1482660. TRẦN KHẮC THI Kỹ thuật trồng và chế biến rau xuất khẩu/ Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan.- H.: Nông nghiệp, 1995.- 171tr.; 19cm.. Tóm tắt: Kỹ thuật trồng trọt các loại rau xuất khẩu và kỹ thuật bảo quản chế biến {Rau; chế biến rau; kỹ thuật trồng; xuất khẩu; } |Rau; chế biến rau; kỹ thuật trồng; xuất khẩu; | [Vai trò: Nguyễn Công Hoan; Trần Khắc Thi; ] /Price: 9.200đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1488066. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều biên soạn.- H.: Nông nghiệp, 1997.- 108tr.; 19cm.. Tóm tắt: Nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh {Cây đậu xanh; chế biến; kỹ thuật; sản phẩm; trồng; } |Cây đậu xanh; chế biến; kỹ thuật; sản phẩm; trồng; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 6.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1511019. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ ba.- H.: Nông nghiệp, 2002.- 108tr; 19cm. Tóm tắt: Đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh, kỹ thuật trồng cây đậu xanh... {Nông nghiệp; Trồng đậu xanh; } |Nông nghiệp; Trồng đậu xanh; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1562399. PHẠN VĂN THIỀU Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạn Văn Thiều.- H.: Nông nghiệp, 2000.- 108tr; 19cm. Tóm tắt: Nêu các đặc điểm sinh lý, sinh trưởng của cây đậu tương. Giới thiệu các phương pháp trồng trọt và chế biến sản phẩm. {Nông nghiệp; chế biến; cây đậu; kỹ thuật nông nghiệp; thực phẩm; trồng trọt; } |Nông nghiệp; chế biến; cây đậu; kỹ thuật nông nghiệp; thực phẩm; trồng trọt; | [Vai trò: Phạn Văn Thiều; ] /Price: 1530c /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1663109. PHẠM, VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- In lần 4.- Hà Nội: Nông nghiệp, 2005.- 111 tr.; 21 cm. (Field crops; Mung bean; ) |Cây đậu xanh; Kỹ thuật trồng; | DDC: 633.3 /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1712185. PHẠM, VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần 4.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 2003.- 107 tr.; 19 cm. Tóm tắt: Nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh. (Field crops; Mung bean; ) |Kỹ thuật trồng cây đậu xanh; | DDC: 633.3 /Price: 9000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1700755. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- 2nd.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 1999; 108tr.. (field crops; mung bean; ) |01.06; Công tác cây đậu xanh; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1693725. PHẠM, VĂN THIỀU Cây đậu xanh: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- 1st.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 1997; 108tr.. (field crops; mung bean; ) |Cây đậu xanh; Kỹ thuật cây trồngCây lương thực; | DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1647710. Kỹ thuật trồng và chế biến đậu nành.- 1st.- Hà Nội: Nông nghiệp, 1984; 132tr.. (soybean; ) |Chế biến đậu nành; Cây đậu nành; | DDC: 633.34 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1662516. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ 6.- H.: Nông nghiệp, 2009.- 111tr.; 19cm. Tóm tắt: Những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh |Chế biến sản phẩm; Cây đậu xanh; Kĩ thuật trồng; Trồng trọt; | /Price: 13500đ /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1511135. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu tương kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- H.: Nông nghiệp, 2002.- 98tr; 19cm. {Nông nghiệp; Đậu; } |Nông nghiệp; Đậu; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1632161. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh-kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều biên soạn.- H.: Nông nghiệp, 1997.- 108tr; 19cm. |chế biến đậu xanh; trồng đậu xanh; Đậu xanh; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 6.000d /Nguồn thư mục: [DHPH]. |
1484541. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu tương: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- H.: Nông nghiệp, 1996.- 100tr.; 19cm.. Tóm tắt: Kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc cây đậu tương và cách chế biến 14 loại thức ăn từ đậu tương {Nông nghiệp; chế biến; cây đậu tương; kỹ thuật trồng; } |Nông nghiệp; chế biến; cây đậu tương; kỹ thuật trồng; | [Vai trò: Phạm Văn Thiều; ] /Price: 6.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
848165. NGUYỄN THỊ MAI Kỹ thuật trồng và chế biến rong biển: Sách chuyên khảo/ Nguyễn Thị Mai (ch.b.), Đỗ Anh Duy, Lê Hoàng Vũ.- Nghệ An: Nxb. Nghệ An, 2022.- 96 tr.: minh hoạ; 21 cm. Thư mục: tr. 96 ISBN: 9786043760477 Tóm tắt: Trình bày đặc điểm sinh học một số loại rong biển; kỹ thuật sản xuất giống và trồng rong biển; công nghệ chế biến rong biển (Chế biến; Kĩ thuật trồng trọt; Rong biển; ) [Vai trò: Lê Hoàng Vũ; Đỗ Anh Duy; ] DDC: 639.89 /Price: 80000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
945731. TRỊNH XUÂN NGỌ Cây cà phê - Kỹ thuật trồng và chế biến/ Trịnh Xuân Ngọ.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2018.- 222tr.: minh hoạ; 24cm. Thư mục: tr. 221-222 ISBN: 9786049200748 Tóm tắt: Tổng quan về nguồn gốc xuất xứ, quá trình phát triển, phân bố, đặc tính thực vật, yêu cầu sinh thái, đất đai, giống và một số vấn đề liên quan đến chất lượng của cây cà phê. Giới thiệu kỹ thuật trồng cây cà phê cùng các kỹ thuật chế biến cà phê nhân, cà phê bột, cà phê hòa tan và cà phê uống liền (Chế biến; Cà phê; Kĩ thuật trồng trọt; ) DDC: 633.735 /Price: 48000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1097881. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu tương kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- H.: Nông nghiệp, 2011.- 96tr.; 21cm. Thư mục: tr. 91-92 Tóm tắt: Trình bày khái quát về cây đậu tương và giá trị kinh tế của nó. Hướng dẫn kỹ thuật trồng đậu tương và cách chế biến sản phẩm đậu tương (Chế biến; Kĩ thuật; Trồng trọt; Đậu tương; ) DDC: 633.3 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1124525. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu xanh: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ 6.- H.: Nông nghiệp, 2009.- 111tr.: bảng; 19cm. Thư mục: tr. 108-109 Tóm tắt: Trình bày đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh; kỹ thuật trồng cây đậu xanh: Chọn và làm đất, giống cây, phòng trừ sâu bệnh. Một số sản phẩm chế biến từ cây đậu xanh (Chế biến; Trồng trọt; Đậu xanh; ) DDC: 633.3 /Price: 13500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1153415. ĐỖ NGỌC QUỸ Kỹ thuật trồng và chế biến chè năng suất cao, chất lương tốt/ Đỗ Ngọc Quỹ, Đỗ Thị Ngọc Oanh.- Tái bản lần thứ 1.- H.: Nông nghiệp, 2008.- 207tr.: minh hoạ; 21cm. Thư mục: tr. 203-205 Tóm tắt: Tìm hiểu phát triển cây chè. Đặc điểm sinh học cây chè. Kĩ thuật trồng trọt và chế biến chè. Nghiên cứu thị trường tiêu thụ chè (Chè; Chế biến; Kĩ thuật trồng trọt; Sinh học; ) [Vai trò: Phạm Hoàng Oanh; ] DDC: 633.7 /Price: 41000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1185108. PHẠM VĂN THIỀU Cây đậu tương - kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm/ Phạm Văn Thiều.- Tái bản lần thứ 4, có sửa đổi, bổ sung.- H.: Nông nghiệp, 2006.- 112tr.; 19cm. Tóm tắt: Trình bày cơ sở sinh vật học của cây đậu tương, kĩ thuật trồng đậu tương và cách chế biến sản phẩm đậu tương (Chế biến; Trồng trọt; Đậu tương; ) DDC: 633.3 /Price: 12000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1270166. Kỹ thuật trồng và chế biến cà phê.- H: Nông nghiệp, 2004 /Price: 7 /Nguồn thư mục: [NLV]. |