1369464. NGUYỄN VĂN PHƯỚC Kỹ thuật sản xuất rượu Êtylic/ Nguyễn Văn Phước.- H.: Bộ lương thực và thực phẩm, 1979.- 400tr : bảng, hình vẽ; 21cm. Phụ chương cuối sách. - Tài liệu lưu hành nội bộ Tóm tắt: Bảo quản và sử lý các dạng nguyên liệu trong sản xuất rượu êtylic; Phương pháp nấu nguyên liệu có tinh bột, sản xuất chế phẩm men, amylara, chưng cất và tinh chế cồn etylic; Một số tiêu chuẩn định mức kinh tế kỹ thuật trong sản xuất rượu {Công nghiệp thực phẩm; kỹ thuật sản xuất; rượu êtylic; } |Công nghiệp thực phẩm; kỹ thuật sản xuất; rượu êtylic; | /Nguồn thư mục: [NLV]. |