Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 59 tài liệu với từ khoá Nước ép

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học947762. TRẦN THANH HUYỀN
    Chào Juice!: 40 công thức nước ép cho vẻ đẹp tươi mới, khoẻ khoắn từ bên trong/ Trần Thanh Huyền.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông AZ Việt Nam, 2018.- 221tr.: ảnh, bảng; 24cm.
    ISBN: 9786047752836
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nước ép và hướng dẫn công thức làm nước ép một cách khoa học, hiệu quả, ngon và tối đa dinh dưỡng
(Chế biến; ) {Nước ép; } |Nước ép; |
DDC: 641.863 /Price: 169000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học971905. KIM NGUYỆT
    Nước ép trái cây & trà bổ dưỡng - thơm ngon/ Kim Nguyệt b.s..- H.: Phụ nữ, 2017.- 79tr.: ảnh; 21cm.
    ISBN: 9786045645000
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, cách pha chế và giá trị dinh dưỡng một số loại nước ép trái cây và trà như: Nước ép táo, nước ép xoài, nước ép cà chua, nước ép kiwi, trà xanh bạc hà, trà xanh - sođa, trà dâu, trà trái cây tươi...
(Chế biến; Nước quả ép; Sinh tố; Trà; )
DDC: 641.863 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1148968. HUỲNH HỒNG ANH
    Các món nước ép và sinh tố giàu năng lượng/ Huỳnh Hồng Anh.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2008.- 63tr.: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chế biến các món nước ép và sinh tố giàu năng lượng như: nước ép cà rốt, táo và gừng, cải xoong và lê, sinh tố chuối và dâu...
(Chế biến; Nước quả; Sinh tố; Đồ uống; )
DDC: 641.2 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1127921. NGUYỄN THI
    Một cốc cho bạn, một cốc cho tôi: Nước ép cho bữa chiều tối và thanh lọc cơ thể/ Nguyễn Thi b.s..- H.: Phụ nữ, 2009.- 56tr.: ảnh màu; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu các món nước ép trái cây cho bữa tối, hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách pha chế
(Chế biến; Nước quả; Pha chế; )
DDC: 641.8 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1549672. TƯỜNG VÂN
    80 công thức làm nước ép và sinh tố bổ dưỡng thanh lọc cơ thể/ Tường Vân.- H.: Nxb.Phụ nữ Việt Nam, 2020.- 68tr.: Ảnh màu minh họa; 22cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu 80 công thức làm nước ép và sinh tố giúp bổ dưỡng và thanh lọc cơ thể
{Kỹ thuật; Nghệ thuật nấu ăn; Nước giải khát; Sinh tố; Thực phẩm; } |Kỹ thuật; Nghệ thuật nấu ăn; Nước giải khát; Sinh tố; Thực phẩm; |
DDC: 641.2 /Price: 75000 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1543829. Sinh tố - nước ép - chè - kem ngon và bổ dưỡng/ Nhật Anh, Thanh Nguyên biên soạn.- H.: Nxb.Hà Nội, 2015.- 63tr: Ảnh màu minh họa; 22cm.
    Tóm tắt: Tập hợp những loại nước uống mùa hè ngon, giàu chất dinh dưỡng giúp giải nhiệt cơ thể
{Chế biến thực phẩm; Kỹ thuật; Đồ uống; } |Chế biến thực phẩm; Kỹ thuật; Đồ uống; | [Vai trò: Nhật Anh; Thanh Nguyên; ]
DDC: 641.2 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1594408. NGUYỄN THI
    Một cốc cho bạn, một cốc cho tôi: Nước ép cho bữa sáng, trưa, chiều/ Nguyễn Thi biên soạn.- Hà Nôi:: Phụ nữ,, 2009.- 56tr.:: Ảnh màu;; 23cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu các món nước ép trái cây cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách pha chế
(Chế biến; Nước quả; Pha chế; )
DDC: 641.863 /Price: 34000vnđ /Nguồn thư mục: [DNBI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1475123. FIRST NEW
    Bí quyết pha chế sinh tố và nước ép trái cây/ First New tổng hợp và biên dịch.- H.: Văn hóa Thông tin, 2004.- 127tr: ảnh minh họa; 26cm.
    ĐTTS ghi: First News tổng hợp và biên dịch
    Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp pha chế sinh tố, nước ép trái cây và giá trị dinh dưỡng của từng loại hoa quả
(Hoa quả; Nước uống; Pha chế; )
/Price: 68000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1265326. HOÀNG HOÀI LINH
    Phương pháp chế biến nước ép trái cây/ Hoàng Hoài Linh ; Nguyễn Kim Dân biên dịch.- H.: Mỹ thuật, 2004.- 59tr.: ảnh; 27cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu hơn 100 món nước ép trái cây thông dụng, dễ tìm để mua và những cách để chế biến đơn giản, vệ sinh và đảm bảo dưỡng chất nhất
(Chế biến; Nước quả; ) [Vai trò: Nguyễn Kim Dân; ]
DDC: 641.2 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học828607. EMMA PHẠM
    Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành: Bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch, gan, tuyến giáp, da liễu/ Emma Phạm.- In lần 7.- H.: Thế giới, 2023.- 339 tr.: ảnh; 23 cm.
    ISBN: 9786043921847
    Tóm tắt: Chỉ ra những sai lầm chúng ta hay mắc mỗi khi bị bệnh và cách áp dụng phương pháp cơ thể tự chữa lành, chữa bệnh tận gốc thay vì chữa bệnh phần ngọn. Hướng dẫn cách chế biến các loại nước ép, trà thảo mộc, sinh tố và chế độ ăn thuần tự nhiên hỗ trợ việc điều trị hơn 40 căn bệnh thường gặp cũng như duy trì sức khỏe. Đưa ra 11 phương pháp sống khỏe mà chúng ta cần áp dụng thường xuyên...
(Chăm sóc sức khoẻ; Chế độ ăn uống; Nước quả ép; Phòng trị bệnh; )
DDC: 613.2 /Price: 199000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học846136. NHÃ UYÊN
    Nước ép từ thiên nhiên - Tăng cường sức đề kháng với juice: 50 công thức nước ép xanh cho sức khoẻ vàng/ Nhã Uyên.- H.: Phụ nữ Việt Nam, 2022.- 149 tr.: ảnh, bảng; 24 cm.
    ISBN: 9786043487749
    Tóm tắt: Trình bày khái niệm về juice, lợi ích của nước ép, những chuẩn bị để bắt đầu với juice, lưu ý cơ bản khi mix juice, màu sắc của ly juice, cách sử dụng nước ép tốt cho sức khoẻ và hiệu quả, cách bảo quản nước ép; so sánh giữa nước ép và sinh tố; bảng lợi ích của một số loại trái cây, rau củ gia vị; giới thiệu công thức và công dụng của 50 loại nước ép phổ biến
(Chăm sóc sức khoẻ; Dinh dưỡng; Nước quả ép; )
DDC: 613.2 /Price: 118000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học874862. TƯỜNG VÂN
    80 công thức làm nước ép và sinh tố bổ dưỡng - thanh lọc cơ thể/ Tường Vân.- H.: Phụ nữ Việt Nam, 2021.- 67tr.: ảnh màu; 27cm.
    ISBN: 9786045689424
    Tóm tắt: Giới thiệu 80 công thức sinh tố trái cây, nước quả ép, thức uống điểm tâm sáng bổ dưỡng, giàu năng lượng, dễ làm
(Công thức pha chế; Nước quả ép; Sinh tố; )
DDC: 641.875 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học910631. TRẦN THANH HUYỀN
    Chào juice!: 40 công thức nước ép cho vẻ đẹp tươi mới, khoẻ khoắn từ bên trong/ Trần Thanh Huyền.- Tái bản.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông AZ Việt Nam, 2019.- 221tr.: ảnh, bảng; 24cm.
    ISBN: 9786047760879
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nước ép và hướng dẫn công thức làm nước ép một cách khoa học, hiệu quả, ngon và tối đa dinh dưỡng
(Chế biến; ) {Nước ép; } |Nước ép; |
DDC: 641.863 /Price: 169000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1127541. NGUYỄN THI
    Một cốc cho bạn một cốc cho tôi: Nước ép cho bữa sáng, trưa, chiều/ Nguyễn Thi b.s..- H.: Phụ nữ, 2009.- 67tr.: ảnh màu; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu các món nước ép trái cây cho các bữa trong ngày, hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách thức tiến hành pha chế
(Chế biến; Nước quả; Pha chế; )
DDC: 641.8 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1146903. TƯỜNG VÂN
    Nước ép và sinh tố trái cây ngon - bổ dưỡng/ Tường Vân.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Văn hoá Sài Gòn, 2008.- 63tr.: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu cách chọn nguyên liệu và phương pháp chế biến các loại nước ép, sinh tố trái cây bổ dưỡng, thông dụng, các thức uống trái cây nhiệt đới, trái cây họ cam, thức uống tốt cho sức khoẻ, thức uống giàu năng lượng
(Pha chế; Quả; Sinh tố; )
DDC: 641.8 /Price: 29000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1174304. HUỲNH HỒNG ANH
    Các món nước ép và sinh tố giàu năng lượng/ Huỳnh Hồng Anh.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2007.- 63tr.: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu về thành phần và công hiệu dinh dưỡng của các loại nước ép trái cây và sinh tố. Giới thiệu cách chế biến các loại sinh tố đó
(Chế biến; Dinh dưỡng; Quả; Sinh tố; )
DDC: 641.2 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1719755. Bí quyết pha chế sinh tố & nước ép trái cây: Fruit & Vegetable juices/ First News tổng hợp và biên dịch.- Hà Nội: Văn hóa Thông tin, 2009.- 127 tr.: Minh họa, màu; 27 cm.
    Tóm tắt: Sách giới thiệu và hướng dẫn cách pha chế thức uống từ nước ép trái cây và sinh tố
(Fruit juices; Vegetable juices; Nước trái cây; Sinh tố; ) |Nước trái cây; Pha chế thức uống; Sinh tố; |
DDC: 641.8 /Price: 68000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1700367. Bí quyết pha chế sinh tố và nước ép trái cây: Fruit & Vegetable juices.- Hà Nội: Văn Hóa Thông Tin, 2004.- 127 tr.; 26 cm.
(Beverage; ) |Pha chế sinh tố; |
DDC: 641.8 /Price: 68000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1685953. TRẦN VĂN NGHI
    Nghiên cứu khả năng sản xuất nước ép và purée từ carrotte/ Trần Văn Nghi.- Cần Thơ: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp - Bộ môn Công nghệ thực, 1997
|Chuyên kho NN4; Lớp CNTP K18; |
DDC: 664.8 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1431636. LEACH, STEPHANIE
    Juice: Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ: 360 công thức cho sức khỏe toàn diện/ Stephanie Leach ; Bách Nguyễn dịch.- H.: Thế giới, 2023.- 210 tr.; 22 cm.
    Tên sách tiếng Anh: The Complete Juicing Recipe Book: 360 Easy Recipes for a Healthier life
    ISBN: 9786043658293
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về nước ép, nguyên liệu cho nước ép. Giới thiệu 360 công thức nước ép được phân loại theo nhóm lợi ích sức khoẻ: sức khoẻ não bộ, thanh lọc và thải độc, tiêu hoá, sức khoẻ tim, tăng cường miễn dịch và hỗ trợ cấu trúc
(Chăm sóc sức khoẻ; Chế biến; Nước ép; ) [Vai trò: Bách Nguyễn; ]
DDC: 641.875 /Price: 169000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.