1483577. THU MINH Kỹ thuật nấu ăn ngon từ rau quả món ăn thay thuốc/ Thu Minh.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 1996.- 357tr.; 19cm.. Tóm tắt: Hướng dẫn nâú các món ăn chay, mặn, các món ăn bổ dưỡng làm tăng sức khoẻ có vị thuốc {Kỹ thuật nấu ăn; } |Kỹ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Thu Minh; ] /Price: 17.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1364175. Giáo trình nghiệp vụ chế biến món ăn: Dùng trong các trường lớp đào tạo công nhân kỹ thuật nấu ăn bậc 3 và 4/8. T.1.- H.: Cục ăn uống công cộng và dịch vụ, 1978.- 307tr; 19cm. Đầu bìa sách ghi: Bộ nội thương. Cục ăn uống công cộng và phục vụ Tóm tắt: Tổ chức và kĩ thuật trong xí nghiệp ăn uống công cộng. An toàn lao động và phòng chữa cháy, vệ sinh dinh dưỡng, thương hẩm hàng thực phẩm. kế toán ăn uống phần hạch toán ban đầu trong sản xuất chế biến {giáo trình; nấu nướng; nấu ăn; } |giáo trình; nấu nướng; nấu ăn; | /Price: 1,3d /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1364213. Giáo trình nghiệp vụ chế biến món ăn: Dùng trong các trường lớp đào tạo công nhân kỹ thuật nấu ăn bậc 3 và 4/8. T.2.- H.: Cục ăn uống công cộng và phục vụ, 1978.- 191tr; 19cm. ĐTTS ghi: Bộ Nội thương Tóm tắt: Lý thuyết chế biến món ăn. Công thức một số món ăn bao gồm danh mục các món ăn như món luộc, hấp, canh, ninh, nấu, hầm, kho, xào... {giáo trình; nghiệp vụ; nấu nướng; nấu nướng món ăn; } |giáo trình; nghiệp vụ; nấu nướng; nấu nướng món ăn; | /Price: 0,9d /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1490428. Kỹ thuật nấu ăn toàn tập/ Triệu Thị Chơi ch.b.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2000.- 1138tr.: ảnh minh hoạ; 27cm.. Tóm tắt: Khái niệm về dinh dưỡng, các phương pháp chế biến thực phẩm, cách chế biến món ăn, các món luộc, các món nước, các món khô, các món cơm, các món xúp, các món cá, các món bánh, xôi, chè, rau câu và những vấn đề càn lưu tâm trong việc nấu nướng {Nấu ăn; kỹ thuật nấu ăn; } |Nấu ăn; kỹ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Triệu Thị Chơi; ] DDC: 641.5 /Price: 155.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1480719. QUỲNH HƯƠNG Kỹ thuật nấu ăn/ Quỳnh Hương.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 1994.- 375tr.; 21cm. Tóm tắt: Nêu tổng quát về kỹ thuật nấu ăn Việt nam, các phương cách chế biến thức ăn {Kỹ thuật; nấu ăn; } |Kỹ thuật; nấu ăn; | [Vai trò: Quỳnh Hương; ] /Price: 16.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1506429. Giáo trình nghiệp vụ chế biến món ăn: Dùng trong các trường lớp đào tạo công nhân kỹ thuật nấu ăn bậc 3 và 4/8.- H.: Cục ăn uống công cộng và phục vụ, 1978.- 2 tập; 19cm. ĐTTS ghi: Bộ Nội thương Tóm tắt: Lý thuyết chế biến món ăn. Công thức một số món ăn bao gồm danh mục các món ăn như món luộc, hấp, canh, ninh, nấu, hầm, kho, xào... {giáo trình; nghiệp vụ; nấu nướng; nấu nướng món ăn; } |giáo trình; nghiệp vụ; nấu nướng; nấu nướng món ăn; | DDC: 641.5071 /Price: 0,9d /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1567843. NGUYỄN VĂN TÙNG Kỹ thuật nấu ăn ngon, bổ, rẻ/ Nguyễn Văn Tùng.- H.: Lao Động, 1963.- 123tr:Bảng biểu; 19cm.. Tóm tắt: Giới thiệu cách nấu các món ăn Việt Nam ngon,bổ,rẻ. {Dinh dưỡng; Việt Nam; khẩu phần; kỹ thuật; món ăn; nấu ăn; } |Dinh dưỡng; Việt Nam; khẩu phần; kỹ thuật; món ăn; nấu ăn; | [Vai trò: Nguyễn Văn Tùng; ] /Price: 0.55đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1059659. TRIỆU THỊ CHƠI Kỹ thuật nấu ăn trong gia đình/ Triệu Thị Chơi, Tôn Kim Ngẫu.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2013.- 243tr., 2 tr. ảnh; 21cm. Tóm tắt: Trình bày những phương pháp chế biến thông thường và một số thực đơn cho các món ăn thông dụng hàng ngày. Giới thiệu cách chế biến một số món ăn trong các buổi gia đình họp mặt thân mật, các món tráng miệng, các thức uống giải khát... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) [Vai trò: Tôn Kim Ngẫu; ] DDC: 641.8 /Price: 56000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1294065. NGỌC ANH 306 món ăn đãi khách: Kỹ thuật nấu ăn ngon/ Ngọc Anh.- H.: Phụ nữ, 2003.- 342tr.; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 306 món ăn thông dụng đãi khách tại gia đình bằng các nguyên vật liệu thịt bò, lợn, cua, vịt, ếch, rắn... (Món ăn; Nấu ăn; Sách thường thức; ) /Price: 39000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1324071. NGUYỄN THỊ TUYẾT Kỹ thuật nấu ăn ngon. T.1/ Nguyễn Thị Tuyết.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 1995.- 122tr : minh hoạ; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật nấu ăn bằng các loại thực phẩm, rau quả và phương pháp trưng bày đẹp mắt {Kỹ thuật; nấu ăn; nội trợ; ăn uống; } |Kỹ thuật; nấu ăn; nội trợ; ăn uống; | /Price: 9000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1327642. NGUYỄN THỊ PHỤNG Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc/ Nguyễn Thị Phụng.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 1995.- 191tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc các món ăn khai vị: đồ nguội, gỏi, súp ; các món ăn giữa bữa, các món ăn cuối bữa {kỹ thuật; nấu ăn; sách dậy; } |kỹ thuật; nấu ăn; sách dậy; | /Price: 10.000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1342765. Kỹ thuật nấu ăn: Những món ăn chọn lọc/ Chu Đức Thắng biên soạn.- H.: Quân đội nhân dân, 1992.- 120tr; 19cm. Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật chế biến, nấu 101 món ăn từ nguyên liệu sẵn có của Việt Nam {Kỹ thuật nấu ăn; Món ăn; } |Kỹ thuật nấu ăn; Món ăn; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1721795. Kỹ thuật nấu ăn đặc sản/ Hoa Hồng.- Hà Nội: Thanh Niên, 2008.- 383 tr.; 21 cm. Tóm tắt: Tác giả giới thiệu quyển sách nấu ăn cho nhiều loại món khác nhau cùng với những mạo chế biến và bảo quản thực phẩm. Tài liệu giới thiệu chi tiết cách chế biến nhiều món ăn đặc sắc thông dụng, món chay, ngoải ra còn giới thiệu cách làm những loại bánh mức, chè, cocktail. (Cooking; Nấu ăn; ) |Arm thực; Làm bếp; | [Vai trò: Hoa Hồng; ] DDC: 641.514 /Price: 55000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1733938. TRIỆU, THỊ CHƠI Kỹ thuật nấu ăn toàn tập/ Triệu Thị Chơi (chủ biên).- Tái bản lần thứ 5 có sửa chữa bổ sung.- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007.- 1150 tr.: Minh họa màu; 24 cm.. Tóm tắt: Nội dung tài liệu bao gồm tất cả những vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các món ăn, món bánh bằng các phương pháp chế biến thức ăn khác nhau, cách tỉa các loại rau, củ, quả, cách sắp xếp trang trí món ăn, trái cây tráng miệng...Gía trị món ăn không dừng lại ở phương pháp chế biến, mà còn phải có sự sắp xếp, trình bày trang trí mĩ thuật, nhằm góp phần tạo nên giá trị cảm quan cho người sử dụng. (cookery, vietnamese; Gia chánh; ) |Kỹ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 250000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1696579. TRIỆU, THỊ CHƠI Kỹ thuật nấu ăn toàn tập/ Triệu Thị Chơi.- 4th ed..- Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004.- 1150 tr.: minh hoạ; 24 cm. (Cookery, vietnamese; ) |Gia chánh; | DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1660201. Sổ tay người nội trợ giỏi: Kỹ thuật nấu ăn các món ăn thông dụng ngon, hợp khẩu vị mỗi ngày.- Thành phố Hồ Chí Minh: Lao động, 2004.- 559 tr.; 21 cm.- (Kiến thức phổ thông gia đình hiện đại) (Cookery; Home economics; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 49000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1711227. TRẦN HUỲNH NGỌC PHƯỢNG Kỹ thuật nấu ăn món nướng tuyển chọn đặc sắc/ TRẦN HUỲNH NGỌC PHƯỢNG: Phụ Nữ, 2001 DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1664088. TRIỆU, THỊ CHƠI Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc: 60 món cua - cá - mực/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2001.- 64 tr.; 21 cm. (Cookery; ) |Gia chánh; Nấu ăn đãi tiệc; | [Vai trò: Nguyễn, Thị Phụng; ] DDC: 641.5 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1664131. TRIỆU, THỊ CHƠI Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc: 60 món gỏi/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2001.- 64 tr.; 21 cm. (Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | [Vai trò: Nguyễn, Thị Phụng; ] DDC: 641.5 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1710731. TRIỆU, THỊ CHƠI Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc: 60 món bò/ Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2001.- 64 tr.; 21 cm. (Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |