Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
192.168.90.150Tìm thấy: 20 tài liệu với từ khoá chế biến rau quả

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1015665. HÀ VĂN THUYẾT
    Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Hà Văn Thuyết (ch.b.), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2015.- 289tr.: minh hoạ; 24cm.
    Thư mục: tr. 287-289
    ISBN: 9786049387289
    Tóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả, cách bảo quản rau quả tươi và công nghệ chế biến rau quả
(Bảo quản; Công nghệ chế biến; Rau quả; ) [Vai trò: Cao Hoàng Lan; Nguyễn Thị Hạnh; ]
DDC: 664.8 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1151871. NGUYỄN VÂN TIẾP
    Bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa.- In lần thứ 3, có sửa chữa, bổ sung.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2008.- 327tr., 4tr. ảnh màu: bảng, hình vẽ; 24cm.
    Thư mục: tr. 321-323
    Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ chế biến các loại trái cây, rau quả thông dụng và cách bảo quản các loại rau quả này
(Bảo quản; Chế biến; Hoa quả; Rau sạch; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Thoa; Quách Đĩnh; ]
DDC: 641.4 /Price: 86000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1502686. NGUYỄN VĂN THOA
    Kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Văn Tiếp, Quách Đỉnh.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1982.- 406tr.; 19cm.
    Tóm tắt: nguyên liệu rau quả. Phương pháp chế biến các món ăn từ rau quả. Kỹ thuật bảo quản rau quả
{bảo quản; chế biến; quả; rau; } |bảo quản; chế biến; quả; rau; | [Vai trò: Nguyễn Văn Thoa; Nguyễn Văn Tiếp; Quách Đỉnh; ]
/Price: 0đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1283354. QUÁCH ĐĨNH
    Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả/ Quách Đĩnh, Nguyễn Vân Tiếp, Nguyễn Văn Thoa.- H.: Khoa học và kỹ thuật, 1996.- 288tr; 21cm.
    Tóm tắt: Những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả: Tồn trừ rau quả, sấy, đóng hộp, muối, sản xuất rượu quả, chế biến và bảo quản bán chế phẩm rau quả, sử dụng phế liệu trong chế biến các loại rau quả
{chế biến; công nghệ; quả; rau; thu hoạch; } |chế biến; công nghệ; quả; rau; thu hoạch; | [Vai trò: Nguyễn Vân Tiếp; Nguyễn Văn Thoa; ]
DDC: 664.804 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1545712. Công nghệ bảo quản chế biến rau quả/ Hà Văn Thuyết chủ biên; Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh biên soạn.- H.: Nxb.Bách khoa Hà Nội, 2015.- 289tr; 24cm.
    Tóm tắt: Trình bày khái quát về nguyên liệu và công nghệ bảo quản, chế biến rau quả tươi
{Bảo quản; Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; Rau quả; } |Bảo quản; Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật; Rau quả; | [Vai trò: Cao Hoàng Lan; Hà Văn Thuyết; Nguyễn Thị Hạnh; ]
DDC: 664 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1133648. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Văn Quảng (ch.b.), Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Hằng, Quản Lê Hà.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2009.- 489tr.: bảng; 24cm.
    Thư mục: tr. 488 - 489
    Tóm tắt: Trình bày các nguyên lí chung bảo quản, chế biến rau quả. Công nghệ chế biến một số sản phẩm từ rau quả, sử dụng phế liệu chế biến hoa quả và rau, hệ thống tẩy rửa và khử trùng CIP, sử dụng HACCP trong sản xuất và tiền xử lí sau thu hoạch rau quả, công nghệ xử lí nước thải công nghiệp thực phẩm, rau quả
(Bảo quản; Chế biến; Công nghệ; Quả; Rau; ) [Vai trò: Hoàng Thị Lệ Hằng; Nguyễn Thị Hiền; Nguyễn Văn Quảng; Quản Lê Hà; ]
DDC: 644 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1148927. NGUYỄN THỊ MINH PHƯƠNG
    Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm/ Nguyễn Thị Minh Phương.- H.: Nxb. Hà Nội, 2008.- 127tr.; 19cm.
    Thư mục: tr. 125
    Tóm tắt: Công tác bảo quản, chế biến nông sản hiện nay tại Việt Nam và một số nước khác. Yêu cầu kĩ thuật của công tác bảo quản nông sản. Một số phương pháp chế biến nông sản
(Bảo quản; Chế biến; Quả; Rau; Thực phẩm; )
DDC: 664 /Price: 22000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1456943. Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Lê Văn Tán chủ biên, Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Hằng....- H.: Khoa học và kỹ thuật, 2008.- 489tr: bảng; 24cm.
    Thư mục: tr.488-489
    Tóm tắt: Tổng quan về công nghệ bảo quản rau quả sau thu hoạch. Các nguyên lý về bảo quản, chế biến rau quả và công nghệ chế biến rau quả... đánh giá chất lượng rau quả, các sản phẩm từ rau quả. Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm rau quả
(Bảo quản; Chế biến; Hoa quả; Rau sạch; ) [Vai trò: Hoàng Thị Lệ Hằng; Lê Văn Tán; Nguyễn Thị Hiền; ]
DDC: 641.4 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1637266. NGUYỄN, THỊ MINH THỦY
    Kỹ thuật chế biến rau quả/ Nguyễn Thị Minh Thủy.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017.- 304 tr.: minh họa; 24 cm.
    ISBN: 9786049199103
    Tóm tắt: Trình bày thuộc tính chung của rau quả, tác động enzyme trong quá trình chế biến rau quả. Giới thiệu các chất chống oxy hoá trong rau quả, nguyên liệu phụ trong công nghệ chế biến rau quả, các vật liệu bao gói, kỹ thuật chế biến và bảo quản các loại rau quả...
(Fruit; Vegetables; Trái cây; Rau; ) |Bảo quản rau quả; Chế biến rau quả; Processing; Preservation; Sự chế biến; Sự bảo quản; |
DDC: 664.804 /Price: 160000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1723487. NGUYỄN, VĂN TIẾP
    Bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Văn Tiếp, Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa.- Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2009.- 327 tr.; 24 cm.
    Tóm tắt: Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Những công nghệ tiên tiến và có điều kiện áp dụng ở Việt Nam.
(Food; Food; Fruit; Vegetables; Quả, củ; ) |Bảo quản rau quả; Biotechnology; Preservation; Preservation; Preservation; Bảo quản; Bảo quản; Bảo quản; Công nghệ sinh học; | [Vai trò: Nguyễn, Văn Thoa; Quách, Đĩnh; ]
DDC: 664.8 /Price: 86000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1707967. NGUYỄN, THỊ BÍCH THUỶ
    Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả: Dùng trong các trường THCN/ Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Trần Thị Lan Hương, Nhữ Thị Nhung.- 1st ed..- Hà Nội: Nhà xuất bản Hà Nội, 2007.- 244 tr.; 24cm.
    Đầu trang tên sách ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
    Tóm tắt: Sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về đặc điểm thực vật học của các loại rau quả, biến đổi sinh lý và hoá sinh của chúng, các loài dụch hại gây hư hỏng rau quả, ảnh hưởng của các yếu tố vật lý môi trường để làm cơ sở cho việc hạn chế những tổn thất của rau quả tươi sau thu hoạch. Bên cạnh đó, giáo trình còn giới thiệu những kỹ thuật cụ thể áp dụng trong quá trình thu hoạch, quản lý độ chín của nông sản, điều chỉnh môi trường bảo quản, chiếu xạ và sử dụng hoá chất diệt sinh vật hại, vấn đề bao gói, và sau cùng là chế biến rau quả thành những sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu ngày càng đa dạng của con người.
(vegetable trade; vegetables; ) |Chế biến rau quả; Công nghệ sau thu hoạch; preservation; | [Vai trò: Nhữ Thị Nhung; Trần Thị Lan Hương; ]
DDC: 664.804 /Price: 22000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1692920. HUỲNH THỊ DUNG
    Bảo quản và chế biến rau quảt thường dùng ở Việt Nam/ Huỳnh Thị Dung và Nguyễn Thị Kim Hoa.- H.: Phụ Nữ, 2003.- 235tr.; cm.
(food; ) |Bảo quản rau quả; preservation; |
DDC: 641.4 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1702249. NGUYỄN VIỆT TRƯỜNG
    Thẩm định dự án đầu tư đổi mới trang thiết bị chế biến rau quả tại công ti rau quả Tiền Giang: Luận văn tốt nghiệp Đại học Kinh tế khóa 22/ Nguyễn Việt Trường.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Kinh tế, 2000; 54tr..
|Lớp Tài Chính K22; Tiền Giang - Kinh tế công nghiệp; |
/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1689181. Các dây chuyền công nghệ trong CNTP: Chế biến rau quả.- Paris, 1996.- 204 tr.
(Vegetable processing plants; ) |Chế biến rau quả; |
DDC: 641.303 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1639171. HUỲNH THỊ DUNG
    Bảo quản và chế biến rau quả thường dùng ở Việt Nam/ Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa.- H.: Phụ nữ, 2003.- 235 tr; 19 cm.
    Tóm tắt: Kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả, sử dụng rau quả trong bữa ăn hợp lý đầy đủ chất dinh dưàng
|Bảo quản rau quả; Chế biến rau quả; Kỹ thuật bảo quản; Kỹ thuật chế biến; | [Vai trò: Huỳnh Thị Dung; Nguyễn Thị Kim Hoa; ]
/Price: 23.500 đ /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1627322. TRẦN KIM LOAN
    Chế biến rau quả trong gia đình/ Trần Kim Loan.- H.: Đại học và giáo dục chuyên nghiệp, 1989.- 60tr; 19cm.
|Chế biến rau quả; Kỹ thuật; Rau quả; |
/Price: 400d /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học967168. NGUYỄN MINH THUỶ
    Giáo trình kỹ thuật chế biến rau quả/ B.s.: Nguyễn Minh Thuỷ (ch.b.), Nguyễn Thị Mỹ Tuyền.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2017.- XII, 282tr.: minh hoạ; 24cm.
    Thư mục: tr. 259-282
    ISBN: 9786049199103
    Tóm tắt: Trình bày thuộc tính chung của rau quả, tác động enzyme trong quá trình chế biến rau quả. Giới thiệu các chất chống oxy hoá trong rau quả, nguyên liệu phụ trong công nghệ chế biến rau quả, các vật liệu bao gói, kỹ thuật chế biến và bảo quản các loại rau quả...
(Bảo quản; Chế biến; Rau quả; ) [Vai trò: Nguyễn Thị Mỹ Tuyền; ]
DDC: 664.800711 /Price: 160000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học996582. NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT
    Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Nguyễn Thị Minh Nguyệt (ch.b.), Vũ Phương Lan.- H.: Lao động, 2016.- 160tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Công Thương. Trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp. Khoa Công nghệ thực phẩm. - Lưu hành nội bộ
    Thư mục: tr. 159
    ISBN: 9786045970171
    Tóm tắt: Trình bày về nguyên liệu rau quả; bảo quản rau quả tươi; công nghệ chế biến đồ hộp rau quả; công nghệ sản xuất các sản phẩm rau quả đông lạnh và rau quả sấy khô; cơ sở lý thuyết và công nghệ muối chua rau quả
(Bảo quản; Công nghệ chế biến; Rau quả; ) [Vai trò: Vũ Phương Lan; ]
DDC: 664.800711 /Price: 51701đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1166257. NGUYỄN THỊ BÍCH THUỶ
    Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến rau quả: Dùng trong các trường THCN/ Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Trần Thị Lan Hương, Nhữ Thị Nhung.- H.: Nxb. Hà Nội, 2007.- 243tr.: ảnh, hình vẽ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
    Phụ lục: tr. 227-239. - Thư mục: tr. 240
    Tóm tắt: Tổng quan về nguyên liệu rau quả. Kỹ thuật bảo quản rau quả tươi. Kĩ thuật chế biến rau quả. Thực hành: quan sát tế bào thực vật, xác định thành phần hoá học của hoa quả, bảo quản quả và chế biến một số món ăn từ rau quả
(Bảo quản; Chế biến; Công nghiệp thực phẩm; Công nghệ chế biến; Quả; ) [Vai trò: Nhữ Thị Nhung; Trần Thị Lan Hương; ]
DDC: 641.4 /Price: 33000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1186889. TRẦN THỊ LAN HƯƠNG
    Giáo trình thực tập công nghệ chế biến rau quả/ Trần Thị Lan Hương.- H.: Nông nghiệp, 2006.- 76tr.: ảnh; 27cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Nông nghiệp I. Khoa Công nghệ Thực phẩm
    Thư mục: tr. 57. - Phụ lục: tr. 58
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về phần thực hành và các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm. Đánh giá chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm chế biến từ rau quả. Quá trình công nghệ chế biến rau quả ở qui mô nhỏ và phân tích một số chỉ tiêu cơ bản của nguyên liệu cũng như thành phẩm
(Công nghiệp thực phẩm; Công nghệ chế biến; Quả; Rau; Đồ hộp; )
DDC: 664.0071 /Price: 13000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.