1696489. NGUYỄN, THỊ PHỤNG 30 thực đơn đãi tiệc: Cách làm nước chấm hợp khẩu vị, 38 thực đơn hấp dẫn mọi người/ Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung.- Cà Mau: Mũi Cà Mau, [2001].- 305 tr.; 21 cm. ISBN: 28000 (Cookery, vietnamese; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; | DDC: 642 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1077834. NGUYỄN THỊ PHỤNG 38 thực đơn đãi tiệc: Cách làm nước chấm hợp khẩu vị. 38 thực đơn hấp dẫn mọi người/ Nguyễn Thị Phụng, Trần Kim Mai.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2012.- 245tr.: hình vẽ; 21cm. Tóm tắt: Giới thiệu cách pha chế nước chấm và 38 thực đơn đãi tiệc khác nhau giúp cho các bà nội trợ có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình: Xúp măng tây cua, gỏi miến gà, tôm chiên mè, gà nấu hạt điều... (Chế biến; Món ăn; Nấu ăn; Thực đơn; ) [Vai trò: Trần Kim Mai; ] DDC: 642 /Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1304202. NGUYỄN THỊ PHỤNG 38=Ba mươi tám thực đơn đãi tiệc: Cách làm nước chấm hợp khẩu vị. 38 thực đơn hấp dẫn mọi người/ B.s: Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thu Dung.- Tái bản có sửa chữa và bổ sung.- Cà Mau: Nxb. Mũi Cà Mau, 2002.- 305tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu một số vật liệu, cách chuẩn bị và chế biến 38 thực đơn đãi tiệc {Món ăn; Nấu ăn; Nữ công gia chánh; Phương pháp chế biến; } |Món ăn; Nấu ăn; Nữ công gia chánh; Phương pháp chế biến; | [Vai trò: Nguyễn Thu Dung; ] /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |