1095748. NGUYỄN CÔNG HÀ Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 3: Quá trình sinh hoá trong chế biến thực phẩm/ B.s.: Nguyễn Công Hà, Nguyễn Đoan Duy.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2011.- 94tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Thư mục: tr. 94 Tóm tắt: Giới thiệu sơ lược về công nghệ sinh học, kĩ thuật hoá sinh học, động học enzyme, kĩ thuật sử dụng enzyme, các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của enzyme và ứng dụng của enzyme trong công nghiệp, động học tế bào và sự lên men, kĩ thuật thu hồi sản phẩm, sự tiệt trùng và tẩy trùng trong công nghệ thực phẩm (Công nghệ sinh học; ) {Công nghệ thực phẩm; } |Công nghệ thực phẩm; | [Vai trò: Nguyễn Đoan Duy; ] DDC: 664 /Price: 19000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1640673. NGUYỄN, CÔNG HÀ Giáo trình Các quá trình kỹ thuật thực phẩm: (Kỹ thuật thực phẩm 3)/ Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011.- 108 tr.: Minh họa; 30 cm. Tóm tắt: Sách khái quát về công nghệ sinh học, kỹ thuật hóa sinh học, động học enzyme, ứng dụng của enzyme công nghiệp (Food industry and trade; Food; Công nghệ thực phẩm; Thực phẩm; ) |Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật thực phẩm; Biotechnology; Công nghệ sinh học; | [Vai trò: Lê, Nguyễn Đoan Duy; ] DDC: 664 /Price: 19000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1640672. VÕ, TẤN THÀNH Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 1/ Võ Tấn Thành.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011.- 182 tr.: minh họa; 24 cm. Tóm tắt: Sách khái quát các đặc trưng của lưu chất, cân bằng vật chất và năng lượng cho dòng chảy trong ống,các thiết bị vận chuyển lưu chất (Biochemical engineering; Food Technology; Food; Công nghệ hóa sinh; Thực phẩm; ) |Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật thực phẩm; Equipment and supplies; Biotechnology; Dụng cụ và sự cung cấp; Công nghệ sinh học; | DDC: 664 /Price: 28000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1611542. TRẦN NGỌC KHIÊM Kỹ thuật thực phẩm 1/ Trần Ngọc Khiêm.- Huế: ĐH Nông Lâm Huế, 2007.- 48tr.: hình vẽ; 27cm.. ĐTTS ghi: Trường ĐH Nông Lâm Huế.Khoa cơ khí- công nghệ |công nghệ; kỹ thuật; thực phẩm; | DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1689358. Kỹ thuật Thực phẩm - Nguyên liệu trong CNTP: Paris, 1996; 22tr.. (food technology - industrial material; ) |Công nghệ thực phẩm; | DDC: 676.0283 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
994061. Hội thảo khoa học toàn quốc 2016 - Tiến bộ kỹ thuật thực phẩm và kỹ thuật sinh học: Từ nghiên cứu đến sản xuâtKỷ yếu hội thảo = National scientific conference 2016 innovation of food engineering and bioengineering: From research to industry : Proceedings/ Lê Thế Xuân, Khuất Hữu Thanh, Vũ Ngọc Út....- H.: Bách khoa Hà Nội, 2016.- X, 278tr.: minh hoạ; 27cm. ĐTTS ghi: Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm Thư mục cuối mỗi bài ISBN: 9786049500381 Tóm tắt: Gồm các kết quả nghiên cứu mới về các chủ đề: Xu hướng mới của công nghệ thực phẩm, an toàn thực phẩm, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật phân tích mới, kỹ thuật sinh học trong bảo vệ môi trường, các hợp chất có hoạt tính sinh học và kỹ thuật áp dụng, công nghệ sinh khối, kỹ thuật quá trình và thiết bị mới (Công nghệ thực phẩm; Hội thảo khoa học; Kĩ thuật sinh học; ) [Vai trò: Khuất Hữu Thanh; Lê Thế Xuân; Phan Thị Kim Liên; Phạm Anh Tuấn; Vũ Ngọc Út; ] DDC: 664 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1064201. VÕ TẤN THÀNH Giáo trình kỹ thuật thực phẩmCân bằng vật chất năng lượng và truyền khối trong chế biến thực phẩm = Material and enegy balance and mass transfer in food processing. Ph.2/ B.s.: Võ Tấn Thành, Vũ Trường Sơn.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2013.- 200tr.: minh hoạ; 24cm. Thư mục: tr. 200 Tóm tắt: Các nguyên lý của quá trình truyền khối, quá trình chưng cất chất lỏng, các ảnh hưởng tác động đến quá trình hấp thu của các chất. Quá trình sấy khô sản phẩm và cách chọn dung môi để trích ly chất lỏng. Công nghệ hoá học và thực phẩm (Chế biến thực phẩm; Kĩ thuật; ) [Vai trò: Vũ Trường Sơn; ] DDC: 664 /Price: 31000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1096200. VÕ TẤN THÀNH Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 1Cơ học lưu chất và truyền nhiệt trong chế biến thực phẩm = Fluid mechanics & heat transfer in food processing/ Võ Tấn Thành b.s..- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2011.- 182tr.: minh hoạ; 24cm. Phụ lục: tr. 177-180 . - Thư mục: tr. 181-182 Tóm tắt: Giới thiệu khái quát về các đặc trưng của lưu chất, cân bằng chất và năng lượng trong dòng chảy, các hình thức truyền nhiệt... (Chế biến; Thực phẩm; Truyền nhiệt; ) {Lưu chất; } |Lưu chất; | DDC: 664 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1107962. Giáo trình kỹ thuật thực phẩm/ Trần Thức (ch.b.), Đỗ Chí Thịnh, Nguyễn Thị Hoài Tâm, Nguyễn Thanh Út.- Đà Nẵng: S.n, 2010.- 330tr.: minh hoạ; 29cm. ĐTTS ghi: Bộ Nông nghiệp - Phát triển Nông thôn. Trường cao đẳng Lương thực Thực phẩm Thư mục và phụ lục cuối chính văn Tóm tắt: Giới thiệu những kiến thức chung của kỹ thuật thực phẩm. Trình bày các kỹ thuật xử lý, chế biến thực phẩm: phân hệ riêng không đồng nhất, phối trộn, phân loại, ép, làm nhỏ kích thước, thanh trùng, tiệt trùng, bốc hơi, chần, hấp, chiên, nướng... (Chế biến thực phẩm; Kĩ thuật; ) [Vai trò: Nguyễn Thanh Út; Nguyễn Thị Hoài Tâm; Trần Thức; Đỗ Chí Thịnh; ] DDC: 664 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1140526. TRƯƠNG VĨNH Cơ sở kỹ thuật thực phẩm: Dùng cho kỹ sư Công nghệ hoá học, thực phẩm, sinh học. Ph.1/ Trương Vĩnh, Phạm Tuấn Anh.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2009.- 157tr.: hình vẽ, bảng; 24cm. Thư mục: tr. 127-128. - Phụ lục: tr. 129-157 Tóm tắt: Trình bày các cơ sở lí thuyết về mặt cơ và nhiệt của các quá trình thường gặp trong ngành công nghệ thực phẩm, hoá thực phẩm như sấy, cô đặc, vận chuyển, tiệt trùng... (Bảo quản; Hoá thực phẩm; Thực phẩm; ) [Vai trò: Phạm Tuấn Anh; ] DDC: 664 /Price: 17350đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1378579. MAI VĂN LỄ Kỹ thuật thực phẩm đại cương. T.1/ b.s: Mai Văn Lễ, Lê Thị Bạch Tuyết, Quản Văn Thịnh...- H.: Trường Đại học Bách khoa, 1964.- 581tr; 29cm. In rônêô. - ĐTTS ghi: Bộ môn hoá kỹ thuật thực phẩm Tóm tắt: Phương pháp bảo quản đường, kỹ thuật sản xuất đường tinh bột, rượu bia. Cơ sở lý luận của quá trình đường hoá, quá trình lên men. Chưng cất giấm chín và tinh chế rượu êtylíc {Bia; Bảo quản thực phẩm; Giáo trình; Rượu; Rượu êtylíc; Đường; } |Bia; Bảo quản thực phẩm; Giáo trình; Rượu; Rượu êtylíc; Đường; | [Vai trò: Lê Thị Bạch Tuyết; Nguyễn Đình Thưởng; Quản Văn Thịnh; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1378580. LƯU RUẨN Kỹ thuật thực phẩm đại cương. T.2/ b.s: Lưu Ruẩn, Lê Văn Thạch, Lê Trọng Hoàng...- H.: Trường Đại học Bách khoa, 1964.- 473tr; 29cm. In rônêô Tóm tắt: Giá trị dinh dưỡng và các phương pháp cất giữ thực phẩm. Các quá trình sản xuất chủ yếu trong đồ hộp, luyện tinh dầu mỡ. Các sản phẩm chế biến từ rau quả,chế biến đồ hộp thịt cá,sữa... Kỹ thuật sản xuất chè {Bảo quản thực phẩm; Chế biến thực phẩm; Giáo trình; Đồ hộp; Đồ hộp thịt; Đồ rau quả; } |Bảo quản thực phẩm; Chế biến thực phẩm; Giáo trình; Đồ hộp; Đồ hộp thịt; Đồ rau quả; | [Vai trò: Lê Trọng Hoàng; Lê Văn Thạch; Trần Viết Thắng; ] /Nguồn thư mục: [NLV]. |