1010191. NGUYỄN VIÊN CHI 170 món xốt dễ làm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội, 2015.- 205tr.; 21cm. ISBN: 9786045508770 Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món xốt ngon được chế biến từ hải sản, thịt, củ quả... (Chế biến; Nấu ăn; ) {Món xốt; } |Món xốt; | DDC: 641.814 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
994360. THUÝ OANH Nước chấm chay & món ăn kèm phù hợp món xốt Âu/ Thuý Oanh, Hồng Hoa, Thanh Nguyên.- H.: Phụ nữ, 2016.- 191tr., 8tr. ảnh màu: hình vẽ; 21cm. ISBN: 9786045635292 Tóm tắt: Giới thiệu và hướng dẫn các loại nước chấm chay và món ăn phù hợp món xốt Châu Âu như xốt me, xốt cà chua, xốt cà chua bơ, pizza xé lớp chay... (Nước chấm; Nấu ăn; ) [Châu Âu; ] {Món xốt; } |Món xốt; | [Vai trò: Hồng Hoa; Thanh Nguyên; ] DDC: 641.81094 /Price: 48000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
989946. NGUYỄN VIÊN CHI 170 món xốt dễ làm/ Nguyễn Viên Chi b.s..- H.: Nxb. Hà Nội ; Nhà sách Tân Việt, 2016.- 205tr.; 21cm.- (Tủ sách Nấu ăn) ISBN: 9786045508770 Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu và cách chế biến 170 món xốt ngon chế biến từ hải sản, thịt, củ quả, bánh, mì như: cá chim xốt gừng sả, thịt gà xốt chanh, cà tím xốt tôm thịt, bánh mì xốt vang... (Chế biến; Nấu ăn; ) {Món xốt; } |Món xốt; | DDC: 641.814 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1110066. Chế biến các món xốt: Bò, cá, gà, heo, tôm/ Phạm Thanh Đông, Hoàng Anh, Cao Giang....- H.: Phụ nữ, 2010.- 112tr.: bảng, ảnh màu; 21cm.- (Tủ sách Nghệ thuật ẩm thực) Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện các món xốt được chế biến từ các loại thịt: bò, cá, gà, lợn, tôm (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; ) {Món xốt; } |Món xốt; | [Vai trò: Toni Thái; Cao Giang; Hoàng Anh; Phạm Thanh Đông; Đoàn Thế Quang; ] DDC: 641.8 /Price: 20000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |