1521236. NGUYỄN DUY LÂM Công nghệ bảo quản rau quả bằng phương pháp phủ màng bề mặt/ Nguyễn Duy Lâm, Phạm Anh Tuấn.- H.: Nông nghiệp, 2016.- 328tr.; 21cm. ISBN: 9786046024309 Tóm tắt: Biến đổi của rau quả tươi sau thu hoạch, cơ sở khoa học của phương pháp bảo quản yau quả bằng phủ màng bề mặt, quy trình công nghệ sản xuất một số chế phẩm tạo màng để bảo quản rau quả tại Việt Nam {Chế phẩm tạo màng; Kĩ thuật bảo quản; Quả; Rau; } |Chế phẩm tạo màng; Kĩ thuật bảo quản; Quả; Rau; | DDC: 664.028 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1562401. HÀ VĂN THUYẾT Bảo quản rau quả tươi và bán chế biến/ Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình.- H.: Nông nghiệp, 2000.- 170tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu những điều cơ bản về tính chất, nguyên lý bảo quản rau quả tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế rau quả ở Việt Nam. {Nông nghiệp; bảo quản; chế biến; công nghệ thực phẩm; phương pháp; rau quả; } |Nông nghiệp; bảo quản; chế biến; công nghệ thực phẩm; phương pháp; rau quả; | [Vai trò: Hà Văn Thuyết; Trần Quang Bình; ] /Price: 14.000đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1209633. HÀ VĂN THUYẾT Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm/ Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình.- H.: Nông nghiệp, 2000.- 172tr : minh hoạ; 19cm. Thư mục: tr. 165-167 Tóm tắt: Đặc tính thực vật của hoa quả và rau xanh. Những biến đổi của rau quả sau khi thu hái. Nguyên lý, phương pháp và qui trình công nghệ bảo quản rau quả tươi và rau quả dưới dạng bán chế phẩm {Bảo quản nông sản; Hoa quả; Rau xanh; } |Bảo quản nông sản; Hoa quả; Rau xanh; | [Vai trò: Trần Quang Bình; ] DDC: 664.8 /Price: 14000 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1529183. NAMETNHICÔP, A.F. Chế biến và bảo quản rau quả trong gia đình/ A.F. Nametnhicôp; Nguyễn Thị Thanh dịch.- H.: Nông nghiệp, 1982.- 179tr; 19cm. Tóm tắt: Sách trình bày cách bảo quản, cách chế biến các loại rau quả trong điều kiện gia đình {Khoa học kỹ thuật; bảo quản; chế biến; rau quả; } |Khoa học kỹ thuật; bảo quản; chế biến; rau quả; | [Vai trò: Nguyễn Thị Thanh; ] /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1564792. NAMETNHICÔP(A.F) Chế biến và bảo quản rau quả tươi trong gia đình/ A.F.Nametnhicôp; Nguyễn Thị Thanh dịch.- H.: Nông nghiệp, 1982.- 179tr:Minh họa; 19cm. Tóm tắt: Phương pháp bảo quản rau quả thực phẩm tươi trong gia đình {Nông nghiệp; bảo quản; chế biến; dinh dưỡng; gia đình; kỹ thuật; quả; rau; sản phẩm; thực phẩm; đóng hộp; đông lạnh; } |Nông nghiệp; bảo quản; chế biến; dinh dưỡng; gia đình; kỹ thuật; quả; rau; sản phẩm; thực phẩm; đóng hộp; đông lạnh; | [Vai trò: Nametnhicôp(A.F); ] /Price: 5đ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
967511. NGUYỄN DUY LÂM Công nghệ sản xuất và ứng dụng axít phenyllactic trong bảo quản rau quả chế biến tối thiểu/ Nguyễn Duy Lâm, Bùi Kim Thuý.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2017.- 227tr.: minh hoạ; 21cm. Thư mục: tr.: 199-210 ISBN: 9786049502699 Tóm tắt: Giới thiệu những kiến thức cơ bản về axít phenyllactic; chế biến tối thiểu rau quả; xây dựng quy trình công nghệ sản xuất axít phenyllactic; thu hồi và đánh giá chất lượng sản phẩm axít phenyllactic; ứng dụng axít phenyllactic trong bảo quản rau quả chế biến tối thiểu (Bảo quản; Chế biến; Công nghệ sản xuất; Rau quả; Ứng dụng; ) {Axít phenyllactic; } |Axít phenyllactic; | [Vai trò: Bùi Kim Thuý; ] DDC: 664.0287 /Price: 79000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |