Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
192.168.90.150Tìm thấy: 8 tài liệu với từ khoá món nhậu

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học942789. HUNGAZIT NGUYEN
    2 3 Dzôôôôô: 45 món nhậu tuyệt đỉnh từ đầu bếp 5 sao/ Hungazit Nguyen ; Minh hoạ: Dũng Joon.- H.: Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông AZ Việt Nam, 2018.- 219tr.: hình vẽ, ảnh; 23cm.
    ISBN: 9786047747986
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, gia vị và cách nấu một số món nhậu cho các buổi liên hoan tại nhà
(Chế biến; Món nhậu; Nấu ăn; ) [Vai trò: Dũng Joon; ]
DDC: 641.7 /Price: 212000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1260190. THU YẾN
    36=Ba mươi sáu món nhậu hấp dẫn/ Thu Yến.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 1998.- 102tr; 19cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật chế biến, nấu nướng các món ăn thường ngày, phương pháp bảo quản đồ dùng, vật dụng trong gia đình
{Món ăn; Nấu ăn; Sách hướng dẫn; Sách thường thức; } |Món ăn; Nấu ăn; Sách hướng dẫn; Sách thường thức; |
/Price: 9500đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1667425. NGỌC NGA
    Cẩm nang các món nhậu: Để trở thành người phụ nữ đảm đang/ Ngọc Nga.- Đà Nẵng: Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006.- 142 tr.; 19 cm.
    Sách đóng sai bìa, tên sách ngoài bìa và trên gáy: Thuốc hay quanh vườn
    Tóm tắt: Sách tập hợp công thức và cách chế biến các món ăn phù hợp với các bữa nhậu
(Cookery; ) |Gia chánh; Nghệ thuật nấu ăn; |
DDC: 641.5 /Price: 15000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1680681. HUNGAZIT NGUYEN
    2 3 DZô ô ô ô: 45 món nhậu tuyệt đỉnh từ đầu bếp 5 sao/ Hungazit Nguyen ; Minh hoạ: Dũng Joon.- H.: Thế giới, 2018.- 219tr.: hình vẽ, ảnh; 23cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu, gia vị và cách nấu một số món nhậu cho các buổi liên hoan tại nhà
|Chế biến; Món nhậu; Nấu ăn; |
/Price: 212000 /Nguồn thư mục: [DHPH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1529247. HUYỀN TRÂN
    Nấu ăn ngon những thực đơn đãi tiệc & các món nhậu đặc sản: kỹ thuật nấu nướng đãi tiệc/ Huyền Trân.- Tái bản.- Đồng Nai: Nxb Đồng Nai, 2000.- 215tr; 19cm.
    Tóm tắt: Sách hướng dẫn các món ăn từ tám thực đơn đãi tiệc ngon miệng, dễ làm đến thực đơn chay, các món nhậu hấp dẫn, các món ăn làm bằng tôm cua, mực, cá, sò, ốc, hến...
{Chế biến; Kĩ thuật; Món ăn; } |Chế biến; Kĩ thuật; Món ăn; |
/Price: 16000 /Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1486821. HUYỀN TRÂN
    Nấu ăn ngon: Những thực đơn đãi tiệc và các món nhậu đặc sản/ Huyền Trân.- Đồng Nai: Nxb. Đồng Nai, 1996.- 215tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu các thực đơn đãi tiệc, thực đơn chay đãi tiệc, 14 món nhậu và hướng dẫn cách chế biến các món ăn làm bằng tôm, cua, mực, nghêu, sò, ốc, hến, cá, tịt rừng, dê, chó, mèo, nai, heo rừng
{Nấu ăn; thực đơn; đãi tiệc; đặc sản; } |Nấu ăn; thực đơn; đãi tiệc; đặc sản; | [Vai trò: Huyền Trân; ]
/Price: 10.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1534267. HOA HỒNG
    Nghệ thuật làm các món nhậu/ Hoa Hồng.- Đà Nẵng: nxb Đà Nẵng, 1996.- 170tr; 21cm.
    Tóm tắt: Cẩm nang làm các món nhậu giúp bạn tự pha chế các món ăn thích hợp với khẩu vị và thích nghi với thu nhập hiện tại của gia đình bạn
{món nhậu; nghệ thuật nấu ăn; } |món nhậu; nghệ thuật nấu ăn; |
/Nguồn thư mục: [SKGI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1342446. Những món nhậu hấp dẫn: Sổ tay nội trợ/ Nguyễn Thị Phụng biên soạn.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1992.- 72tr; 20cm.
    Tóm tắt: 50 món ăn quen thuộc, dễ làm, ăn ngon bằng nguồn thực phẩm sẵn có
{Kỹ thuật; Món ăn; Nấu nướng; } |Kỹ thuật; Món ăn; Nấu nướng; |
/Price: 2.600d /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.