Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 4 tài liệu với từ khoá Men thực phẩm

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1259031. NGUYỄN HỮU PHÚC
    Các phương pháp lên men thực phẩm truyền thống ở Việt Nam và các nước trong vùng/ Nguyễn Hữu Phúc.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 1998.- 259tr : bảng, hình vẽ; 21cm.
    Tóm tắt: Các loại men giống vi sinh. Các sản phẩm lên men từ thịt, sữa. Lên men tôm cá và các loại thuỷ sản khác. Các sản phẩm lên men từ đậu nành và các nguyên liệu cùng loại
{Men thực phẩm; Việt Nam; kỹ thuật sinh học; phương pháp; Đông Nam á; } |Men thực phẩm; Việt Nam; kỹ thuật sinh học; phương pháp; Đông Nam á; |
DDC: 664 /Price: 10000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học850699. ĐỖ THỊ BÍCH THUỶ
    Giáo trình Kỹ thuật lên men thực phẩm/ Đỗ Thị Bích Thuỷ (ch.b.), Trần Bảo Khánh.- Huế: Đại học Huế, 2022.- 186 tr.: minh hoạ; 27 cm.
    ĐTTS ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông Lâm
    Thư mục: tr. 186
    ISBN: 9786043375435
    Tóm tắt: Trình bày về cơ sở khoa học, đặc điểm tác nhân gây lên men và quy trình công nghệ, thiết bị sản xuất các sản phẩm lên men rượu, lactic acid và acetic acid
(Công nghệ thực phẩm; Lên men; ) [Vai trò: Trần Bảo Khánh; ]
DDC: 664.0240711 /Price: 130000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học868281. Kỹ thuật lên men thực phẩm và ứng dụng/ B.s.: Trần Thanh Trúc (ch.b.), Hà Thanh Toàn, Nguyễn Văn Mười....- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2021.- 355tr.: hình vẽ; 24cm.
    Thư mục: tr. 343-355
    ISBN: 9786049655081
    Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật và công nghệ lên men thực phẩm; động học quá trình lên men thực phẩm; thiết bị lên men thực phẩm; thu hồi và kiểm soát chất lượng các sản phẩm lên men; thu nhận enzyme; lên men bột ngọt; ngũ cốc lên men; rau quả muối chua; công nghệ lên men trong sản xuất rượu bia và nước giải khát
(Công nghệ thực phẩm; Lên men; Ứng dụng; ) [Vai trò: Hà Thanh Toàn; Nguyễn Công Hà; Nguyễn Quang Vinh; Nguyễn Văn Mười; Trần Thanh Trúc; ]
DDC: 664.024 /Price: 27000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1107971. Giáo trình công nghệ lên men thực phẩm/ Huỳnh Thị Kim Cúc (ch.b.), Hồ Thị Duyên Duyên, Lê Thị Thảo Tiên, Tạ Thị Tố Quyên.- Đà Nẵng: S.n, 2010.- 346tr.: minh hoạ; 29cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
    Thư mục: tr. 346
    Tóm tắt: Giới thiệu về công nghệ lên men thực phẩm nói chung cũng như công nghệ lên men một số loại thực phẩm cụ thể như ngũ cốc, rau quả, thịt cá, sữa, thức uống lên men và một số loại thực phẩm khác
(Công nghệ lên men; Thực phẩm; ) [Vai trò: Huỳnh Thị Kim Cúc; Hồ Thị Duyên Duyên; Lê Thị Thảo Tiên; Tạ Thị Tố Quyên; ]
DDC: 664.024 /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.