm tiếng Anh
(Ngôn ngữ; Nấu ăn; Tiếng Anh; )
DDC: 641.501 /Price: 33500đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1512207. THU BÌNH
    Kỹ thuật chế biến món ăn đặc sản dễ nấu/ Thu Bình biên soạn.- H.: Phụ nữ, 2005.- 265tr; 19cm.
    Tóm tắt: Với những nguyên vật liệu thường dùng, nhưng với một chút phá cách trong cách nêm nếm, bạn sẽ tạo cho mọi người một bất ngờ thú vị cho từng món ăn
{Khoa học kĩ thuật; chế biến; món ăn đặc sản; } |Khoa học kĩ thuật; chế biến; món ăn đặc sản; |
/Price: 28000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1554605. LƯƠNG QUỲNH BẠCH
    Bánh rán bánh chiên: Kỹ thuật chế biến món ăn/ Lương Quỳng Bạch; Tiểu Quỳnh dịch.- Tp.Hồ Chí Minh.: Nxb.Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2004.- 84tr; 20cm.
    Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến các loại bánh rán, bánh chiên từ bột mì
{Kỹ thuật; Kỹ thuật nấu ăn; Nghệ thuật nấu ăn; Bánh rán; Bán chiên; Nghệ thuật làm bánh; } |Kỹ thuật; Kỹ thuật nấu ăn; Nghệ thuật nấu ăn; Bánh rán; Bán chiên; Nghệ thuật làm bánh; | [Vai trò: Tiểu Quỳnh; ]
/Price: 25.000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1506429. Giáo trình nghiệp vụ chế biến món ăn: Dùng trong các trường lớp đào tạo công nhân kỹ thuật nấu ăn bậc 3 và 4/8.- H.: Cục ăn uống công cộng và phục vụ, 1978.- 2 tập; 19cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Nội thương
    Tóm tắt: Lý thuyết chế biến món ăn. Công thức một số món ăn bao gồm danh mục các món ăn như món luộc, hấp, canh, ninh, nấu, hầm, kho, xào...
{giáo trình; nghiệp vụ; nấu nướng; nấu nướng món ăn; } |giáo trình; nghiệp vụ; nấu nướng; nấu nướng món ăn; |
DDC: 641.5071 /Price: 0,9d /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1566040. Giáo trình nghiệp vụ chế biến món ăn.- H.: [Knxb], 1978.- 307tr; 19cm.
    Dùng trong các trường lớp đào tạo công nhân kỹ thuật nấu ăn bậc 3 và 4/8
{Kỹ thuật; chế biến; giáo trình; món ăn; nghiệp vụ; nấu nướng; nội trợ; } |Kỹ thuật; chế biến; giáo trình; món ăn; nghiệp vụ; nấu nướng; nội trợ; |
/Price: 1000c /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1093224. TRIỆU THỊ CHƠI
    Chế biến món ăn/ Triệu Thị Chơi.- H.: Phụ nữ, 2011.- 208tr.: hình vẽ, ảnh; 24cm.- (Ăn uống trong gia đình)
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món ăn hàng ngày, món ăn liên hoan, món ăn chơi - tráng miệng, món ăn để dành
(Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; )
DDC: 641.8 /Price: 52000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1281805. BÍCH TRÂM
    Chế biến món ăn ngon. T.2/ Bích Trâm.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 1996.- 258tr; 21cm.
    Tóm tắt: Thành phần thực phẩm, kỹ thuật chế biến các món ăn. Cách làm các loại bánh, mứt kẹo
{Bánh; Chế biến; Kẹo; Món ăn; Mứt; Nấu ăn; Thực phẩm; } |Bánh; Chế biến; Kẹo; Món ăn; Mứt; Nấu ăn; Thực phẩm; |
/Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.