1702356. BÍCH TY Kĩ thuật chế biến thạch/ Bích Ty.- 1st.- Hà Nội: VHTT, 1999; 47tr.. (cookery; ) |Chế biến thạch; Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1704954. THANH THANH Nấu ăn gia đình: Kĩ thuật chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng thường dùng hằng ngày/ Thanh Thanh.- 1st.- Đà Nẵng: Nxb. Đà Nẵng, 1998; 324tr.. (cookery, vietnamese; ) |Chế biến thực phẩm; Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 641.5 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1121076. PHAN PHƯỚC HIỀN Chất thứ cấp thực vật - Nguồn gốc, đặc điểm sinh hoá, kĩ thuật chế biến và sử dụng/ Phan Phước Hiền.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2010.- 170tr.: minh hoạ; 27cm. Thư mục: tr. 159-168 Tóm tắt: Trình bày nguồn gốc, vai trò sinh học, cơ chế bảo vệ sinh vật của chất thứ cấp thực vật. Nghiên cứu đặc điểm sinh hoá, kĩ thuật chiết xuất và sử dụng chất thứ cấp của một số loài thực vật như cây bụp dấm, cây hoa lài, cây xuân hoa, cây nhàu, cây cam thảo dây, cây hồng phấn (Chế biến; Công nghệ sinh học; Sử dụng; Thực vật; ) {Chất thứ cấp; } |Chất thứ cấp; | DDC: 660.6 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1189354. ĐỖ THỊ NGỌC HIỀN Kĩ thuật chế biến nước uống từ rau quả nhiệt đới: Giải khát, chữa bệnh và dưỡng sinh/ Đỗ Thị Ngọc Hiền, Nguyễn Cao Huy Hậu, Nguyễn Ngọc Hằng.- H.: Văn hoá Thông tin, 2006.- 143tr.: bảng; 19cm. Tóm tắt: Trình bày kĩ thuật chế biến nước uống từ rau quả. Giá trị, vai trò, thành phần hóa học của rau quả. Cách chuẩn bị nguyên liệu, công nghệ chế biến rau quả. Các loại nước uống đặc biệt. (Chế biến; Chữa bệnh; Dưỡng sinh; Giải khát; Nước hoa quả; ) [Vai trò: Nguyễn Cao Huy Hậu; Nguyễn Ngọc Hằng; ] DDC: 641.8 /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |