Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 149 tài liệu với từ khoá nhà hàng

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học867381. Nhím ăn gì ở nhà hàng thế nhỉ?: Truyện tranh : Dành cho lứa tuổi nhi đồng/ Kể chuyện: Ellen Fischer ; Minh hoạ: Laura Wood ; Minh Vũ biên dịch.- H.: Kim Đồng, 2021.- 28tr.: tranh màu; 19x23cm.
    Tên sách tiếng Anh: If an armadillo went to a restaurant
    ISBN: 9786042222266
(Văn học thiếu nhi; ) [Mỹ; ] [Vai trò: Minh Vũ; Fischer, Ellen; Wood, Laura; ]
DDC: 813 /Price: 38000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1744333. Tự học đàm thoại tiếng Anh nhà hàng khách sạn/ Tri Thức Việt biên soạn.- Hà Nội: Khoa học Xã hội, 2016.- 214 tr.; 20 cm.- (Tú sách Ngoại ngữ)
    Kèm theo đĩa: ITN.005666, ITN.005667, ITN.005668, ITN.005669, ITN.005670
    ISBN: 9786049446771
    Tóm tắt: Bao gồm những tình huống thực tế liên quan đến nhà hàng, khách sạn: tiếp đón khách, tiếp nhận đặt và hủy phòng, dịch vụ đưa rước khách, dịch vụ phòng, dịch vụ giải trí cho khách, dịch vụ ăn uống...Sách nhấn mạnh khả năng tự học với số lượng mẫu câu phong phú để người học tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
(Tiếng Anh; ) |Sách đọc thêm; Giao tiếp; Nhà hàng; Khách sạn; |
DDC: 338.401 /Price: 65000 VND /Nguồn thư mục: [NBDU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1079562. KHÁNH LINH
    Cẩm nang nghiệp vụ nhà hàng khách sạn/ Khánh Linh b.s..- H.: Thời đại, 2012.- 564tr.; 21cm.- (Tủ sách Kinh tế)
    ISBN: 141496
    Tóm tắt: Trình bày một số kiến thức cơ bản về cơ cấu các bộ phận trong khách sạn, các khâu quản lý về vệ sinh buồng, nguồn nhân lực, vấn đề kinh doanh, tài vụ, an ninh của khách sạn. Những điều cần lưu ý về thái độ lễ nghi phục vụ và một số mẫu câu tiếng Anh thông dụng trong khách sạn
(Khách sạn; Nhà hàng; Quản lí; )
DDC: 647.94 /Price: 113000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1124251. NGUYỄN VĂN DUNG
    Kế toán quản trị nhà hàng khách sạn/ Nguyễn Văn Dung.- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009.- 285tr.: bảng; 24cm.
    Tóm tắt: Tổng quan về kế toán tài chính. Kĩ năng hiểu các báo cáo tài chính. Phân tích và diễn giải các bảng báo cáo tài chính. Phân tích các tỉ số tài chính
(Khách sạn; Kế toán; Kế toán quản trị; Nhà hàng; )
DDC: 657 /Price: 53000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1445050. AMIR AHMAD MOHAMAD
    Cẩm nang về dịch vụ khách sạn, nhà hàng: Dành cho người mới vào nghề/ Amir Ahmad Mohamad.- H.: Thông tin và truyền thông, 2013.- 101tr: ảnh; 21cm.
    Tóm tắt: Gồm những kiến thức căn bản về dịch vụ khách sạn, nhà hàng từ cách phục vụ trong khách sạn, nhà hàng theo phong cách phương Tây cho đến sự đa dạng của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, kỹ năng bán hàng trong lĩnh vực khách sạn, cách gây ấn tượng tốt đối với khách hàng trong lần đầu tiên,...
(Khách sạn; Nhà hàng; Quản lí; )
DDC: 647.94 /Price: 50000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1452641. HỒNG VÂN
    Kinh doanh nhà hàng/ Hồng Vân, Công Mỹ, Hoàng Giang.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Trẻ, 2007.- 291tr: hình ảnh; 24cm.- (Đường vào nghề)
    Tóm tắt: Hướng dẫn cho những người bắt đầu nghề kinh doanh nhà hàng tìm hiểu các vấn đề đặt ra trong kinh doanh nhà hàng; hướng dẫn thực hiện trang bị cơ sở hạ tầng, tìm nhà đầu tư, lên thực đơn, tính giá, thiết kế phòng ăn, bếp và những vấn đề liên quan; những bí quyết, lời khuyên trong công tác quản lý, điều hành nhà hàng và nhân rộng đội ngũ khách hàng...
(Kinh doanh; Nghề nghiệp; Nhà hàng; ) [Vai trò: Công Mỹ; Hoàng Giang; ]
DDC: 647.95023 /Price: 41000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1543767. Thiết kế nhà hàng quán bar và quán cà phê theo phong thủy/ Phạm Đông, Xuân Phú biên soạn.- H.: Văn hóa Thông tin, 2014.- 272tr: Hình minh họa; 20cm.- (Tủ sách Phong thủy cho mọi nhà)
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách thiết kế và bố trí nội thất đối với cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, quán bar và quán cà phê theo phong thủy
{Kiến trúc; Nghệ thuật; Phong thủy; Trang trí nội thất; } |Kiến trúc; Nghệ thuật; Phong thủy; Trang trí nội thất; | [Vai trò: Phạm Đông; Xuân Phú; ]
DDC: 747 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1288013. DUY CAO
    250 nguyên lý quản lý kinh doanh nhà hàng/ Duy Cao ; Ng. dịch: Mỹ Nga, Trình Lư Sanh.- Hải Phòng: Nxb. Hải Phòng, 2003.- 431tr; 21cm.
    Tóm tắt: Qui tắc về công việc trù bị trước khi mở cửa hàng. Qui tắc trang trí một cửa hàng, làm thức đơn, bảo quản đồ dùng nhà văn,.. Quy tắc về các món ăn uống, tìm hiểu tâm lý khách hàng, quảng cáo..
{Kinh doanh; Nguyên lí; Nhà hàng; Quản lí; } |Kinh doanh; Nguyên lí; Nhà hàng; Quản lí; | [Vai trò: Mỹ Nga; Trình Lư Sanh; ]
DDC: 647.95068 /Price: 45000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học857338. FORKISH, KEN
    Pizza nhà làm ngon như nhà hàng/ Ken Forkish ; Đức Hiếu dịch.- H.: Phụ nữ Việt Nam, 2022.- 302 tr.; 24 cm.
    Tên sách tiếng Anh: The elements of pizza : Unlocking the secrets to world-class pies at home
    ISBN: 9786043757002
    Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm pizza theo nhiều kiểu khác nhau: Napoli, Rome, Mỹ, New York, flatbread, pizza không chứa gluten... với đủ các công đoạn từ lúc nhào bột, nuôi men, làm xốt đến khi bỏ vào lò nướng; giúp bạn có thể tự làm cho mình một chiếc pizza ngon đúng điệu
(Chế biến; Nấu ăn; ) {Pizza; } |Pizza; | [Vai trò: Đức Hiếu; ]
DDC: 641.8248 /Price: 232000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học912580. Ở nhà hàng/ Xact Studio International ; Võ Nữ Thuỳ Uyên dịch.- H. ; Tp. Hồ Chí Minh: Thông tin và Truyền thông ; Nhà Sách Thị Nghè, 2019.- 24tr.: tranh màu; 22cm.- (Cư xử đúng cách)(Dành cho trẻ từ 4+)
    ISBN: 9786048037963
(Văn học nước ngoài; Văn học thiếu nhi; ) [Vai trò: Võ Nữ Thuỳ Uyên; ]
DDC: 800 /Price: 35000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học950094. Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn.- H.: Lao động, 2018.- 390tr.: bảng; 28cm.
    ISBN: 9786049718526
    Tóm tắt: Giới thiệu toàn văn luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh...
(An toàn thực phẩm; Pháp luật; Phạt hành chính; ) [Việt Nam; ]
DDC: 344.5970423202638 /Price: 395000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1058860. QUỲNH NHƯ
    Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên nhà hàng quán ăn/ Quỳnh Như ch.b., The Windy ; Nhung Đỗ h.đ..- H.: Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013.- 299tr.: bảng; 21cm.- (Tủ sách Giúp học tốt tiếng Anh)
    ISBN: 9786049346118
    Tóm tắt: Gồm các mẫu câu, mẩu hội thoại thường ngày dành cho nhân viên nhà hàng quán ăn từ việc đón tiếp khách nước ngoài, nhận đặt món ăn qua điện thoại, giới thiệu các món ăn...
(Giao tiếp; Nhà hàng; Quán ăn; Tiếng Anh; ) [Vai trò: Nhung Đỗ; Quỳnh Như; ]
DDC: 428.6402464795 /Price: 80000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1185490. NGUYỄN XUÂN RA
    Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar/ Nguyễn Xuân Ra.- H.: Phụ nữ, 2006.- 187tr.; 19cm.
    Phụ lục: tr.181-187
    Tóm tắt: Kinh nghiệm và kĩ năng quản lý nhà hàng, Bar. Qui trình kiểm soát đánh giá và phân tích doanh thu. Sơ đồ tổ chức quầy Bar, tuyển nhân viên, rượu vang và quy tắc phục vụ
(Kinh tế thương mại; Nghiệp vụ; Nhà hàng; Quản lí kinh tế; ) {Bar; } |Bar; |
DDC: 647.95 /Price: 18000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1641718. HÀ, NAM KHÁNH GIAO
    Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng/ Hà Nam Khánh Giao , Nguyễn Văn Bình.- TP.Hồ Chí Minh: Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011.- 389 tr.: Minh họa; 24 cm.- (Includes illustration)
    ISBN: 134227
    Tóm tắt: Sách gồm 10 chương : chương 1 giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực ,chương 2 là sức khỏe vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc,chương 3 là nhân viên phục vụ bàn ,chương 4 là nhà hàng,chương 5 là chuẩn bị phục vụ,chương 6 là bữa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn,chương 7 là các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong nhà hàng,chương 8 là tổ chức phục vụ,chương 9 là phục vụ thức uống,chương 10 là các hoạt động khác trong nghiệp vụ nhà hàng.
(Restaurant business; ) |Kinh doanh nhà hàng; Nghiệp vụ nhà hàng; | [Vai trò: Nguyễn, Văn Bình; ]
DDC: 338.4 /Price: 80000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1614032. TRẦN, NGỌC NAM
    Cẩm nang nghiệp vụ tiếp thị du lịch và quy định pháp luật mới về kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn/ Trần Ngọc Nam, Hoàng Anh.- H.: Lao dông xã hội, 2009.- 556 tr.; 28 cm..
(Du lịch; ) |Cẩm nang nghiệp vụ; Quy định pháp luật; Tiếp thị du lịch; Cẩm nang; | [Vai trò: Hoàng, Anh; ]
DDC: 338.4 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học893005. CHON, K. S.
    Tổng quan ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn= Welcome to hospitality... an introduction : Ấn bản lần 3/ Kaye (Kye Sung) Chon, Thomas A. Maier ; Trường Đại học FPT dịch.- Tái bản lần 2.- H.: Bách khoa Hà Nội, 2020.- XI, 404tr.: minh hoạ; 24cm.
    ĐTTS ghi: Delmar Cengage Learning
    Phụ lục: tr. 377-391
    ISBN: 9786049508868
    Tóm tắt: Trình bày một số kiến thức cơ bản về dịch vụ lưu trú, dịch vụ ẩm thực, lập kế hoạch hội họp, du lịch và lữ hành, quản lý hoạt động thể thao, các nguyên tắc quản lý doanh thu và những công việc kinh doanh liên quan trong ngành du lịch, nhà hàng - khách sạn...
(Du lịch; Khách sạn; Nhà hàng; Quản trị; ) [Vai trò: Maier, Thomas A.; ]
DDC: 647.94 /Price: 240000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1456677. NGUYỄN VĂN DUNG
    Quản trị đầu tư nhà hàng khách sạn/ Nguyễn Văn Dung.- H.: Giao thông vận tải, 2009.- 238tr.; 24cm.
    Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp quản lí chi phí, đánh giá dự án đầu tư khả thi và phân tích tính toán, quản trị chi phí trên cơ sở khoa học kinh tế, tài chính để ứng dụng trong đầu tư kinh doanh nhà hàng khách sạn
(Doanh nghiệp; Khách sạn; Nhà hàng; Quản trị; Đầu tư; )
DDC: 658.4 /Price: 43000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1562181. FEYDEAU(GEORGES)
    ả cave nhà hàng Macxim: Kịch/ Georges Feydeau; Phan Hồng dịch.- H.: Văn học, 1999.- 543tr; 19cm.
    Tóm tắt: Kịch
{Kịch; Pháp; Văn học; Văn học nước ngoài; } |Kịch; Pháp; Văn học; Văn học nước ngoài; | [Vai trò: Feydeau(Georges); ]
/Price: 30000đ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1486050. NGUYỄN XUÂN RA (XUÂN VŨ)
    Hướng dẫn nghiệp vụ nhà hàng khách sạn/ Nguyễn Xuân Ra biên soạn.- H.: Phụ nữ, 1997.- 115 tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Hướng dẫn nghiệp vụ tiếp viên nhà hàng và nghiệp vụ tiếp viên Bar rượu
{Kinh tế; khách sạn; nhà hàng; } |Kinh tế; khách sạn; nhà hàng; | [Vai trò: Nguyễn Xuân Ra; ]
/Price: 10.000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1567671. Nâng cao nghệ thuật kinh doanh khách sạn và nhà hàng.- H.: Nxb.Licosaxuba, 1990.- 112tr; 19cm.
    Dành cho năm du lịch
    Tóm tắt: Nghệ thuật kinh doanh khách sạn nhà hàng
{Kinh tế; doang nghiệp; giao tiếp; kinh doanh; nghệ thuật; quản lý; thị trường; } |Kinh tế; doang nghiệp; giao tiếp; kinh doanh; nghệ thuật; quản lý; thị trường; |
/Nguồn thư mục: [NBTH].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.