Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 47 tài liệu với từ khoá lên men

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học901561. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG MAI
    Công nghệ lên men Laccase tái tổ hợp phục vụ sản xuất nhiên liệu sinh học/ Nguyễn Thị Phương Mai, Bùi Thị Hải Hoà.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2020.- 298tr.: minh hoạ; 21cm.
    Thư mục trong chính văn
    ISBN: 9786046718048
    Tóm tắt: Trình bày lịch sử phát triển của công nghệ enzyme và công nghệ DNA tái tổ hợp, cơ sở sinh tổng hợp sản phẩm từ vi sinh vật của công nghệ sinh học, lên men sinh tổng hợp sản phẩm từ vi sinh vật, tách và tinh sạch enzyme, ứng dụng của enzyme laccase và laccase trong sản xuất nhiên liệu sinh học
(Công nghệ lên men; Nhiên liệu sinh học; ) {Laccase; } |Laccase; | [Vai trò: Bùi Thị Hải Hoà; ]
DDC: 662.88 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1606381. Dầu, cá và thực phẩm lên men dinh dưỡng và chữa bệnh/ Susan Curtis; Pat Thomas; Dragana Vilinac ... [và những người khác].- Tp. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016.- 119 tr.; 21 cm.
    ĐTTS ghi : Healing Foods
    ISBN: 9786045856345
|Chữa bệnh; Dinh dưỡng; Sức khỏe; Thực phẩm; | [Vai trò: Curtis, Susan; Thomas,Pat; Vilinac, Dragana; Nguyễn Mai Trung; ]
DDC: 613.2 /Price: 62000 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học944455. QUỲNH SOURDOUGH
    Bánh mì lên men tự nhiên= Sourdough bread/ Quỳnh Sourdough.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông AZ Việt Nam, 2018.- 178tr.: ảnh màu; 24cm.
    ISBN: 9786047751594
    Tóm tắt: Giới thiệu chung về bánh mỳ men tự nhiên, hướng dẫn nuôi men starter và quy trình làm sourdough, cách làm các loại bánh mỳ mặn, bánh mỳ ngọt, bánh mỳ hoa hồng và một số ứng dụng starter khác
(Bánh mì; Làm bánh; Nấu ăn; )
DDC: 641.815 /Price: 149000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1080505. LƯƠNG ĐỨC PHẨM
    Giáo trình công nghệ lên men/ Lương Đức Phẩm.- Tái bản lần thứ 1.- H.: Giáo dục, 2012.- 251tr.: minh họa; 27cm.
    Thư mục: tr. 251
    Tóm tắt: Giới thiệu về vi sinh vật và lên men. Nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men. Enzyme vi sinh vật và công nghệ lên men. Sản xuất rượu - cồn Etylic, bia và rượu vang. Sản xuất men bánh mỳ và các men thức ăn chăn nuôi. Sản xuất các axit hữu cơ, sản phẩm lên men truyền thống và nuôi trồng nấm ăn
(Công nghệ; Lên men; )
DDC: 664 /Price: 60000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1512817. Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men/ Lê Thanh Mai chủ biên, Nguyễn Thị Hiền, Phạm Thu Thuỷ....- H.: Khoa học kỹ thuật, 2005.- 331tr; 24cm.
    Tóm tắt: Sách gồm 3 phần giới thiệu phương pháp phân tích các nguyên liệu chính, kiểm tra hoá lý và vi sinh vật các sản phẩm ngành công nghệ lên men
{Công nghệ; Khoa học kỹ thuật; Lên men; Phương pháp phân tích; } |Công nghệ; Khoa học kỹ thuật; Lên men; Phương pháp phân tích; | [Vai trò: Lê Thanh Mai; Nguyễn Thị Hiền; Phạm Thu Thuỷ; ]
DDC: 663.13 /Price: 46000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1115688. LƯƠNG ĐỨC PHẨM
    Giáo trình công nghệ lên men/ Lương Đức Phẩm.- H.: Giáo dục, 2010.- 251tr.: minh hoạ; 27cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu về vi sinh vật và lên men. Nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men. Enzyme vi sinh vật và công nghệ lên men. Sản xuất rượu - cồn Etylic, bia và rượu vang. Sản xuất men bánh mỳ và các men thức ăn chăn nuôi. Sản xuất các axit hữu cơ, sản phẩm lên men truyền thống và nuôi trồng nấm ăn
(Công nghệ; Lên men; )
DDC: 664 /Price: 47000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1189510. NGUYỄN THỊ HIỀN
    Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền/ Nguyễn Thị Hiền (ch.b.), Giang Thế Bính, Nguyễn Đức Lượng.- In lần thứ 2.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2006.- 358tr.: hình vẽ, bảng; 27cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội
    Thư mục: tr. 341-346
    Tóm tắt: Trình bày tổng quan về mì chính, các phương pháp sản xuất mì chính, sản xuất mì chính bằng phương pháp thủy phân, phương pháp lên men và công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản, và đồ uống, từ đậu nành và ngũ cốc, rau quả và các sản phẩm từ thịt và sữa
(Công nghệ thực phẩm; Gia vị; Mì chính; Đồ uống; ) [Vai trò: Giang Thế Bính; Nguyễn Đức Lượng; ]
DDC: 641.3 /Price: 64000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1270980. NGUYỄN VĂN CÁCH
    Công nghệ lên men các chất kháng sinh/ Nguyễn Văn Cách.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2004.- 144tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    Thư mục: tr. 143
    Tóm tắt: Trình bày đại cương về chất kháng sinh, chức năng sinh học của chất kháng sinh, hiện tượng kháng thuốc, điều chỉnh sinh tổng hợp chất kháng sinh; Công nghệ lên men kháng sinh Penicillin, Cephalosporin và Cephamycin, axit Aminoglycozit, Tetracyclin..
(Bào chế thuốc; Công nghệ sinh học; Lên men; Thuốc kháng sinh; )
DDC: 615 /Price: 2000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1261364. NGUYỄN THỊ HIỀN
    Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền/ Nguyễn Thị Hiền (ch.b.), Giang Thế Bính, Nguyễn Đức Lượng.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2004.- 359tr.: hình vẽ, bảng; 27cm.
    ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội
    Thư mục: tr. 341-346
    Tóm tắt: Tổng quan về công nghệ sản xuất mì chính cùng các phương pháp sản xuất mì chính. Sản xuất mì chính bằng phương pháp thuỷ phân. Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men cổ truyền
(Công nghệ thực phẩm; Men; Mì chính; ) [Vai trò: Giang Thế Bính; Nguyễn Đức Lượng; ]
DDC: 641.3 /Price: 59000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1173637. Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men/ B.s.: Lê Thanh Mai (ch.b.), Nguyễn Thị Hiền, Phạm Thu Thuỷ...- In lần thứ 2, có sữa chữa, bổ sung.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2007.- 331tr.: bảng, hình vẽ; 24cm.
    Thư mục: tr. 321-322
    Tóm tắt: Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt... Phương pháp phân tích kiểm tra hoá lí các sản phẩm lên men và các phương pháp vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định tính, định lượng tới các phương pháp phân tích một số chỉ tiêu vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm
(Công nghệ; Lên men; Phương pháp phân tích; Sản xuất; Thực phẩm; ) [Vai trò: Lê Thanh Mai; Lê Thị Lan Chi; Nguyễn Thanh Hằng; Nguyễn Thị Hiền; Phạm Thu Thuỷ; ]
DDC: 664 /Price: 60000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1259031. NGUYỄN HỮU PHÚC
    Các phương pháp lên men thực phẩm truyền thống ở Việt Nam và các nước trong vùng/ Nguyễn Hữu Phúc.- Tp. Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 1998.- 259tr : bảng, hình vẽ; 21cm.
    Tóm tắt: Các loại men giống vi sinh. Các sản phẩm lên men từ thịt, sữa. Lên men tôm cá và các loại thuỷ sản khác. Các sản phẩm lên men từ đậu nành và các nguyên liệu cùng loại
{Men thực phẩm; Việt Nam; kỹ thuật sinh học; phương pháp; Đông Nam á; } |Men thực phẩm; Việt Nam; kỹ thuật sinh học; phương pháp; Đông Nam á; |
DDC: 664 /Price: 10000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1129049. Các phương pháp phân tích ngành Công nghệ lên men/ Lê Thanh Mai, Nguyễn Thị Hiền, Phạm Thu Thuỷ... ; Lê Thanh Mai ch.b..- In lần thứ 4, có chỉnh sửa, bổ sung.- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2009.- 331tr.: hình vẽ, bảng; 24cm.
    Phụ lục: tr. 265-320. - Thư mục: tr. 321-322
    Tóm tắt: Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt... Phương pháp phân tích kiểm tra hoá lí các sản phẩm lên men và các phương pháp vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định tính, định lượng tới các phương pháp phân tích một số chỉ tiêu vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm
(Công nghệ; Lên men; Phương pháp phân tích; Sản xuất; Thực phẩm; ) [Vai trò: Lê Thanh Mai; Lê Thị Lan Chi; Nguyễn Thanh Hằng; Nguyễn Thị Hiền; Phạm Thu Thuỷ; ]
DDC: 664 /Price: 69000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1723539. LÊ, THANH MAI
    Các phương pháp ngành công nghệ lên men/ Lê Thanh Mai (chủ biên) ... [et al.].- Hà Nội: Khoa học và Kỹ thuật, 2009.- 331 tr.: minh họa; 24 cm.
    Tóm tắt: Nội dung tài liệu được chia thành 3 phần: Phần 1/ Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính trong sản xuất các sản phẩm bia, rượu, nước giải khát, mì hính như hạt đại mạch, malt, các nguyên liệu chứa tinh bột, rỉ đường, hoa houblon, quả và nước. Phần 2/ Nêu các phương pháp phân tích kiểm tra hoá lý các sản phẩm lên men: bia rượu, vang, rượu etylic, mì chính và chế phẩm enzym. Phần 3/ Các phương pháp phân tích vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định tính, định lượng vi sinh vật cho tới các phương pháp phân tích một số chỉ tiêu vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm.
(Beverage industry; Fermentation; Kỹ nghệ nước uống; Sự lên men; ) |Công nghệ lên men; Công nghệ thực phẩm; |
DDC: 663.13 /Price: 69000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1722442. LÊ, THANH MAI
    Các phương pháp phân tích ngành công nghiệp lên men/ Lê Thanh Mai ( chủ biên ) ... [ et al. ].- In lần thứ ba co sữa chữa, bổ sung.- Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2009.- 331 tr.: Minh hoạ; 24 cm.
    Tóm tắt: Sách giới thiệu một số phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp phân tích kiểm tra hoá lý sản phẩm lên men. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp các phân pháp phân tích vi sinh vật.
(Fermentation; Sự lên men; ) |Công nghệ lên men; |
DDC: 660.28449 /Price: 69000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1735396. Kỹ thuật sơ chế ca cao chất lượng cao ở Việt Nam: CARD 013 - VIE05; lên men, sấy và đánh giá chất lượng ca cao ở Việt Nam/ Việt Nam. Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.- Thành phố Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2008.- 50 tr.: ill. col.; 19 cm.
    Chương trình hợp tác nông nghiệp và phát triển nông thôn
    Tóm tắt: Nội dung tài liệu trình bày những kỹ thuật về sơ chế, chế biến cây ca cao ở Việt Nam.
(Cocoa; ) |Cây ca cao; Cây công nghiệp; |
DDC: 633.74 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1737066. BÙI ÁI
    Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, 2006

/Price: 24000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1719133. NGUYỄN, ĐỨC LƯỢNG
    Công nghệ vi sinh: Thực phẩm lên men truyền thống. T.3/ Nguyễn Đức Lượng.- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2006.- 179 tr.: minh họa; 24 cm.
    Tóm tắt: "Công nghệ vi sinh tập 3" được trình bày ngắn gọn tất cả các loại công nghệ lên men truyền thống ở Việt Nam về một số nước trên thế giới nhằm phục vụ giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ sinh học, công nghệ thựuc phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho những cán bộ kỹ thuật quan tâm.
(Fermentation; ) |Công nghệ lên men; Công nghệ vi sinh; |
DDC: 660.28449 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1614067. LÊ, NGỌC TIẾT
    Sử dụng vi khuẩn Lactic lên men chua sữa đậu nành: Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Công nghệ sinh học. Mã số: 60.42.80/ Lê Ngọc Tiết; Cao Ngọc Điệp (hường dẫn).- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2006.- 96 tr.: minh họa; 30 cm..
    ĐTTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Cần Thơ. Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học
|Công nghệ thực phẩm; Luận văn; Sữa chua; Sữu đậu nành; | [Vai trò: Cao, Ngọc Điệp; ]
DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1717303. BÙI, ÁI
    Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm/ Bùi Ái.- Tái bản lần thứ 1.- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005.- 235 tr.: minh họa; 21 cm.
    Sách có danh mục tài liệu tham khảo
    Tóm tắt: Sách gồm 4 chương trình bày về công nghệ sản xuất Etylic, công nghệ sản xuất Malt và bia, công nghệ sản xuất rựợu vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ
(Fermentation products Industry; Công nghệ lên men sản phẩm; ) |Công nghệ thực phẩm; Lên men ứng dụng; |
DDC: 663.13 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1660290. NGUYỄN, THỊ HIỀN
    Công nghệ sản xuất mì chính và sản phẩm lên men cổ truyền/ Nguyễn Thị Hiền.- Hà Nội: Khoa học Kỹ thuật, 2004.- 359 tr.; 27 cm.
(Fermentation; Glutamid acid; ) |Bột ngọt; Công nghệ lên men; |
DDC: 660.28449 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.